Hướng dẫn đăng ký gói cước C69 của Vinaphone

time Wed - 26-12-2018 time 20:47 time(14) Bình luận

Cước phí chi trả cho những cuộc gọi được thực hiện trong tháng vẫn đang là nỗi ám ảnh của rất nhiều khách hàng sử dụng sim số đẹp khi các cuộc gọi đi được thực hiện ngày càng nhiều mà không tham gia đăng ký bất kỳ một gói cước khuyến mãi gọi nội mạng nào của Vinaphone. Và để chấm dứt tình trạng quý khách hàng phải chi trả  khoản phí rất cao để thực hiện cuộc gọi hàng tháng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các thuê bao cách đăng ký gói cước C69 của Vinaphone với ưu đãi phút gọi cực hấp dẫn 1500 phút nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng và kèm theo 30 tin nhắn nội mạng để sử dụng với cước phí chỉ 69.000đ/tháng đấy.

Danh mục bài viết

  1. Đăng ký gói cước C69 của Vinaphone nhận được những ưu đãi gì?
  2. Hướng dẫn đăng ký gói cước C69 của Vinaphone
  3. Hủy gói ưu đãi thoại C69 Vinaphone

Gói cước C69 của Vinaphone nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với 1500 phút gọi nhận được từ gói cước C69 của Vinaphone nhưng cước phí chỉ với 69.000đ/tháng thì thật quá rẻ đúng không nào. Tuy nhiên, đây là gói cước được triển khai áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi do đó quý khách hãy dành ra vài phút để theo dõi thêm những thông tin ưu đãi cũng như đối tượng tham gia đăng ký gói cước này nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước BIG70 của Vinaphone

Đăng ký gói cước C69 của Vinaphone nhận được những ưu đãi gì?

Đối với những khách hàng đang tham gia hòa mạng trả trước của nhà mạng Vinaphone có nhu cầu gọi thoại nội mạng cực cao trong tháng cần tìm đến ưu đãi hấp dẫn của các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của Vinaphone và đăng ký sử dụng. Trong đó gói cước C69 của Vinaphone được xem là gói cước hỗ trợ đắc lực nhất mà quý khách hàng không thể bỏ qua.

Chỉ với 69.000đ mỗi tháng để đăng ký thành công gói C69 Vinaphone quý khách sẽ nhận được một số ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Ưu đãi phút gọi:

+ Qúy khách hàng được tặng ngay 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone và số cố định VNPT. Không giới hạn thời gian cho mỗi cuộc gọi và cũng không giới hạn số lượng thuê bao nhận cuộc gọi.

+ Tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng đến các nhà mạng triển khai nội địa trên toàn quốc.

  • Ưu đãi tin nhắn:

Khuyến mãi của gói C69Vinaphone không dừng lại ở tặng phút gọi mà gói cước này còn tặng thêm 30 SMS sử dụng để nhắn tin tới những thuê bao nội mạng khác.

Thời gian sử dụng của những ưu đãi trên là 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Lưu ý: Không giống như gói cước VD89 hay VD89P còn có thêm ưu đãi data. Do đó khi đang đăng ký gói C69 của Vinaphone mà muốn truy cập thêm mạng Internet quý khách hàng cần phải tiến hành đăng ký 1 gói cước mạng 3G Vinaphone hoặc 1 gói cước mạng 4G Vinaphone để có trải nghiệm tốt nhất.

Cách đăng ký gói cước C69 của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước C69 của Vinaphone

Như giới thiệu ban đầu, đây là gói cước khuyến mãi đang được nhà mạng triển khai theo danh sách do đó quý khách hàng muốn biết thuê bao của mình đang sử dụng có thể đăng ký gói C69 Vinaphone thành công hay không thì hãy tiến hành kiểm tra bằng 1 trong các thao tác sau:

  • Cách 1: Bấm mã USSD như sau: *091#OK ngay lập tức hệ thống sẽ tự động gửi về danh sách các gói cước khuyến mãi đang áp dụng cho thuê bao.
  • Cách 2: Gọi tới tổng đài của nhà mạng Vinaphone 9191 để nhờ tra cứu.

Sau bước này quý khách có thể đăng ký gói cước C69 của Vinaphone một cách dễ dàng qua thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp DK1 C69 gửi đến tổng đài 1544.

  • Cước phí đăng ký gói cước: 69.000đ.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Sau khi đăng ký gói C69 của Vinaphone thành công quý khách đừng vội sử dụng ngay ưu đãi mà hãy thực hiện thao tác khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật lại ưu đãi.

  • Gói cước C69 sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới với điều kiện tài khoản chính đủ 69.000đ do đó nếu khi không có nhu cầu sử dụng gói cước trong chu kỳ mới quý khách hàng hãy nhớ thực hiện cú pháp hủy như sau: HUY C69 gửi 900.

Nhanh tay đăng ký gói cước C69 của Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

Hủy gói ưu đãi thoại C69 Vinaphone

Để hủy gói cước C69 của Vinaphone quý khách chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin như sau: Soạn: HUY C69 gửi 900.

Lưu ý: Nếu trong tin nhắn phản hồi của nhà mạng Vinaphone có yêu cầu xác nhận thì quý khách cần xác nhận theo cú pháp HUY C69 Y gửi 900. Quý khách cần lưu ý nội dung phản hồi của nhà mạng. Nếu không thực hiện xác nhận quá trình hủy của quý khách sẽ không thành công. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 9191 để được nhân viên hỗ trợ cụ thể hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước B99 của Vinaphone

Gói ưu đãi thoại C69 của nhà mạng Vinaphone có ưu đãi đến 1500 phút thoại nội mạng mỗi tháng do đó trước khi hủy quý khách nên thực hiện kiểm tra dung lượng và thời gian sử dụng còn lại của gói cược để tránh lãng phí. Quý khách soạn Tracuu C69 gửi 900 để kiểm tra những ưu đãi còn lại.

Cách hủy gói cước C69 của Vinaphone

Những gói khuyến mãi gọi nội mạng của Vinaphone luôn có những nội dung ưu đãi khác nhau do đó quý khách sau khi hủy gói C69 Vinaphone những khi có nhu cầu gọi quý khách có thể chọn đăng ký những gói cước có chu kỳ ngày để chuyện trò thoải mái mà vẫn có thể quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình.

Hi vọng rằng qua thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều cước phí gọi thoại mỗi tháng và có thể quản lý thật tốt các khoản phí trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Chúc quý khách sớm đăng ký gói cước C69 của Vinaphone thành công.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status