Hướng dẫn đăng ký gói D1 Vinaphone

time Thu - 27-12-2018 time 16:15 time(14) Bình luận

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng 3G Vinaphone ít hay thỉnh thoảng quý khách mới sử dụng thì bạn nên đăng ký mạng 3G Vinaphone 1 ngày chỉ với 5000đ 1GB dung lượng, gói D1 Vinaphone sẽ là gói cước phù hợp cho quý khách, vừa có data tốc độ cao miễn phí lên đến 1GB dung lượng, vừa giá rẻ chỉ 5.000đ/ngày sử dụng trong 24h. Đăng ký gói cước D1 của Vinaphone sẽ là giải pháp tiết kiệm nhất theo ngày và dành cho các thuê bao sim số đẹp nằm trong danh sách khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone.

Danh mục bài viết

 1. Hướng dẫn đăng ký gói D1 Vinaphone ưu đãi cực lớn
 2. Thông tin đăng ký gói 3G D1 Vinaphone thuê bao cần nắm
 3. Cách hủy gói D1 Vinaphone 3G 1 ngày

Đăng ký ngay gói D1 Vinaphone

Với gói cước sử dụng mạng Internet trong ngày giá rẻ miễn phí lên đến 1GB dung lượng quý khách hoàn toàn chơi game, nghe nhạc, xem video hay lướt web…khá thoải mái phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng. Đăng ký 3G gói D1 Vinaphone theo ngày dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng, đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước C69 của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói D1 Vinaphone ưu đãi cực lớn

Gói  D1 Vinaphone là gói 3G có chu kỳ ngày khá tiện dụng, đáp ứng được nhu cầu truy cập Mobile Internet tốc độ cao của quý khách hàng bất cứ khi nào. Để tham gia gói cước, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:

 • Soạn: D1 ON gửi đến tổng đài 888.
 • Giá gói: 5.000đ cho một lần đăng ký.
 • Ưu đãi: Quý khách nhận ngay lưu lượng 1GB vào tài khoản data để truy cập mạng 3G ở tốc độ tối đa, đồng thời khi sử dụng vượt gói, quý khách hàng phải chi trả cước phí phát sinh.
 • Thời hạn sử dụng: Gói cước D1 của Vinaphone có hiệu lực đến hết 24h trong cùng ngày đăng ký gói cước thành công.
 • Tính năng gói: Gói cước sẽ tự động gia hạn mỗi khi sang chu kỳ kế tiếp với điều kiện số dư trong tài khoản chính của quý khách phải đảm bảo từ 5.000đ trở lên.

Cách đăng ký gói D1 Vinaphone

 

Lưu ý:

 • Quý khách hàng cần phải khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký thành công gói cước D1 Vinaphone để khỏi phải chịu cước phát sinh ngoài ý muốn.
 • Để tra cứu lưu lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước, quý khách soạn tin nhắn: DATA gửi tổng đài 888.

Thông tin đăng ký gói 3G D1 Vinaphone thuê bao cần nắm

 • Đối tượng áp dụng:

+ Khách hàng đang là thuê bao Vinaphone trả trước hoạt động 02 chiều.

+ Thuê bao đó nằm trong danh sách và đã nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói D1 Vinaphone từ tổng đài.

+ Ngoài ra, để chủ động tra thông tin thuê bao của mình đang sở hữu có được tham gia hưởng ưu đãi từ gói cước hay không, quý khách thao tác bấm *091# OK.

Mọi thông tin cần cung cấp thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ cụ thể.

Nhanh tay đăng ký gói D1 Vinaphone nhận ưu đãi cực lớn

Cách hủy gói cước D1 Vinaphone 3G 1 ngày

Quý khách hàng soạn tin nhắn: HUY D1 gửi tổng đài 888

Với cú pháp đơn giản này quý khách đã hủy thành công gói cước 1 ngày của Vinaphone rồi nhé. Gói cước D1 của quý đang sử dụng sẽ tự động được hủy. Sau khi hủy thành công gói cước D1 của Vinaphone thì quý khách sẽ được đăng ký gói cước M0 là gói cước mặc định của Vinaphone thì quý khách nên tắt mạng 3G trên điện thoại để tránh cước phí phát sinh ngoài ý muốn 75đ/50kb khi điện thoại quý khách cập nhật phần mềm hay truy cập dịch vụ Mobile Internet của nhà mạng Vinaphone.

Đối với các thuê bao đã hủy gói cước 3G Vinaphone đi thì nên tắt 3G trên thiết bị di động đi để tránh bị tính cước phí mạng 3G phát sinh tính theo phí cước mặc định sẽ vô cùng tốn kém. Còn nếu quý khách sử dụng 3G trong cả tháng, hãy đăng ký gói cước mạng 3G Vinaphone theo tháng như: MAX, M120, MAX100, MAX200,… để không bao giờ phải lo hủy gói cước hay tắt mạng 3G mà thoải mái sử dụng dịch vụ mạng 3G Vinaphone trong cả tháng nhé.

Cách hủy gói D1 Vinaphone

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước BIG70 của Vinaphone

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước D1 Vinaphone:

 • Gói cước D1 của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc mỗi chu kỳ. Nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước cho các chu kỳ tiếp theo thì nên hủy gói cước theo cú pháp: HUY D1 gửi tổng đài 888. Sau khi hủy gói thành công và muốn sử dụng tiếp tục, quý khách chỉ cần đăng ký mới lại gói.
 • Sau 24h đăng ký, nếu dung lượng data miễn phí của quý khách vẫn còn, chưa sử dụng hết thì hệ thống sẽ tự động không bảo lưu ở chu kỳ tiếp theo mà sẽ hủy hết ưu đãi.
 • Gói cước D1 Vinaphone không phải là gói cước trọn gói, nếu sử dụng hết 1GB miễn phí, cước phí phát sinh sẽ được tính theo giá cước mặc định của gói M0 là 75đ /50KB. Qúy khách nên thường xuyên kiểm tra lượng data 3G miễn phí còn lại bằng cách soạn tin theo cú pháp DATA gửi 888 để sử dụng hiệu quả.
 • Khi quý khách đăng ký D1 Vinaphone trong lúc đã đăng ký một trong những gói cước 3G Vinaphone khác thì gói cước mạng 3G cũ sẽ tự động bị hủy.
 • Gói cước D1 Vinaphone này chỉ dành cho một số thuê bao nhất định của Vinaphone, quý khách hãy bấm *091# rồi bấm phím gọi để xem mình có được đăng ký gói cước này không nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký gói D1 Vinaphone thành công và có những giờ phút thư giãn thật thoải mái khi tham gia gói cước!!! Ngoài ra Vinaphone còn cung cấp một số gói 3G Vinaphone theo ngày khác quý khách có thể tham khảo thêm nhé.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status