Hướng dẫn đăng ký gói cước B50 của Vinaphone

time Sun - 23-12-2018 time 12:48 time(14) Bình luận

Đăng ký gói cước B50 của Vinaphone chỉ với 50.000đ/tháng quý khách hàng sẽ nhận ngay thật nhiều ưu đãi miễn phí gọi thoại, miễn phí tin nhắn nội mạng và sử dụng data 3G Vinaphone. Cụ thể đăng ký gói cước B50 Vinaphone quý khách hàng sẽ nhận ngay 250 phút gọi nội mạng, 250 sms và 600MB data tốc độ cao tương ứng gói cước MAX Vinaphone sử dụng trọn gói không giới hạn dung lượng cho sim so dep của bạn.

Danh mục bài viết

 1. Thông tin chi tiết về gói B50 của Vinaphone
 2. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước B50 của Vinaphone
 3. Nội dung chi tiết khuyến mãi gói cước B50 của Vinaphone

Gói cước B50 của Vinaphone

Gói cước B50 của Vinaphone chỉ dành cho những thuê bao trả trước nhận được tin nhắn khuyến mại của nhà mạng, quý khách hàng nếu chặn các tin quảng cáo từ nhà mạng có thể kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone dễ dàng bằng cú pháp tin nhắn:  CTKM gửi đến số điện thoại 900 để xem mình có được đăng ký gói cước ưu đãi này không nhé. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các quý khách hàng quan tâm gói B50 Vinaphone dưới đây cùng cách đăng ký cho những thuê bao may mắn.

Mách bạn cách đăng ký Gọi điện thả ga với gói TN20 của Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói B50 của Vinaphone

Người dùng ưa chuộng gói cước B50 của Vinaphone bởi vì sự tiện ích khi có thể thường xuyên gọi thoại cho người thân của mình, đồng nghiệp hay đối tác với cước phí rẻ mà lại nhận được số lượng data “khủng” để truy cập mạng Internet làm điều mình thích mỗi ngày. Gói B50 Vinaphone là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt dành cho các khách hàng trả trước của Vinaphone có nhu cầu liên lạc và sử dụng mạng Internet thường xuyên.

 • Phạm vi triển khai: Gói B50 Vinaphone hiện đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc.
 • Đối tượng được đăng ký gói B50 của Vinaphone: Khách hàng hòa mạng di động Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn khuyến mại từ tổng đài mời tham gia đăng ký gói B50 Vinaphone từ nhà mạng.
 • Cước phí khi đăng ký gói B50: 50.000 đồng bị trừ vào tài khoản chính.
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Đăng ký gói cước B50 của Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước B50 của Vinaphone

May mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước B50 của Vinaphone từ tổng đài của nhà mạng, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau đây sẽ tận hưởng được ưu đãi vô cùng hấp hấp của gói cước.

Đăng ký gói thoại nội mạng B50 của Vinaphone:

    Soạn tin nhắn theo cú pháp:  DV  B50 gửi đến số 1544

Đối tượng được hưởng ưu đãi đăng ký gói ưu đãi gọi nội mạng B50 của Vinaphone: Những thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều nằm trong danh sách được hưởng khuyến mại của nhà mạng.

Giá cước gói B50 Vinaphone: 50.000đ/tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước B50 của Vinaphone

Nội dung chi tiết khuyến mãi gói cước B50 của Vinaphone

 • Quý khách hàng có 250 phút gọi thoại nội mạng miễn phí cho những thuê bao di động Vinaphone và cố định VNPT.
 • Quý khách hàng có 250 SMS nhắn tin nội mạng Vinaphone miễn phí cho các thuê bao Vinaphone và cố định VNPT.
 • Quý khách hàng có 600 MB tốc độ cao sử dụng data 3G nằm trong gói MAX Vinaphone

Quý khách hàng lưu ý: Gói cước ưu đãi nội mạng của gói cước B50 Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau khi hết thời hạn của gói là 30 ngày.

Nếu không muốn dùng gói cước B50 của sim so dep Vinaphone, quý khách hàng có thể hủy gói B50 Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp HUY B50 gửi đến tổng đài 900.

Nếu quý khách không nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng Vinaphone, quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm những dịch vụ tiện ích khác của Vinaphone. Tin tức khuyến mại cùng các gói cước 3G Vinaphone để kết nối mạng cho di động của mình thông qua cách gọi lên tổng đài của nhà mạng Vinaphone để biết thêm chi tiết những chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao của mình.

Thay vì đăng ký gói MAX Vinaphone với mức cước phí 70.000 đồng/tháng, giờ đây quý khách hàng đăng ký gói B50 Vinaphone vừa được hưởng 1 gói 3G Vinaphone miễn phí sử dụng mạng Internet, vừa có thêm ưu đãi phút gọi và tin nhắn nội mạng nữa. Quá tuyệt vời phải không nào?

Như vậy, quý khách hàng chỉ cần đăng ký gói cước B50 của Vinaphone là có thể đảm bảo được 2 nhu cầu thiết yếu trong quá trình sử dụng điện thoại của mình đó là gọi thoại và tiếp cận mạng Internet. Với ưu đãi “2 trong 1” vô cùng hấp dẫn mà gói cước B50 Vinaphone mang lại, quý khách hàng chắc chắn sẽ có một tháng tiêu dùng thoải mái mà không cần phải lo lắng cước phát sinh của thuê bao tăng cao. Hãy cùng đăng ký B50 Vinaphone để trải nghiệm nhé!

Cách hủy gói cước B50 của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G sinh viên Vinaphone 2018 mà bạn nên biết

Cú pháp lưu ý trong quá trình sử dụng gói B50 của Vinaphone

 • Quý khách hàng muốn kiểm tra ưu đãi phút thoại còn lại của gói cước trong quá trình sử dụng, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: Tracuu B50 gửi đến tổng đài 900.
 • Để kiểm tra dung lượng data của gói cước B50 của Vinaphone, soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi đến tổng đài 888.
 • Khi cần hủy gói cước vì quý khách không còn nhu cầu sử dụng, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY B50 gửi đến tổng đài 900.

Chúc quý khách đăng ký gói cước B50 của Vinaphone thành công và gọi thoại, lướt web thỏa thích và may mắn được tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời của gói B50 VinaPhone và hưởng các ưu đãi lớn từ nhà mạng Vinaphone!

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status