May mắn đến khi thay sim

time Thu - 08-03-2018 time 14:27 time(14) Bình luận

     Sim là vật luôn gắn bó bên bạn và nó kết nối với mọi người trong công việc và cuộc sống của bạn. Đồng ý rằng sim là vật hữu hình nhưng bên trong nó có yếu tố vô hình là những quan điểm của bạn , đồng nghiệp của bạn, đối tác làm ăn của bạn về số sim bạn đang dùng... Và bạn có từng đặt ra câu hỏi: Có hay không may mắn sẽ đến khi thay sim?

may man den khi thay sim

Khosim.com là địa chỉ bán sim số đẹp giá rẻ nhất HCM

    Không ai có thể lựa chọn được nơi mình sinh ra hoặc chọn thời khắc tốt đẹp nhất để mình ra đời. Vậy nên có nhiều lúc không suông sẻ trong công  việc hay tình yêu.. người ta lại thường có xu hướng thay sim để thay đổi vận mệnh, kéo may mắn về lại và xua đuổi những xui xẻo. Ví như một số người sẵn sàng săn đón sim tài lộc, thần tài để có thể đem lại những thuận lợi và vận may cho người dùng. Đó chính là sim cải biến tài vận cho người sở hữu.

    Mặt khác những người nằm trong giới kinh doanh người ta rất kĩ lưỡng trong việc lựa chọn những sim số đẹp. Bởi hơn ai hết bản thân của họ hiểu rằng chiếc sim bé nhỏ thế kia có thể thay đổi giúp thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Chính cái cách mà họ tỉ mĩ chăm chút xem chọn sim cho phù hợp cũng là minh chứng cho việc họ sẽ rất cầu toàn trong công việc, tôn trọng đối tác và thiện chí trong công việc. Vậy nên ta không khỏi ngạc nhiên khi nhiều người sinh doanh học chọn sim thần tài có đuôi 39 hoặc 79  vì những ý nghĩa mà nó đem lại:  con số 3 là tài, số 7 tượng trưng cho thành tựu sinh hóa vũ trụ không gian (là đông, tây, nam, bắc); là thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai), mang đến sức sống chô vạn vật. Số 9 là số đẹp tận cùng của dãy số. Thêm đó, từ xa xưa số 9 được cho là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy nên phần nào đem lại may mắn cho người dùng.

khosim cung cap sim so dep

Công ty khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ

==> Phong trào sài sim tiến lên "nở rộ"

    Và quả nhiên số sim phù hợp với “mệnh” của người dùng sẽ giúp họ gặp nhiều thuận lợi và may mắn vì bản thân sim điện thoại  vừa có “thể” và có “khí”. Nói đến “ ” thì phong thủy là môn khoa học nghiên cứu rất sâu về sự vận hành của “khí” và đang được áp dụng nhiều mọi trường hợp trong cuộc sống như phong thủy nhà cửa, văn phòng làm việc,…thậm chí là những vật thể như nhẫn phong thủy, đá phong thủy cũng đang trở nên phố biến và đương nhiên sim phong thủy nói riêng và sim điện thoại nói chung  thực sự ảnh hưởng đến tài vận, tài lộc, may mắn trong tất cả các mối quan hệ và sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

     Nói tóm lại việc tin hay không vấn đề may mắn sẽ đến khi thay sim là tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người. Chẳng khác gì khi ta thấy lòng tĩnh thì việc suông sẻ vậy. Dẫu thế chọn được một sim vừa gây dấu ấn riêng cho bản thân vừa mang lại tài lộc hẳn không ai là không muốn. Còn chần chờ gì nữa hãy đến với đại lý chúng tôi ... để sở hữu được sim số đẹp ưng ý nhất hoặc liên hệ qua đường dây :0911.059.059 để được tư vấn.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status