Kho sim tam hoa 10 số 777 giá rẻ nhất tại Quận 1

time Thu - 03-05-2018 time 11:58 time(14) Bình luận

Cuộc sống của con người ngày càng có nhiều thay đổi đáng kể. Nhu cầu sở hữu cái đẹp là xu hướng vươn đến của con người trong thời đại ngày nay. Một trong những đam mê hiện nay của con người chính là dòng sim tam hoa 10 số. Xoay quanh dòng sim số này hiện đang có xu hướng bùng nổ sim tam hoa 10 số 777.

sim-tam-hoa-10-so_2

Khosim.com địa chỉ bán sim số đẹp giá rẻ nhất thị trường HCM

Giải mã ý nghĩa sim tam hoa 10 số 777.

Sẽ không thật ngạc nhiên khi một ngày bạn nhận ra rằng rất nhiều điều đẹp đẽ và ý nghĩa ở cuộc sống xung quanh đều liên quan tới số 7. Thế giới tồn tại 7 kì quan cổ đại, một tuần có 7 tuần, cầu vồng có sắc màu hay âm nhạc có 7 nốt. Và còn rất điều bí ẩn nữa mang tên số 7. Đó cũng chính là lý do mà dòng sim tam hoa 10 số 777 hiện đang bùng nổ trên thị trường sim số hiện nay.

Theo quan niệm của phương Tây, số 7 là con số huyền bí, thần kì. Số 7 tượng trưng cho sức mạnh thần linh trong tự nhiên. Vì không thể chia chẵn cho bất kì số nào nên nó được so sánh với Thượng Đế. Nếu chữ số 6 đại diện cho nhân loại thì chữ số 7 lại được coi là trung tâm của nhân loại và kết nối với người sáng lập ra thế giới. Bên cạnh đó, số 7 cũng là chữ số của vũ trụ và các tầng thiên đường.

Ở Trung Quốc, số 7 được coi như là một con số may mắn vì có cách phát âm gần giống với “cuộc sống.” Chữ số này cũng là biểu tượng cho sự thống nhất và là điểm tốt cho mối quan hệ bạn bè, tình yêu. Ở Nhật Bản, số 7 là một con số may mắn dựa trên niềm tin phát triển từ nền văn hóa và tôn giáo lâu đời của đất nước. Đặc biệt, số 7 còn là chữ số đem lại hy vọng và ánh sáng cho loài người. Ngay từ thời cổ đại, người ta đã chứng minh trái đất được chiếu sáng và quay quanh bởi 7 mặt trời hay cầu vồng. Với những bí ẩn tuyệt vời đó mà dòng sim tam hoa 777 hiện đang tạo nên cơn số trên thị trường sim số hiện nay. Đây là dòng sim được giới kinh doanh buôn bán cực kỳ ưa chuộng.

sim-tam-hoa-10-so-hcm

Khosim.com chuyên cung cấp sim số uy tín HCM

==> Bùng nổ sim tứ quý 10 số Viettel

Khosim.com là đại lý bán sim tam hoa giá rẻ nhất Quận 1

Nhanh tay đến với Khosim.com để mua sim tam hoa 10 số 777 giá rẻ nhất trên thị trường sim số đẹp hiện nay. Hiện tại, chúng tôi có kho sim tam hoa 10 số 777 đã dạng của tất cả các nhà mạng giúp cho quý khách thỏa niềm đam mê lựa chọn sim số đẹp của mình. Chúng tôi hiện đang bán sim với giá ưu đãi và rẻ nhất so với các đại lý khác trên thị trường sim số Hồ Chí Minh. Do đó, lựa chọn dịch vụ sim số đẹp tại đại lý của chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để sở hữu ngay số sim đẹp giá rẻ từ hôm nay.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status