Làm lại sim Viettel ở đâu?

time Sun - 03-06-2018 time 17:29 time(14) Bình luận

Ngày nay, khi nhu cầu sở hữu sim số đẹp của con người ngày càng tăng lên đột biến thì có rất nhiều người đang tìm đến dịch vụ làm lại sim. Lý do nhiều thuê bao quan tâm đến vấn đề này là sim di động của bạn không may bị đánh cắp, sim bị hỏng hoặc bị khóa 2 chiều hoặc bị thu hồi về kho. Nhà mạng Viettel cũng không ngoại lệ, ngoài những ưu đãi khủng dành cho khách hàng về gói cước, dịch vụ 3G thì nhà mạng này cũng rất quan tâm đến cách làm lại sim di động nhằm đảm bảo tốt nhất những quyền lợi cho khách hàng. Vậy làm lại sim Viettel ở đâu? Hãy cùng Khosim.com tìm hiểu về cách làm lại sim số cho quý khách một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

sim-viettel-dep

Mua sim viettel đẹp giá rẻ tại Khosim.com

==>Bài viết liên quan: Ý nghĩa của sim điện thoại

Làm lại sim Viettel ở đâu?

Một trong những yếu tố khiến bạn phải làm lại sim có thể là do yếu tố kỹ thuật hoặc do bị mất cắp, hoặc sim chưa đăng ký chính chủ nên bị thu hồi. Nhưng dù nguyên nhân gì đi nữa thì quý khách cũng nên tìm hiểu để biết cách làm lại sim ở đâu một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bước đầu tiện, để không mất tiền trong tài khoản của bạn hoặc để bảo mật thông tin của mình, quý khách nhanh tay gọi đến tổng đài 19008198 để khóa số thuê bao. Sau đó, quý khách nhanh tay làm lại sim số bằng cách sau:

Đối với việc làm lại sim cho những cá nhân thì cách làm vô cùng đơn giản và tiện lợi nhất để không làm gián đoạn các cuộc gọi đi/ đến trong thời gian bị mất sim. Do đó, quý khách hãy nhanh tay đến với trung tâm giao dịch Viettel gần nhất tại địa phương để nhân viên tại đây hướng dẫn các thủ tục khôi phục sim số. Lưu ý khi khôi phục sim cá nhân thì quý khách cần mang theo những giấy tờ cần thiết như:  Chứng minh nhân dân bản gốc. Trường hợp đối với thuê bao trả sau mang theo hợp đồng gốc (nếu có). Đối với thuê bao trả trước mang theo phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ (nếu có). Khi đến làm lại sim cá nhân, quý khách cần chuẩn bị những thông tin cần thiết như: Chuẩn bị 05 số điện thoại mà quý khách thường xuyên liên hệ trong thời gian gần nhất. Đồng thời, mệnh giá thẻ nạp trong lần nạp gần đây của quý khách là bao nhiêu?

sim-viettel-dep-1

Làm lại sim Viettel ở đâu?

Đối với việc làm lại sim Viettel cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp hoặc công ty, nhanh tay đến với điểm giao dịch Viettel gần nhất để khôi phục sim số. Lưu ý khi làm lại sim doanh nghiệp hoặc công ty phải cung cấp từ 5 đến 10 cuộc gọi thường xuyên liên lạc. Theo đó, quý khách cần chú ý mang theo CMND phô tô của người đại diện thường là giám đốc, phó giám đốc hoặc người ủy quyền đại diện. Ngoài ra, người làm sim cần mang theo giấy phép kinh doanh phô tô và con dấu của công ty. Đồng thời, quý khách cần mang theo giấy giới thiệu của công ty khi làm lại sim tại trung tâm Viettel. Trường hợp nếu giám đốc trực tiếp đi làm thì mang theo CMND bản gốc và không cần mang theo giấy giới thiệu.

Rất nhiều người vì không có thời gian, vì không nắm rõ các thủ tục khôi phục sim số mà không may sim bị mất tiền oan. Một vài trường hợp số sim đẹp của mình rơi vào tay người khác mà không hề hay biết. Do đó, để không mất sim số một cách oan uổng thì quý khách hãy nhanh tay đến với trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để làm lại sim số.

Một vài trường hợp khi làm lại sim mà khách hàng thường thắc mắc

Rất nhiều người sử dụng sim số Viettel khi muốn làm lại sim vẫn còn nhiều câu hỏi về thời gian khôi phục sim số, tài khoản trong có bị mất tiền hay không? Để trả lời câu hỏi này thì trung tâm giao dịch Viettel nhanh chóng trả lời những câu hỏi của bạn tại điểm giao dịch. Thường thì sim của bạn sẽ được khôi phục một cách nhanh nhất ngay tại điểm giao dịch nếu quý khách mang đầy đủ những thủ tục trên. Trong quá trình làm lại sim, khi sim của quý khách bị hỏng hoặc mất thì tài khoản hoàn toàn được giữ nguyên mà không hề bị mất đi. Cước phí làm lại sim rẻ, tiện lợi chỉ với 25.000đ/sim.

sim-viettel-dep-2

Một vài trường hợp khi làm lại sim mà khách hàng thường thắc mắc

Hiện nay, nhiều khách hàng rất sở hữu sim số đẹp Viettel những vẫn chưa nắm rõ hết những quy định của nhà mạng khi sử dụng sim số. Để tránh mất sim hoặc bị khóa sim một cách vô lý thì quý khách nên tìm hiểu những thông tin của nhà mạng Viettel.

Bạn đã biết cách làm lại sim ở đâu nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất chưa? Khosim.com đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất khi làm lại sim. Thủ tục làm lại sim Viettel một cách nhanh nhất cho cá nhân hoặc doanh nghiệp khi không may bị mất sim hoặc cháy sim nhanh và tiện lợi. Để tìm hiểu bất kỳ vấn đề gì về sim số đẹp hoặc các dịch vụ liên quan đến tất cả các nhà mạng thì quý khách hãy đến với Khosim.com. Nếu quý khách còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc thì hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status