Hướng dẫn đăng ký gói Max300 Vinaphone nhận data khủng

time Thu - 27-12-2018 time 17:27 time(14) Bình luận

Nhà mạng Vinaphone vừa cho ra mắt người dùng gói Max300 Vinaphone với mức ưu đãi Data cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể khi sim số đẹp đăng ký gói cước Max300 của Vinaphone sẽ nhận được 30GB Data tốc độ cao từ nhà mạng Vinaphone. Với ưu đãi dung lượng Data 3G/4G Vinaphone khủng như vậy, quý khách sẽ tha hồ sử dụng dịch vụ mạng Internet để phục vụ học tập, làm việc cũng như nhu cầu giải trí.

Danh mục bài viết

 1. Hướng dẫn đăng ký gói 3G Max300 Vinaphone
 2. Ưu đãi khi đăng ký gói cước MAX300 của Vinaphone
 3. Nên hủy gói MAX300 Vinaphone khi nào?
 4. Vinaphone có những gói cước mạng 3G nào có dung lượng vừa phải, giá cước rẻ?

Gói Max300 Vinaphone

Gói MAX300 Vinaphone là gói cước mạng Vinaphone trọn gói vì thế các thuê bao Vinaphone có thể thoải mái truy cập mạng Internet mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói. Cước phí đăng ký gói cước MAX300 của Vinaphone là 300.000đ/tháng chính vì thế đây là gói cước phù hợp với những khách hàng thường xuyên sử dụng mạng hay muốn được truy cập mạng Internet tốc độ cao trong thời gian dài. Tất cả những thuê bao Vinaphone trả trước hay trả sau đều có thể đăng ký gói cước MAX300 Vinaphone để sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói Max200 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Max300 Vinaphone

 • Nếu thực sự có nhu cầu truy cập mạng 3G tốc độ cao hàng tháng, gói Max300 Vinaphone sẽ là chọn lựa không thể tuyệt vời hơn so với mức phí mà quý khách bỏ ra. Để đăng ký, quý khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp: DK1 MAX3 gửi tới tổng đài 1544
 • Sau khi đăng ký thành công, quý khách nên khởi động lại thiết bị rồi hãy sử dụng mạng 3G để chắc chắn cước truy cập được tính vào dung lượng của gói nhé.
 • Để kiểm tra và quản lý dung lượng mạng 3G tốc độ cao còn lại của gói cước Max300 của Vinaphonetrong suốt quá trình sử dụng, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi 888.

Cách đăng ký gói Max300 Vinaphone

Ưu đãi khi đăng ký gói cước MAX300 của Vinaphone

 • Đối tượng tham gia: Mọi thuê bao Vinaphone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều.
 • Phạm vi triển khai gói cước Max300: Áp dụng trên toàn quốc.
 • Cước phí đăng ký gói cước: 300.000đ/lần.
 • Thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.
 • Dung lượng Data ưu đãi: 30GB Data tốc độ cao.
 • Cước phát sinh: Miễn phí cước phát sinh.

Gói cước Max300 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nếu tài khoản gốc trong thuê bao của quý khách còn trên 300.000đ đồng. Trường hợp tài khoản của quý khách không đủ, thì gói cước sẽ bị hủy ngay khi đúng thời gian gia hạn. Khi gói cước Max300 bị hủy thì những ưu đãi Data còn lại trong gói cước cũng sẽ hủy theo.

Đăng ký gói Max300 Vinaphone lướt web thả ga

Nên hủy gói MAX300 Vinaphone khi nào?

Max300 Vinaphone là gói 3G có ưu đãi cực khủng, chính vì vậy để không lãng phí ưu đãi từ gói cước, quý khách cần kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước và xác định thời điểm hủy gói cước thích hợp nhất. Để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi tổng đài 888.

Khi đã biết dung lượng còn lại của gói cước là bao nhiêu, quý khách có thể sử dụng hết dung lượng rồi hủy gói, trường hợp không cần hủy gói cước ngay thì quý khách nên đợi đến cuối chu kỳ gói rồi mới tiến hành hủy để tránh lãng phí ưu đãi.       

Hướng dẫn hủy gói MAX300 Vinaphone miễn phí

Tương tự với việc hủy gói cước 3G khác của nhà mạng Vinaphone, khi phát sinh nhu cầu hủy gói MAX300 Vinaphone khách hàng chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn với cú pháp đơn giản: HUY MAX300 gửi 888

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy gói, quý khách không nên vội vàng đăng ký ngay các gói cước hay dịch vụ mới mà hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống xác nhận quý khách đã hủy gói cước MAX300 Vinaphone thành công. Khi đã chắc chắn hủy gói cước thành công quý khách có thể thoải mái đăng ký mạng 3G Vinaphone với các gói cước khác để trải nghiệm.

Ngoài cách hủy gói MAX300 bằng tin nhắn, nếu quý khách cần hủy gói gấp và không nhớ rõ cú pháp hủy quý khách có thể gọi đến tổng đài 9191 và yêu cầu tổng đài hủy gói cước này trên hệ thống giúp.

Cách hủy gói Max300 Vinaphone

Vinaphone có những gói cước mạng 3G nào có dung lượng vừa phải, giá cước rẻ?

Nếu gói cước MAX300 Vinaphone đã không còn đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng Internet của quý khách nữa, sau khi hủy gói cước quý khách không nên sử dụng gói M0 Vinaphone vì sẽ phát sinh cước sử dụng khá cao. Thay vào đó quý khách có thể lựa chọn đăng ký gói 3G có ưu đãi và mức giá cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách để trải nghiệm. Các gói như là 3G MAX, BIG70 khá phù hợp nếu quý khách có nhu cầu truy cập 3G vừa phải và không thường xuyên sử dụng những tính năng tốn dung lượng như xem phim hay chơi Game.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói D1 Vinaphone

 • Đăng ký gói BIG70: Soạn tin nhắn DK1 BIG70 gửi 1544

Cước phí đăng ký gói: 70,000đ/ tháng

Ưu đãi: Tặng 4,8GB data tốc độ cao, sử dụng hết dung lượng sẽ ngắt truy cập, để tiếp tục sử dụng quý khách cần mua thêm dung lượng.

- Đăng ký gói MAX: Soạn tin nhắn DK1 MAX gửi 1544

Cước phí đăng ký: 70,000đ/ tháng

Ưu đãi: Tặng 3,8GB data tốc độ cao, sử dụng hết quý khách vẫn được truy cập mạng Internet miễn phí với tốc độ hạ băng thông là 128Mbps – 256Mbps.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về gói MAX300 Vinaphone mà bài viết muốn gửi đến quý khách, nếu thấy gói cước thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì quý khách có thể đăng ký ngay từ hôm nay và bắt đầu trải nghiệm mạng Internet trên nền tảng 3G/4G cực chất và sành điệu.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status