Hướng dẫn làm sim sinh viên Mobifone

time Tue - 17-07-2018 time 15:41 time(14) Bình luận

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên đang sử dụng dịch vụ của Mobifone, bạn sẽ được đăng ký sim sinh viên để hưởng những ưu đãi mà nhà mạng cung cấp cho riêng đối tượng này như đăng ký gói cước 3G, 4G, đăng ký các gói gọi, SMS với mức phí đăng ký rẻ hơn so với các đối tượng khác. Vậy, cách làm sim sinh viên Mobifone có phức tạp?

 1. Thủ tục đăng ký làm sim sinh viên Mobifone

 

 • Đối tượng đăng ký

 

Để được đăng ký sim sinh viên, bạn phải là sinh viên thuộc các trường trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy trên địa bàn cả nước.

 

 • Nơi đăng ký

 

Bạn có thể đến trực tiếp tại các trung tâm hoặc quầy giao dịch Mobifone gần nhất để được hướng dẫn làm sim sinh viên nhanh chóng nhất.

 

 • Thủ tục đăng ký

 

Khi đi, bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên để xác nhận bạn thuộc đối tượng sinh viên. Với những trường hợp sinh viên không có thẻ hoặc làm mất thẻ, bạn có thể xin giấy xác nhận từ nhà trường để hoàn tất thủ tục hợp lệ.

 

 • Tên gói cước

 

Q – Student Mobifone

Lưu ý:

Mỗi sinh viên sẽ chỉ được làm một sim sinh viên Mobifone duy nhất. Đối với các trường hợp đã có sim thường sử dụng trước đó, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi sang sim sinh viên Mobifone cũng với những thủ tục và các bước theo hướng dẫn trên.

Đối với các đối tượng sử dụng smartphone có gắn nano SIM, bạn nên nhờ các giao dịch viên cắt sim để tránh trường hợp sim không vừa máy hoặc bị cắt hỏng.

 1. Một số ưu đãi dành cho sim sinh viên Mobifone

Hiện nay, Mobifone là một trong những nhà mạng được các bạn sinh viên lựa chọn để làm sim với những ưu đãi lớn về cước, phút gọi, tin nhắn, giúp các bạn sinh viên có thể tối ưu hóa chi phí sử dụng mạng di động.

 

 • Ưu đãi tặng tiền mỗi tháng

 

Sim Mobifone sinh viên sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi 25.000 mỗi tháng, có thể sử dụng để gọi và nhắn tin trong nội mạng.

 

 • Tặng data 3G Mobifone

 

Bên cạnh lưu lượng do chủ thuê bao đăng ký các gói cước 3G đang được nhà mạng áp dụng, mỗi chủ thuê bao sinh viên Mobifone còn được tăng 35 MB mỗi tháng vào tài khoản data2 để truy cập internet.

 

 • Giảm cước 25% khi đăng ký gói MIU Mobifone

 

Khi thuê bao là sim sinh viên muốn đăng ký gói cước Mobifone 3G trọn gói không giới hạn lưu lượng truy cập trong vòng 30 ngày, bạn sẽ được giảm 25% chi phí đăng ký so với các thuê bao thường (Nếu bạn đang muốn sở hữu sim số đẹp thì hãy tham khảo cách đăng ký sim mobifone). Chỉ với 50.000 đồng, bạn đã có thể đăng ký gói MIU Mobifone và được tặng ngay 2GB truy cập tốc độ cao, hết tốc độ cao, hệ thống sẽ chuyển về tốc độ truy cập bình thường không giới hạn.

Ưu điểm của gói cước MIU Mobifone đó là bạn sẽ không còn phải lo lắng tình trạng hết cước và “ăn” vào tài khoản chính. Thêm vào đó, khi hết 2GB truy cập tốc độ cao, bạn có thể mua thêm tốc độ cao để sử dụng internet mượt mà hơn.

Cách đăng ký gói cước 3G sim sinh viên: MO MIU -> 9084

Gói cước gọi nhóm

Khi đăng ký sim sinh viên Mobifone, bạn có thể chọn 5 số thuê bao đăng ký bất kỳ để được gọi với mức cước phí 708 đồng/phút. Nếu thay đổi số thành viên, cước sẽ được tính 1.000 đồng/phút.

Để đăng ký gói cước gọi nhóm, bạn có thể gọi đến 9227 và làm theo hướng dẫn.

 1. Lưu ý để được hưởng ưu đãi sim sinh viên Mobifone

 

 • Ưu đãi tháng (tiền cộng, lưu lượng)

 

Để nhận được ưu đãi cộng 25.000 đồng vào tài khoản khuyến mại mỗi tháng và 35 MB, mỗi thuê bao phải đảm bảo đã nạp ít nhất 10.000 đồng trong tháng đó vào tài khoản (Sim số đẹp mobifone | kho sim - nơi cung cấp sim 10 số hot và uy tín nhất thị trường hiện nay) . Thêm vào đó, thuê bao bắt buộc phải trong tình trạng hoạt động hai chiều và tài khoản không âm.

Nếu không đủ điều kiện trên, thuê bao sẽ không được cộng ưu đãi và không bảo lưu cho tháng tiếp theo.

 

 • Thời gian nhận ưu đãi

 

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi trên bắt đầu từ thời điểm sim sinh viên được kích hoạt cho đến khi thời hạn sim kết thúc (tương ứng với thời gian kết thúc ghi trên thẻ sinh viên). Khi thời hạn sử dụng kết thúc, thuê bao sẽ được chuyển tự động về gói mặc định MobiQ, vì vậy, bạn cần chủ động nắm bắt thời hạn để lựa chọn các gói cước phù hợp.

 

 • Cước gọi và nhắn tin thông thường

 

Nếu bạn không đăng ký các gói cước khác của nhà mạng, giá cước gọi thông thường sẽ được tính: Nội mạng Mobifone: 1.180đ/phút, 99đ/SMS; ngoại mạng: 1.380đ/phút, 250đ/SMS.

 1. Có thể mua sim sinh viên mà không cần thủ tục không?

Để làm sim sinh viên Mobifone, bắt buộc người dùng phải là sinh viên và phải đến trung tâm nhà mạng xuất trình thẻ để đăng ký. Tuy nhiên, trên thực tế, việc sở hữu sim sinh viên lại không quá khó.

Hiện nay, một số điểm bán SIM uy tín như https://khosim.com/ có cung cấp các số sim sinh viên và cả những sim số đẹp Mobifone với mức giá bán khá rẻ nhưng lại có những ưu đãi vô cùng lớn kèm theo. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn số sim theo ý nghĩa nhất định của các nhà mạng khác nhau bằng thao tác vô cùng đơn giản. Chỉ cần truy cập kênh “Đặt mua” tương ứng với từng số SIM hiển thị trên trang web hoặc gọi trực tiếp đến HOTLINE 0987 059 059 – 0911 059 059 để được tư vấn, đặt mua trong thời gian sớm nhất.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status