Hướng dẫn đăng ký gói cước B99 của Vinaphone

time Wed - 26-12-2018 time 20:04 time(14) Bình luận

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu trải nghiệm các dịch vụ di động của khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã triển khai nhiều gói cước với những ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, gói cước B99 của Vinaphone hiện là gói cước hiện nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khách hàng bởi nội dung ưu đãi đa dạng giúp người dùng thoải mái liên lạc, truy cập mạng Internet với cước phí siêu tiết kiệm.

Danh mục bài viết:

 1. Đăng ký gói cước B99 của Vinaphone
 2. Nội dung chi tiết ưu đãi gói B99 Vinaphone
 3. Hủy gói cước khuyến mãi B99 Vinaphone trên điện thoại
 4. Những lưu ý cần nhớ cho khách hàng khi hủy gói cước B99 Vinaphone

Gói cước B99 của Vinaphone

Nếu quý khách đang tìm cho mình một giải pháp tiết kiệm cước phí khi có nhu cầu gọi, nhắn tin và sử dụng mạng Internet thường xuyên thì đừng bỏ qua ưu đãi của gói cước B99 mạng Vinaphone nhé. Ưu đãi 3 trong 1 hoàn toàn mới từ nhà mạngVinaphone với gói cước ưu đãi B99 Vinaphone. Cụ thể, quý khách hàng theo danh sách khi đăng ký tham gia sử dụng gói cước B99 của Vinaphone sẽ nhận được những lợi ích cực khủng về đàm thoại nội hoặc ngoại mạng, nhắn tin và dịch vụ mạng 3G. Dành ít phút theo dõi thông tin về gói cước được cung cấp dưới đây để nắm bắt những thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước B50 của Vinaphone mà bạn cần biết

Đăng ký gói cước B99 của Vinaphone

Người dùng di động hiện nay đang có xu hướng chuyển sang dùng những gói khuyến mãi tích hợp nhiều tiện ích ưu đãi để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đăng ký. Nắm bắt được nhu cầu đó Vinaphone đã triển khai gói cước B99 của Vinaphone đầy ưu đãi. Quý khách hàng đăng ký gói B99 Vinaphone sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone.

Điều kiện đăng ký gói cước B99 của Vinaphone:

+ Khách hàng đang là thuê bao Vinaphone trả trước hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc.

+ Thuê bao của quý khách hàng phải nằm trong danh sách khuyến mãi có nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước từ tổng đài Vinaphone.

Cú pháp đăng ký gói cước: Qúy khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp DK1 B99 gửi tổng đài 1544.

Cước phí tham gia gói cước B99 mạng Vinaphone: 99.000đ mỗi lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: Gói cước B99 có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ lúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công.

Đăng ký gói cước B99 Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

Nội dung chi tiết ưu đãi gói B99 Vinaphone

 • Miễn phí cước cho tất cả những cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT có thời gian dưới 10 phút.
 • Quý khách hàng sẽ được nhận ngay 30 phút gọi ngoại mạng Vinaphone.
 • Có ngay 60 SMS dùng để nhắn tin nội mạng Vinaphone.
 • Quý khách hàng nhận ngay 600MB data tốc độ cao từ gói 3G Max, đồng thời quý khách được sử dụng mạng 3G trọn gói, không tính cước phát sinh trong suốt thời gian hiệu lực của gói cước.

Lưu ý khi sử dụng gói cước B99 của Vinaphone:

 • Khi quý khách hàng sử dụng vượt số phút gọi hoặc tin nhắn nội mạng thì sẽ bị tính cước theo mức cước phí hiện hành của nhà mạng.
 • Ưu đãi gọi thoại và nhắn tin chỉ được áp dụng cho phạm vi trong nước, đồng thời khi quý khách dùng vượt gói sẽ bị tính cước phí như quy định hiện hành của nhà mạng Vinaphone.
 • Muốn biết thuê bao hiện đang sử dụng của quý khách có được tham gia gói cước B99 Vinaphone hay không, vui lòng thực hiện theo cú pháp *091#OK hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 9191 để được trả lời.

Đừng bỏ qua món quà tuyệt vời mà nhà mạng Vinaphone dành tặng đến quý khách, đăng ký tham gia ngay gói B99 của Vinaphone để thoải mái thực hiện những nhu cầu thiết yếu của bản thân mỗi ngày với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn đăng ký gói cước B99 của Vinaphone

Hủy gói cước khuyến mãi B99 Vinaphone trên điện thoại

Khi khách hàng không còn muốn sử dụng những khuyến mãi của gói B99 Vinaphone nữa hoặc muốn chuyển sang đăng ký một gói cước mạng 3G Vinaphone khác có ưu đãi lớn hơn bắt buộc quý khách hàng phải thực hiện hủy gói cước B99 của Vinaphone hiện tại trên thuê bao của mình.

Thao tác hủy gói cước B99 Vinaphone khá đơn giản và mọi khách hàng đều có thể thực hiện tại chỗ ngay trên chiếc sim số đẹp của mình bằng 02 tin nhắn yêu cầu và xác nhận theo hướng dẫn sau đây:

 • Đầu tiên, quý khách soạn tin nhắn với cú pháp: HUY B99 gửi tổng đài 900.
 • Sau đó, tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn với nội dung yêu cầu xác nhận thao tác hủy, lúc này quý khách chỉ cần soạn Y gửi 900 để hoàn tất việc hủy gói cước.

Lưu ý khi hủy gói cước B99 của Vinaphone

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Những lưu ý cần nhớ cho khách hàng khi hủy gói cước B99 Vinaphone

 • Vì đây là gói cước có mức ưu đãi khá lớn nên khách hàng cần phải cân nhắc việc hủy khi không có nhu cầu sử dụng hoặc đã sử dụng hết lưu lượng của gói. Để tra cứu thông tin gói, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp Tracuu gửi tổng đài 900.
 • Khi quý khách đã hủy thành công gói cước B99 của Vinaphone, mọi thao tác gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng 3G sẽ được tính phí như quy định hiện hành dành cho các thuê bao trả trước.

Việc hủy sử dụng thành công gói cước B99 của Vinaphone sẽ giúp khách hàng bảo lưu được số tiền 99.000đ trong tài khoản mỗi tháng. Nếu quý khách còn nhu cầu truy cập Mobile Internet, để tiết kiệm tối đa chi phí quý khách nên lựa chọn đăng ký mạng 3G Vinaphone trọn gói.

Chúc quý khách đăng ký gói cước B99 của Vinaphone thành công và có những phút giây liên lạc, truy cập mạng 3G Vinaphone thoải mái! Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ tổng đài 9191 Vinaphone để được các nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ chi tiết nhất.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status