Hướng dẫn kiểm tra data Vinaphone

time Thu - 27-12-2018 time 17:56 time(14) Bình luận

Kiểm tra data VinaPhone là nhu cầu cần thiết của mỗi sim số đẹp có sử dụng các gói cước mạng 3G VinaPhone hiện nay. Việc nắm rõ được số dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói sẽ giúp quý khách sẽ điều chỉnh được mức độ sử dụng hợp lý hay có thêm những phương án bổ sung thêm dung lượng và tránh phát sinh thêm cước.

Danh mục bài viết

  1. Vì sao phải kiểm tra data Vinaphone
  2. Kiểm tra data Vinaphone sẽ có tác dụng như thế nào?
  3. Cách kiểm tra dung lượng 3G của Vinaphone
  4. Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao

Hướng dẫn kiểm tra data Vinaphone

Tuy nhiên, đối với những khách hàng là người dùng mới hoặc khách hàng lâu năm nhưng ít sử dụng mạng  3G Vinaphone có lẽ còn chưa biết phải làm sao để kiểm tra data Vinaphone còn lại của gói 3G mạng Vinaphone. Và bài viết hôm nay sẽ giúp quý khách giải quyết được thắc mắc này.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói Vmax của Vinaphone

Vì sao phải kiểm tra data Vinaphone

Như quý khách cũng đã biết, hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói data Vinaphone có thời hạn sử dụng là khác nhau, ưu đãi mang lại cho mỗi gói cước cũng khác và tính chất của từng gói cũng không giống nhau. Cụ thể, có 3 nhóm gói cước chính sau đây: các gói BIG DATA tốc độ cao, các gói 3G Vinaphone trọn gói và các gói 3G Vinaphone có giới hạn dung lượng.

Cú pháp kiểm tra data Vinaphone

Kiểm tra data Vinaphone sẽ có tác dụng như thế nào?

Đối với nhóm gói 3G Vinaphone trọn gói:

Thuê bao kiểm tra data Vinaphone để biết được dung lượng data tốc độ cao còn hiện lại là bao nhiêu và thời gian sử dụng của gói cước là bao lâu.

Đối với nhóm các gói Big data Vinaphone

Thuê bao kiểm tra dung lượng của các gói Big data để biết thuê bao của mình còn được bao nhiêu data để truy cập mạng Internet cũng như thời gian sử dụng của gói cước. Để từ đó, quý khách hàng có thể chủ động mua thêm dung lượng mạng 3G Vinaphone để không bị gián đoạn quá trình truy cập mạng Internet.

Đối với nhóm các gói data Vinaphone có giới hạn dung lượng:

Thuê bao của quý khách kiểm tra dung lượng các gói 3G có giới hạn dung lượng giá rẻ của nhà mạng Vinaphone để biết lưu lượng data hỗ trợ truy cập mạng Internet miễn phí còn lại và ngày sử dụng. Qua đó, thuê bao quý khách sẽ tránh được tình trạng bị trừ cước phí phát sinh.

Hướng dẫn cách kiểm tra data Vinaphone

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói Max300 Vinaphone nhận data khủng

Cách kiểm tra dung lượng 3G của Vinaphone

Để có thể nắm được số dung lượng data mạng 3G VinaPhone tốc độ cao còn lại của thuê bao, quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Kiểm tra dung lượng của gói cước 3G đang dùng,quý khách soạn DATA gửi đến 888 (miễn phí) hoặc bấm *111# sau đó chọn phím 4.

Kiểm tra data khuyến mãi, soạn DATANT gửi tổng đài 888 (Miễn phí). Hệ thống sẽ gửi lại quý khách tin nhắn thông báo cho bạn số dung lượng tốc độc cao đang còn lại của gói cước và hiệu lực gói cước quý khách đang sử dụng. Nếu lượng data tốc độ cao của quý khách đã gần hết, bạn cũng có thể gia hạn lại gói hoặc đăng ký mua thêm gói Internet Vinaphone tốc độ cao với 2 gói cước sau X19, X29 chỉ áp dụng cho những thuê bao đã đăng ký gói cước MAX/MAXS Vinaphone.

Nếu quý khách muốn gia hạn hoặc thay đổi gói cước khác cho phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng mạng 3G, quý khách có thể tham khảo các gói cước 3G Vinaphone dưới đây: (quý khách cần hủy gói cước cũ trước khi đăng ký gói cước mới, soạn HUY <tên-gói-cước> gửi tổng đài 888 để hủy, sau đó soạn MO <tên-gói-cước> gửi 1544 để đăng ký gói mới).

Kiểm tra data Vinaphone nhanh chóng, thuận tiện

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao

  • Tương tự như cách kiểm tra dung lượng 3G của Vinaphone, kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi tổng đài 888
  • Cước kiểm tra Data của Vinaphone gửi tổng đài 888 là miễn phí. Vì thế quý khách đừng ngại ngần kiểm tra dung lượng mỗi khi rảnh rỗi để nắm được mức độ truy cập mạng Internet của cá nhân từ đó có kế hoạch sử dụng hoặc đăng ký các gói cước 4G Vinaphone khác hợp lý hơn nhé.
  • Ngay khi quý khách đăng ký 4G Vinaphone thành công là đã có thể kiểm tra dung lượng Data Vinaphone có trong gói cước. Trong quá trình sử dụng thì lưu lượng Data sẽ trừ dần, với những gói cước có giới hạn lưu lượng thì thao tác kiểm tra càng quan trọng giúp quý khách hàng tránh bị trừ cước phát sinh ngoài gói.
  • Sau khi quý khách gửi tin nhắn kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone gửi tổng đài 888, hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho quý khách biết số Data miễn phí còn lại mà thuê bao có thể sử dụng. Ngoài ra quý khách còn được nhận những thông tin khác liên quan đến gói cước mà bạn đang sử dụng như: tên gói cước 4G Vinaphone mà quý khách đang sử dụng, thời gian sử dụng của gói cước là đến khi nào.

Ngoài cách kiểm tra Data Vinaphone bằng tin nhắn gửi tổng đài 888 thì quý khách có thể gọi trực tiếp về tổng đài sim Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được hỗ trợ. Ngoài ra khi gọi tổng đài quý khách sẽ được gặp nhân viên hỗ trợ trả lời tất cả câu hỏi liên quan về mạng 4G nếu bạn thắc mắc.

Lưu ý: Quý khách nên tắt chế độ 4G trên thiết bị di động khi không có nhu cầu truy cập mạng Internet để tiết kiệm dung lượng 4G Vinaphone mà quý khách đang dùng.

Hãy ghi nhớ ngay cú pháp kiểm tra data Vinaphone để có thể thực hiện bất cứ khi nào một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Giờ đây khách hàng đã có thể yên tâm hơn khi đăng ký và sử dụng các gói data Vinaphone với mục đích hợp lý hơn, chúc quý khách tra cứu dung lượng thành công nhé!

 

 

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status