Hướng dẫn đăng ký gói Vmax của Vinaphone

time Thu - 27-12-2018 time 17:32 time(14) Bình luận

Khuyến mãi Vinaphone gọi thoại dưới 10 phút miễn phí dành cho sim số đẹp trả trước, trả sau của Vinaphone. Đăng ký gói Vmax của Vinaphone - chỉ với 3.000đ/ngày quý khách được ưu đãi gọi miễn phí dưới 10 phút đến các thuê bao Vinaphone, VNPT thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút được sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký.

Danh mục bài viết

 1. Ưu đãi khi đăng ký gói Vmax của Vinaphone
 2. Đối tượng nhận được ưu đãi đăng ký gói Vmax của Vinaphone
 3. Cú pháp hủy gói VMax của Vinaphone
 4. Những điều cần lưu ý khi đăng ký gói cước Vmax của Vinaphone

Đăng ký gói Vmax của Vinaphone để tiết kiệm hơn chi phí gọi thoại

Như vậy đăng ký gói Vmax của Vinaphone quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí gọi thoại hơn. Những cuộc trò chuyện sẽ được diễn ra thoải mái mà không bị áp lực về thời lượng cuộc gọi nữa. Làm thế nào để đăng ký gói Vmax Vinaphone? Quý khách hãy theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói Max300 Vinaphone nhận data khủng

Ưu đãi khi đăng ký gói Vmax của Vinaphone

Thuê bao đăng ký soạn tin nhắn theo cú pháp: DV  VMAX gửi 1544

 • Cước phí đăng ký gói Vmax của Vinaphone: 3.000đ/ngày
 • Chu kỳ: 1 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói khuyến mãi gọi thoại.
 • Ưu đãi: miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút đến những thuê bao nội mạng và không giới hạn số lần gọi thoại trong ngày.

Quý khách hàng lưu ý: Sau khi đăng ký  gói Vmax Vinaphone thành công nếu như thuê bao của quý khách gọi điện vượt quá thời gian miễn phí của cuộc gọi là 10 phút thì toàn bộ cước phí của cuộc gọi sẽ được tính với mức cước phí gọi hiện hành của Vinaphone.

Gói Vmax của Vinaphone có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đối tượng nhận được ưu đãi đăng ký gói Vmax của Vinaphone

 • Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone.
 • Nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone.
 • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều trong thời gian đăng ký gói cước.
 • Để biết mình có nằm trong danh sách khuyến mãi không soạn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc liên hệ tổng đài gọi 9191để biết thêm thông tin chi tiết.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói Vmax Vinaphone

 • Gói Vmax Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng.
 • Để tra cứu thông tin gói cước Vmax Vinaphone soạn: TRACUU gửi 900 hoặc bấm *091*0# Gọi.

Ngoài gói cước gọi nội mạng giá rẻ nhà mạng Vinaphone còn cung cấp rất nhiều gói cước 3G Vinaphone đáp ứng nhu cầu truy cập mạng Internet thường xuyên với giá cước hợp lý với nhiều ưu đãi lớn mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

Cách hủy gói Vmax của Vinaphone

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói Max200 Vinaphone

Cú pháp hủy gói VMax của Vinaphone

Để hủy gói VMax của Vinaphone quý khách chỉ cần thực hiện thao tác soạn tin nhắn. Chỉ trong vòng vài phút là quý khách có thể hủy thành công gói cước. Cú pháp hủy gói VMax của Vinaphone: HUY VMAX gửi tổng đài 900.

Hủy gói VMax khi không có nhu cầu sử dụng sẽ giúp quý khách tiết kiệm đến 90.000đ/ tháng. Quý khách có thể tận dụng khoản cước phí tiết kiệm này để trải nghiệm dịch vụ  mạng 3G Vinaphone và khám phá những tính năng mới từ dịch vụ.

Nhanh tay đăng ký gói Vmax của Vinaphone

Những điều cần lưu ý khi đăng ký gói cước Vmax của Vinaphone

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói Vmax của Vinaphone, quý khách cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 - Gói Vmax Vinaphone là gói cước khuyến mãi cục bộ, chỉ áp dụng cho những thuê bao di động nằm trong danh sách được khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone, không phải là gói cước khuyến mãi áp dụng cho mọi thuê bao di động.

 - Để kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc các thuê bao may mắn được đăng ký gói Vmax Vinaphone hay không, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn CTKM gửi 900. Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn phản hồi thông báo chi tiết danh sách các gói cước khuyến mãi mà thuê bao của quý khách được tham gia đăng ký.

  - Để hoàn tất cú pháp đăng ký gói Vmax của Vinaphone cho điện thoại di động, sau khi nhận được mã xác nhận từ 1543, quý khách cần soạn cú pháp Y Mã Xác Nhận gửi 1543. Nếu quý khách không soạn cú pháp này thì lệnh đăng ký gói Vmax sẽ bị hủy.

- Qúy khách cần thực hiện bước khởi động lại điện thoại di động để hệ thống cập nhật ưu đãi gọi thoại đi kèm theo gói cước Vmax Vinaphone. Sau đó quý khách mới có thể sử dụng các ưu đãi miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút miễn phí đi kèm theo gói cước.

 - Gói Vmax của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi sang ngày tiếp theo nếu tài khoản của quý khách còn đủ cước gói là 3.000đ trở lên. Mặc dù số tiền 3000 đồng không phải là cao, nhưng quý khách đừng quên kiểm tra số dư trong tài khoản mình thường xuyên để hệ thống gia hạn gói Vmax Vinaphone thành công nhé!

- Trong trường hợp quý khách không muốn sử dụng gói Vmax nữa, quý khách có thể tiến hành hủy gói Vmax Vinaphone bằng cách soạn HUY VMAX gửi 900. Nếu quý khách muốn đăng ký sử dụng lại gói cước này thì sẽ phải soạn tin nhắn và đăng ký lại từ đầu.

Gói Vmax của Vinaphone với ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút trong một ngày chỉ với 3000 đồng/lần hiện đang là gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng giá rẻ nhất hiện nay. Do đó, nếu quý khách là thuê bao di động may mắn nằm trong danh sách được đăng ký gói cước này thì hãy nhanh chóng soạn ngay cú pháp đăng ký gói Vmax để nhận được ưu đãi hấp dẫn của gói cước nhé! Đừng bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi cực khủng từ gói Vmax Vinaphone tha hồ tám chuyện cùng bạn bè và người thân không lo bị gián đoạn.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status