Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi Vinaphone

time Thu - 27-12-2018 time 17:48 time(14) Bình luận

Kiểm tra khuyến mại Vinaphone luôn rất cần thiết đối với hầu hết quý khách hàng đang hòa mạng Vinaphone. Đây là cú pháp rất hữu ích để hỗ trợ khách hàng sớm biết các chương trình khuyến mãi mà sim số đẹp của mình có thể tham gia và chủ động hơn trong việc nạp thẻ khi thời điểm khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone được triển khai.

Danh mục bài viết:

  1. Cách kiểm tra khuyến mại Vinaphone cho thuê bao trả trước nhanh chóng
  2. Kiểm tra khuyến mại Vinaphone cho thuê bao trả sau
  3. Vì sao khách hàng Vinaphone nên kiểm tra chương trình khuyến mãi thường xuyên?

Cách kiểm tra chương trình khuyến mại Vinaphone nhanh chóng

Vậy nhà mạng Vinaphone đã hỗ trợ kiểm tra khuyến mại Vinaphone như thế nào? Mời quý khách hàng hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Ngoài những chương trình khuyến mãi quen thuộc như: nạp thẻ, ưu đãi gói cước, tặng tài khoản, nhà mạng Vinaphone còn có các chương trình khuyến mãi theo mùa, theo sự kiện,…để khách hàng có điều kiện tiếp xúc và trải nghiệm mọi dịch vụ hấp dẫn nhất hiện nay. Chương trình khuyến mãi của Vinaphone được xem như là một món quà tặng mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng của mình, nếu không nắm được thông tin về nhữngchương trình đó, khách hàng có thể sẽ bỏ qua nhiều cơ hội đáng tiếc.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra data Vinaphone

Cách kiểm tra khuyến mại Vinaphone cho thuê bao trả trước nhanh chóng

Kiểm tra khuyến mại Vinaphone cực kỳ đơn giản nhưng vì không nắm được nên quý khách hàng hay bỏ qua. Giờ đây với hai cách kiểm tra dưới đây, quý khách hàng của Vinaphone hãy yên tâm nhé.

Hãy cùng theo dõi 2 cách kiểm tra chương trình khuyến mại Vinaphone ngay sau đây:

  • Cách 1: Kiểm tra bằng mã USSD

Từ bàn phím điện thoại khách hàng có thể bấm *091#OK (tức là phím GỌI). Sau khi những nút lệnh tra cứu được thực hiện xong, trên màn hình điện thoại của quý khách sẽ hiện ra những chương trình khuyến mãi hiện hành mà thuê bao của quý khách hàng có cơ hội tham gia.

  • Cách 2: Kiểm tra bằng tin nhắn

Nếu không thực hiện kiểm tra bằng mã USSD, quý khách hàng có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi tổng đài 900. Hệ thông tổng đài của Vinaphone sẽ gửi phản hồi đến thuê bao của quý khách hàng các chương trình khuyến mãi mà thuê bao được tham gia.

Thực hiện theo đúng  chỉ dẫn của 1 trong 2 cách này, từ nay quý khách hàng có thể nắm chắc cơ hội nhiều ưu đãi hậu hĩnh từ các chương trình khuyến mãi về cho thuê bao của mình.

Ngoài 2 cách trên, quý khách hàng còn có thể nhận được mọi tin nhắn quảng cáo về những dịch vụ cũng như khuyến mãi miễn phí hoàn toàn bằng cách soạn tin theo cú pháp: DK KM gửi tổng đài 18001091. Với cách này, quý khách hàng không cần phải chủ động nhắn tin để biết thông tin khuyến mãi Vinaphone mà ngược lại hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi các tin nhắn đến cho thuê bao của khách hàng.

Cách kiểm tra khuyến mại Vinaphone bằng tin nhắn

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói Vmax của Vinaphone

Kiểm tra khuyến mại Vinaphone cho thuê bao trả sau

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động Vinaphone cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí liên lạc và đăng ký mạng 3G Vinaphone là phải biết chọn lọc và tận dụng các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng dành tặng cho thuê bao của mình.

Để tra cứu chương trình khuyến mãi cho thuê bao trả sau khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: ALOTS gửi tổng đài 900. Hệ thống tổng đài sẽ phản hồi nội dung tương ứng: Thông báo các gói cước và chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang được hưởng.

Trong trường hợp thuê bao của quý khách không được tham gia bất kỳ gói cước khuyến mãi 3G nào thì quý khách cũng không phải lo lắng, gần đây nhà mạng Vinaphone đã triển khai thêm 4 gói cước mạng 3G Vinaphone sở hữu ưu đãi cực khủng dành cho tất cả quý khách hàng.

Kiểm tra khuyến mại Vinaphone

Vì sao khách hàng Vinaphone nên kiểm tra chương trình khuyến mãi thường xuyên?

Bất kỳ sim số đẹp Vinaphone nào cũng nên nắm đựơc các cách kiểm tra chương trình khuyến mãi vì những lý do sau đây:

- Kiểm tra như vậy sẽ giúp cho khách hàng chắc chắn trong việc tham gia chương trình dù thuê bao đó có nhận được tin nhắn mời tham gia hay không.

- Kiểm tra giúp khách hàng chủ động hơn trong việc có nên tham gia hay không trong mọi chương trình khuyến mãi của nhà mạng mà không cần đợi tin nhắn từ tổng đài.

- Thường xuyên thực hiện kiểm tra để không làm tụt mất những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà thuê bao đáng được hưởng.

- Kiểm tra giúp cho quý khách hàng kịp thời tham gia chương trình khuyến mãi nhận ưu đãi hấp dẫn để tiết kiệm chi phí tiêu dùng cho điện thoại.

Thường xuyên kiểm tra khuyến mại Vinaphone

Lời khuyên: Với những lý do trên, quý khách hàng nên tiến hành kiểm tra chương trình khuyến mãi Vinaphone mỗi khi quý khách có nhu cầu tham gia vào một chương trình hay một gói cước hay một dịch vụ nào đó,…

Sau khi biết được thuê bao của mình đang dùng được tham gia vào chương trình nào, quý khách hàng có thể gọi tổng đài Vinaphone 9191 hoặc bật mạng 3G Vinaphone của mình lên tìm hiểu ngay về chương trình đó một cách cụ thể để đăng ký ngay nhé. Nếu thuê bao của quý khách chưa được đăng ký mạng 3G Vinaphone, hãy  tìm hiểu và đăng ký ngay một gói cước mạng 3G Vinaphone tiện ích khách hàng nhé.

Với những thông tin trên đây, sau khi kiểm tra khuyến mại Vinaphone hy vọng quý khách hàng đã tìm ra được một dịch vụ hoặc gói cước phù hợp để đăng ký cho chiếc điện thoại của mình. Bất cứ khi nào có thắc mắc, quý khách hàng hãy gọi ngay cho tổng đài Vinaphone 9191 để được tư vấn nhé.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status