Mua sim tam hoa 10 số 888 giá rẻ nhất Quận 3 tại Khosim.com

time Mon - 23-04-2018 time 14:40 time(14) Bình luận

Sim tam hoa 10 số là loại sim số đẹp đẳng cấp trong xã hội. Sở hữ dòng sim số đẹp này nhiều chủ nhân sẵn sàng chi ra những khoản tiền không nhỏ. Để sở hữu sim tam hoa 10 số 888 giá rẻ nhất tại Quận 3, quý khách nhanh tay đến với Khosim.com để mua sim với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

sim-tam-hoa-888_1

Khosim.com địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sim tam hoa giá rẻ

Giải mã ý nghĩa của sim tam hoa 888

Sim tam hoa là dòng sim số đang có xu hướng bùng nổ trong những năm gần đây. Sở hữu số sim đẹp này là niềm ao ước của rất nhiều người trong giới đam mê sim số. Để đánh giá giá trị của từng bộ tam hoa còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những bộ tam hoa được yêu thích nhất hiện nay chính là dòng sim tam hoa 10 số 888. Đây được coi là một trong những bộ tam hoa được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo lý giải của Nho học, số 8 được đọc là bát và luận ra là “Phát” có nghĩa là hưng vượng, thịnh vượng, phát triển và giàu có nên được người xưa và cụ thể là giới cao nhân Trung Quốc xa xưa mệnh danh là con số phát.

Số 8 được cấu tạo bởi hai vòng tròn khép kín bằng nhau có 1 điểm chung như một sự giao hòa, một sự cân bằng kì diệu tại trung điểm nhỏ bé đó.

Trong giới tử vi, bói toán hoặc phong thuỷ vòng bát quái được sử dụng để cân bằng âm dương, cân bằng vạn vật trong trời đất. Ngoài ra số 8 còn tượng trưng cho 8 hướng bát âm, bát tiên, bát cửu. Khi 2 số 8 đứng song hành với nhau 88 tượng trung cho 2 chữ hỉ, song hỷ lâm môn, tượng trưng cho sự nhân đôi của hạnh phúc. Khi 3 số 8 đứng cạnh nhau 888 tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sự phát triển đi lên đến không ngừng, hạnh phúc không chỉ nhân đôi mà còn có hướng thăng trưởng viên mãn và trọn vẹn. Không chỉ dừng lại ở 2 chữ song hỉ, còn rất nhiều hỉ sự nữa sẽ đến. Ta có thể hiểu nôm na rằng “song hỉ lâm môn phát”. Sở hữu sim số đẹp còn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và thành công nhiều hơn nữa trong cuộc sống Sở hữu sim tam hoa 10 số là dòng sim đặc biệt. Điều này sẽ mang lại niềm vui, sự tự tin và còn giúp chủ nhân khẳng định được đẳng cấp, vị thế của mình trong xã hội. Sở hữu sim tam hoa 10 số 888, quý khách sẽ dễ dàng trong khi muốn trao đổi hay chuyển nhượng bởi giá thành sim hoàn toàn rẻ và tiện lợi nhất.

sim-tam-hoa-888-gia-re

Khosim.com địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sim tam hoa giá rẻ chất lượng cao

==> Kho sim tứ quý 10 số 8888 giá rẻ nhất quận 2

Mua sim tam hoa 10 số giá rẻ nhất Quận 3 tại Khosim.com

Khosim.com là đại lý sim số lớn nhất và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hiện đang có kho sim tam hoa 10 số đa dạng và giá rẻ nhất trên thị trường sim số. Khi đến với đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và uy tín nhất hiện nay. Nếu quý khách ở xa nhân viên của chúng tôi sẽ giao sim tận tay cho quý khách. Gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status