- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Kinh nghiệm chọn sim số đẹp giá rẻ HCM

   Đối với mỗi người nhất là dân kinh doanh sở hữu được số sim đẹp hiện nay gần như là nhu cầu thiết yếu trong công việc và quan hệ. Sau đây là kinh nghiệm chọn sim số đẹp giá rẻ HCM nhé.

nhan-dinh-sim-so-dep

Khosim.com kho sim số đẹp lớn nhất thị trường Việt Nam

Vì sao ai ai cũng mong muốn mình sở hữu được một sim số đẹp?

   Trong cuộc sống ngày nay khi điện thoại đã ngày càng trở nên gắn bó thân thiết với mỗi chúng ta, là công cụ kết nối với thế giới xung quanh, kết nối giữa người với người... Thì sim điện thoại càng đóng vai trò quan trọng như cái tên đại diện cho chính chủ nhân chiếc điện thoại vậy. Nên hiển nhiên ai cũng muốn sở hữu một cái sim đẹp.

Vậy kinh nghiệm để chọn sim số đẹp là như thế nào?

     Theo quan niệm của dân gian ta, ý nghĩa của các con số đó là: số 1 nghĩa là số sinh, số 2 là sự cân bằng, số 3 là con số thần bí, số 4 thì có nhiều quan niệm khác nhau, số 5 ẩn chứa những điều bí ẩn, số 6 và 8 là con số mang lại sự thuận lợi, may mắn; số 7 là con số ấn tượng và con số 9 là con số tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự vĩnh cửu. Vậy nên khi chọn sim cần căn cứ vào ý nghĩa các con số.

    Chọn sim với  các dãy số có sự trung hòa có nghĩa là con số chẵn bằng với con số lẻ để tạo nên sự cân bằng âm dương thì mới mang lại điều tốt đẹp cho chủ sở hữu chiếc số điện thoại hợp tuổi.

nhan-dinh-sim-so-dep-hcm

Khosim.com là địa chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ

==> Nhận định về sim số đẹp giá rẻ HCM

    Chọn sim số đẹp theo phong thủy, âm dương ngũ hành:

  • Các con số 1,2 thuộc về mộc
  • Các con số 3,4 thuộc về hỏa
  • Các con số 5,6 thuộc về thổ
  • Các con số 7,8 thuộc về kim
  • Các con số 9,0 thuộc về thủy

  Vậy nên kinh nghiệm khi chọn sim số đẹp là rất quan trọng và  trước tiên mình phải xem ý nghĩa các con số ra sao, cách chọn sao cho các dãy số có sự trung hòa ; hơn nữa mình phải biết mình thuộc mệnh nào và chọn con số nào để hợp với mệnh. Bởi cũng như khi bạn cần xây một căn nhà mà nếu không xem chọn giờ động thổ hay ngày cưới không đi xem ngày giờ... Tuy rằng cái xấu, cái hạn chưa ập đến ngay lúc đó nhưng rõ ràng người Việt chúng ta hay có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Còn chần chờ gì nữa hãy đến với chúng tôi... để sở hữu cho mình một chiếc sim số đẹp, sim tứ quý ngay hôm nay với rất nhiều ưu đãi.

Giao Sim Nhanh Nhất

Giao Sim Nhanh Nhất

Giao sim và thu tiền tận nhà miễn phí trong ngày đối với Hà Nội, TP.HCM và các TP khác

Thanh toán sau khi nhận sim

Thanh toán sau khi nhận sim

Tùy chọn thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ hoặc Internet banking

Mạng lưới rộng toàn quốc

Mạng lưới rộng toàn quốc

Mạng lưới cửa hàng phủ khắp cả nước

 
   0911.028.028