Mua sim số đẹp ưng ý cần tuân thủ các bước nào?

time Thu - 08-03-2018 time 09:45 time(14) Bình luận

   Với tình trạng thị trường mua bán sim số đang bùng cháy như hiện nay nhiều người dùng điện thoại di động không khỏi băn khoăn làm thế nào để mua sim số đẹp cho điện thoại một cách an toàn và các bước cần thiết khi mua sim là ra sao cho được ưng ý nhất. Bài viết bên dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một vài bước kinh nghiệm thường gặp:  

nhung-yeu-cau-khi-mua-sim-so-dep

Mua sim số đẹp tại khosim.com uy tín và chính chủ

    *Với sim mới:

- Bạn nên tìm  cửa hàng hoặc cá nhân bán sim uy tín sau đó  liên lạc với người bán, thống nhất giá cả 2 bên.
- Tiếp đến là bạn nhận sim và kiểm tra xem sim có còn mới hay không, có đăng kí chính chủ không.
- Sau đó, yêu cầu người bán đăng ký thông tin chủ thuê bao cho mình hoặc đi cùng người bán mang chứng minh thư lên hãng di động trình và đăng ký. Thông thường, nếu có đủ điều kiện, bạn nên chuyển số sim đẹp mình mới mua sang thuê bao trả sau để đảm bảo quyền sở hữu trong mọi trường hợp.
- Gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin đăng ký của chủ thuê bao, nếu tổng đài không đọc vì phải bảo mật, bạn có thể đề nghị là bạn đọc thông tin cá nhân mà người bán cung cấp, nhân viên tổng đài chỉ cần trả lời có hoặc không. Thông thường các nhân viên ít khi từ chối đề nghị này.
- Truy cập website của nhà cung cấp dịch vụ di động đăng ký 1 tài khoản cho số di động của bạn để hưởng các dịch vụ tiện ích và tiện cho bạn theo dõi thông tin thuê bao mình dùng.

sim-so-dep-mua-cu

Mua sim số đẹp hãy đến với khosim.com nhé

==> Thế nào là sim số đẹp?

*Với sim cũ:

- Nếu mua sim đã sử dụng trước khi có luật đăng ký thông tin thuê bao, người dùng mua về chỉ cần mang chứng minh thư lên đại lý di động là đăng ký được. Đối với những đầu số sim mới, người mua cần chú ý nên hỏi người bán là sim đã được đăng ký chưa, và cần đổi tên chủ thuê bao thành tên của mình. Cả 2 người là người đứng tên và người chủ mới phải cùng mang chứng minh nhân dân tới các đại lý di động để làm thủ tục chuyển đổi và nên đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân thuê bao để tránh tình trạng  có kẻ khác chiếm đoạt sim của mình.

Trên đây chỉ là một số kinh nghiệm để mua sim số đẹp ưng ý và  thật an toàn nhé! Nếu bạn có nhu cầu mua sim số đẹp hãy liên hệ với đại lý bán sim lâu đời của chúng tôi... để được đáp ứng những dịch vụ tốt nhất và giá cả mềm nhất có thể. Hoặc có thể liên lạc qua đường dây: 0911.059.059 để được tư vấn cu thể hơn.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status