Hướng dẫn đăng ký gói cước BIG70 của Vinaphone

time Wed - 26-12-2018 time 20:07 time(14) Bình luận

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng Internet trên sim số đẹp của mình, việc tìm đến các gói cước 3GVinaphone hoặc 4G Vinaphone luôn là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để quá trình truy cập được diễn ra liên tục và giúp tiết kiệm được tối đa chi phí. Và nếu quý khách đang phân vân không biết nên lựa chọn gói cước nào, dành ít phút theo dõi thông tin gói cước Big70 của Vinaphone dưới đây dưới đây, quý khách sẽ có thêm một sự lưa chọn mới và khá hấp dẫn cho mình.

Danh mục bài viết

  1. Thông tin gói cước Big70 của Vinaphone
  2. Thông tin đăng ký gói cước Big70 của Vinaphone
  3. Cách hủy gói BIG70 Vinaphone nhanh nhất

Gói cước BIG70 của Vinaphone

Nằm trong chương trình ưu đãi Big Data từ  nhà mạng Vinaphone, gói cước BIG70 của Vinaphone là gói cước data có giới hạn dung lượng giá rẻ phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có mong muốn truy cập mạng Internet tốc độ cao trên thiết bị của mình. Cụ thể, chỉ với 70.000đ mỗi để đăng ký gói Big70 Vinaphone sử dụng, quý khách sẽ nhận lên đến 4,8 GB data, gấp 4 lần so với dung lượng của gói MAX thông thường trong khi cùng mức giá. Bên cạnh đó, quý khách cũng không phải lo lắng cước phát sinh bởi gói cước sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước B99 của Vinaphone

Thông tin gói cước Big70 của Vinaphone

Dù là gói cước giới hạn lưu lượng sử dụng nhưng gói cước Big70 của Vinaphone khiến người dùng hoàn toàn yên tâm nhờ tính năng ngắt kết nối mạng Internet khi hết data ưu đãi, điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng phát sinh cước phí sử dụng ngoài gói cước trong quá trình sử dụng của khách hàng.

  • Để đăng ký gói cước Big70 của Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DK1 BIG70 gửi 1544.

Sau khi đăng ký thành công quý khách chỉ cần tiến hành tắt máy và sau đó bật máy lại để hệ thống cập nhật dữ liệu là có thể tận hưởng ưu đãi từ gói Big70 Vinaphone.

Cước phí đăng ký: cước phí đăng ký gói Big70 là 70,000đ sẽ trừ vào tài khoản gốc nếu là thuê bao trả trước và sẽ trừ vào hóa đơn sử dụng nếu là thuê bao trả sau.

Đăng ký gói cước Big70 của Vinaphone

Chu kỳ sử dụng:

- Đối với thuê bao trả trước là 30 ngày

- Đối với thuê bao trả sau là 1 tháng

Ưu đãi: Tặng 4,8GB data tốc độ cao.

Khi đã dùng hết số lượng data ưu đãi 4,8GB trước hạn chu kỳ gói kết thúc, tổng đài Vinaphone sẽ tự động ngắt kết nối của quý khách, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn quyền truy cập mạng Internet nữa. Để tiếp tục sử dụng Internet quý khách có thể mua thêm dung lượng. Thay vào đó để sử dụng tiếp,quý kháhc cần tiến hành mua dung lượng data tốc độ cao từ các gói 3G/4G bổ sung data X15, X25 , X35 của Vinaphone.

Khách hàng có thể kiểm tra số dung lượng data còn lại nhận được từ gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp DATA gửi tổng đài 888.

Hướng dẫn đăng ký gói BIG70 của Vinaphone

Thông tin đăng ký gói cước Big70 của Vinaphone

- Gói cước BIG70 của Vinaphone không có tính năng tự động gia hạn như các gói cước mạng 3G Vinaphone thông thường vậy nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Gói cước khuyến mãi Vinaphone BIG70 là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho quý khách hàng thường xuyên có thói quen lướt web trên điện thoại di động.

- Trong quá trình sử dung nếu quý khách chuyển đổi hình thức thuê bao từ mạng trả sau sang trả trước hoặc ngược lại, gói Big70 Vinaphone sẽ tự hủy.

Gói Big70 Vinaphone là sự lựa chọn thích hợp nhất nếu quý khách thường xuyên truy cập mạng Internet trên điện thoại di động mà vẫn muốn tiết kiệm chi phí sử dụng, tuy nhiên nếu quý khách muốn tận hưởng nhiều ưu đãi hơn để không phải mua thêm dung lượng data nhiều lần quý khách có thể đăng ký gói Big120 Vinaphone.

Gói Big120 Vinaphone cũng có quy định và điều khoản sử dụng tương tự gói Big70 Vinaphone, tuy nhiên gói Big120 có ưu đãi data lên đến 12GB giúp quý khách tha hồ truy cập 3G để phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình với tần suất sử dụng nhiều. Để đăng ký gói 3G Big120 Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DK1 BIG120 gửi tổng đài 1544, cước phí đăng ký gói Big120 là 120,000đ/30 ngày.

Cách hủy gói cước Big70 của Vinaphone

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước B50 của Vinaphone

Cách hủy gói BIG70 Vinaphone nhanh nhất

Tương tự như cách hủy các gói cước 3G/4G của Vinaphone khác, để hủy gói cước BIG70 của Vinaphone, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp HUY <tên gói> gửi 888, Cụ thể quý khách soạn tin HUY BIG70 gửi đến 888.

Lưu ý: Để hạn chế tình trạng lãng phí dung lượng khi hủy gói cước, trước khi hủy gói quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước vì khi hủy gói cước ưu đãi data chưa sử dụng cũng sẽ tự hủy. Nếu gói cước vẫn còn dung lượng quý khách hãy sử dụng hết ưu đãi rồi mới tiến hành hủy gói cước để tránh lãng phí nhé.

Để tráng tình trạng bị chặn truy cập mạng Internet khi sử dụng hết data ưu đãi, sau khi hủy gói 3G/4G BIG70, quý khách có thể lựa chọn đăng ký mạng 3G Vinaphone với các gói cước 3G trọn gói để sử dụng hoặc gói BIG DATA của Vinaphone để an tâm sử dụng.

Chúc quý khách có những trải nghiệm Internet Mobile thực sự thú vị cùng dế yêu khi đã đăng ký gói cước BIG70 của Vinaphone nhé!

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status