Hướng dẫn đăng ký gói Max200 Vinaphone

time Thu - 27-12-2018 time 17:29 time(14) Bình luận

Gói Max200 Vinaphone có dung lượng Data khủng lên đến 15GB là lựa chọn thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng Internet tốc độ cao, thường xuyên. Đăng ký gói cước MAX200 của Vinaphone sẽ hỗ trợ đắc lực cho người dùng sim số đẹp trong công việc, học tập cũng như giải trí trên mạng Internet mà không cần lo lắng về cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Danh mục bài viết

 1. Đăng ký gói MAX200 Vinaphone lướt NET thả ga
 2. Đăng ký gói cước MAX200 của Vinaphone
 3. Một số lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói MAX200 của Vinaphone
 4. Hướng dẫn hủy gói Max200 Vinaphone
 5. Các vấn đề cần cân nhắc khi hủy gói cước Max200 của Vinaphone

Gói Max200 Vinaphone

Gói cước Max200 của Vinaphone là gói cước mạng 3G Vinaphone sử dụng trọn gói trong vòng 30 ngày. Chỉ với một chiếc điện thoại có hỗ trợ mạng Internet và 200.000đ trong tài khoản chính là quý khách đã có thể đắm chìm vào thế giới mạng, vô tư đọc báo, nghe nhạc, chat zalo, lướt facbook, thậm chí là xem phim HD cũng không phải chờ mạng tải đó là ưu điểm tuyệt vời của việc đăng ký gói Max200 Vinaphone.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói D1 Vinaphone

Đăng ký gói MAX200 Vinaphone lướt NET thả ga

Gói MAX200 Vinaphone là gói 3G trọn gói nhà mang Vinaphone dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau. Chỉ cần thuê bao đang hoạt động 2 chiều và sử dụng điện thoại có hỗ trợ cài đặt mạng 3G/GPRS Vinaphone, khách hàng đã có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng mọi tính năng trên mạng Internet mà không cần phải lo lắng tốn quá nhiều cước phí nữa.

Hiện tại, gói cước MAX200 của Vinaphone đang được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc và bất kỳ thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói cước được. Gói cước Max200 Vinaphone đem đến cho khách hàng những ưu đãi như sau:

 • Cước phí đăng ký gói cước : 200.000đ/lần.
 • Chu kỳ sử dụng của gói cước: 01 tháng.
 • Ưu đãi data: Quý khách có ngay 15GB tốc độ cao sử dụng mạng 3G Vinaphone. Sau khi hết dung lượng, gói cước sẽ hạ băng thông xuống tốc độ thường và khách hàng sẽ được miễn phí truy cập cho đến hết chu kỳ.

Hướng dẫn đăng ký gói Max200 Vinaphone

Đăng ký gói cước MAX200 của Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói cước MAX200 của Vinaphone:

Nếu cảm thấy gói cước MAX200 của Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng mà bản thân đang hướng đến, quý khách hàng đừng ngần ngại mà hãy đăng ký ngay theo cú pháp DK1 MAX2 gửi tổng đài 1544

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ khách hàng có thể quản lý dịch vụ tốt hơn cũng như kiểm soát mức độ và khả năng tiêu dùng, nhà mạng Vinaphone có cung cấp cũ pháp tra cứu kèm theo đó là DATA gửi tổng đài 888. Đây chính là cách để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước Max200 cũng như ngày cuối cùng hết hạn, từ đó tính toán sao cho sử dụng được gói cước MAX200 của Vinaphone triệt để nhất.

Một số lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói MAX200 của Vinaphone

 • Mức giá và ưu đãi áp dụng cho thuê bao trả trước đã được đề cập phía trên. Đối với thuê bao trả sau, gói MAX200 Vinaphone có thời hạn sử dụng tính từ lúc đăng ký thành công cho đến ngày cuối tháng và được tính như sau:

+ Thuê bao đăng ký từ ngày 01 – 3 hằng tháng: Giá gói cước giữ nguyên 200.000đ và nhận 15GB dung lượng.

+ Thuê bao đăng ký từ ngày 16 trở đi: Giá gói cước chỉ còn 100.000đ và nhận 15GB dung lượng.

 • Gói cước MAX200 của Vinaphone sẽ tự động gia hạn cho đến khi hết chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện.

Nếu như cước phí là quá cao thì quý khách hàng có thể xem thêm 2 gói cước thấp hơn và đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay đó là gói MAX Vinaphone có giá  cước 70.000đ ưu đãi 3.8GB data trọn gói và gói MAX100 Vinaphone giá  cước 100.000đ ưu đãi 5.8GB data trọn gói.

Đăng ký gói Max200 Vinaphone lướt web thả ga

Hướng dẫn hủy gói Max200 Vinaphone

Gói cước này có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu quý khách đủ điều kiện, vì vậy khi không dùng đến nữa, khách hàng nên thực hiện hủy gói cước Max200 của sim Vinaphone theo tin nhắn yêu cầu sau: Soạn tin nhắn theo cú pháp HUY MAX200 gửi 888.

Khách hàng vui lòng đợi tin nhắn xác nhận từ tổng đài để chắc chắc mình đã hủy thành công gói Max200 Vinaphone nhé. Bắt đầu từ thời điểm này, quý khách đã có thể yên tâm tiếp tục sử dụng mà không phải lo lắng việc tài khoản sẽ bị hao hụt hàng tháng vì phí gia hạn nữa.

Cách hủy gói Max200 Vinaphone

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước C69 của Vinaphone

Các vấn đề cần cân nhắc khi hủy gói cước Max200 của Vinaphone

 • Lợi ích mang lại từ gói Max200 Vinaphone là rất lớn, hơn nữa, khách hàng cũng được miễn 100% phí khi phát sinh truy cập vượt gói trong suốt chu kỳ, chính vì thế quý khách chỉ nên hủy khi gói cước hết dung lượng hoặc sắp hết thời gian sử dụng.
 • Để kiểm tra thông tin và lượng dung lượng tốc độ cao miễn phí còn lại của gói cước, khách hàng chỉ cần soạn tin: DATA gửi tổng đài 888.
 • Ngay sau khi quá trình hủy hoàn tất, khách hàng lưu ý hạn chế truy cập mạng Internet trên điện thoại bởi lúc này cước dịch vụ được tính ở mức cước phí khá cao, lên đến 75đ/50MB.

Chỉ với một tin nhắn duy nhất gửi đến tổng đài 888, quý khách đã có thể yên tâm hủy gói cước Max200 của Vinaphone bất cứ khi nào mình muốn. Thật dễ dàng đúng không nào?

Nếu một ngày nào đó quý khách cảm thấy buồn tẻ vì không biết làm gì với chiếc điện thoại di động mỗi khi rảnh rỗi, thì các gói Max hoặc gói Max100 có mức phí đăng ký rẻ hơn sẽ là người bạn đồng hành đáng để lựa chọn đấy.

Chúc quý khách thực hiện đăng ký gói Max200 Vinaphone thành công và có thể thoải mái truy cập mạng 3G Vinaphone thả ga với gói cước không giới hạn lưu lượng miễn phí này.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status