Những cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel đơn giản bạn nên biết

time Mon - 14-01-2019 time 16:03 time(14) Bình luận

Có thể nói rằng, trong thời gian vừa qua, nhà mạng Viettel đã không ngừng cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ đẳng cấp để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Cùng với dịch vụ ứng tiền Viettel tiện ích, nhà mạng này tiếp tục triển khai dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác Viettel hết sức tiện dụng. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ này, hãy tham khảo những chia sẽ dưới đây của chúng tôi để biết cách sử dụng tốt nhất nhé!

Cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel bạn nên biết

 Điều kiện để nạp tiền cho thuê bao khác Viettel qua dịch vụ bắn tiền

Cách nạp tiền Viettel có nhiều cách để bạn lựa chọn. Ngoài việc nạp tiền cho thuê bao chính chủ thông qua hình thức thẻ cào còn có hình thức nạp tiền Viettel online vô cùng tiện dụng.

Không những thế, bạn còn có thể nạp tiền cho thuê bao khác Viettel bằng những cách thức khác nhau nữa cũng hết sức đơn giản mà dịch vụ bắn tiền cho thuê bao khác có thể coi là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Để có thể thực hiện được dịch vụ này, bạn cần đảm bảo những điều kiện cần như: Thuê bao trả trước của bạn đã hoạt động ít nhất 180 ngày kể từ ngày kích hoạt và đang hoạt động 2 chiều  tại thời điềm thực hiện hoạt động bắn tiền.

Tài khoản gốc của bạn tại thời điểm bắn không dưới 3000đ và mức tiêu thụ trong vòng 6 tháng gần nhất không dưới 120.000đ, phát sinh thêm 2 lần nạp thẻ trong vòng 6 tháng thì mới được bắn tiền cho tài khoản khác.

Còn thuê bao nhận tiền cần đảm bảo hoạt động 2 chiều tính đến thời điểm được bắn tiền và nhớ chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước bạn nhé!

Cách bắn tiền cho thuê bao khác Viettel bạn nên biết  

Cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel bằng hình thức bắn tiền thì bạn cần nắm rõ mật khẩu trước khi bắn. Sau đó, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: MK sau đó gửi đến 136.

Sauk hi đã có mật khẩu chính xác, bạn soạn tin theo cú pháp: *136*Mật khẩu chuyển tiền* Số điện thoại nhận tiền* số tiền chuyển # ok là mọi bước đã hoàn tất và thuê bao khác sẽ nhận được tiền một cách nhanh chóng.

Nạp tiền cho thuê bao khác Viettel bằng hình thức bắn tiền

 Cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel qua hình thức naptien24h.vn

Ngoài hình thức nạp tiền cho thuê bao khác Viettel bằng hình thức bắn tiền, bạn cũng có thể sử dụng hình thức naptien24h.vn mà không có điều kiện gì đối với người nhận cũng như người gửi. Thậm chí thuê bao người nhận đang bị khóa 1 chiều hay 2 chiều đều có thể thực hiện được hoạt động nhận tiền.

Hình thức nạp tiền Viettel này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau bạn nhé! Chỉ cần bạn có một thẻ ATM đã được đăng ký dịch vụ internet banking là có thể thực hiện dịch vụ này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 Thao tác đơn giản bạn cần thực hiện là: Chọn mục nạp tiền trả sau hoặc trả trước, sau đó nhập số điện thoại mìn muốn nộp tiền, tiếp đó chọn mệnh giá, đến chọn hình thức thanh toán và khi hệ thống chuyển qua trang thanh toán là bạn đã giao dịch thành công

Bạn nên lựa chọn hình thức nạp tiền cho thuê bao khác Viettel nào lợi ích nhất?

Trong 2 cách nạp tiền cho thuê  bao khác Viettel nói trên, bạn nên lựa chọn hình thức nào. Trên cơ sở tìm hiểu những ưu nhược điểm của mỗi hình thức, thì cách nạp tiền cho thuê bao khác với naptien24h.vn là tiện dụng hơn cả.

Nếu hình thức bắn tiền Viettel cần đáp ứng một loạt các điều kiện, trong đó giới hạn cả số tiền tối thiểu mỗi ngày chỉ bắn được 300.000 thì naptien24h.vn lại có thể giúp khách hàng nạp tiền cho thuê bao khác với mệnh giá lên đến 1.000.000 mà không đặt ra bất kỳ yêu cầu nào.

Mặt khác, dịch vụ bắn tiền cho thuê bao khác Viettel bạn sẽ mất phí khá cao, nếu bắn trên 20.000đ  sẽ mất 15% cước phí, còn naptien24h.vn bạn sẽ không mất bất cứ đồng cước phí nào bạn nhé!

Không những thế, nếu bạn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel dưới hình thức naptien24h.vn hay còn gọi là nạp tiền Viettel online sẽ có tính bảo mật cao hơn so với dịch vụ bắn tiền nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu muốn dấu kín danh tính.

Đối với dịch vụ bắn tiền, hệ thống sẽ nhanh chóng báo tin cho thuê bao nhận được tiền biết ai đã chuyển tiền cho mình. Còn dịch vụ naptien24h.vn thì điều này sẽ được bí mật nếu khách hàng muốn. Điều này sẽ tạo sự bất ngờ cần thiết cho người nhận giống như một món quà, một niềm vui bất ngờ.

Cách nộp tiền cho thuê bao khác Viettel đem đến cho bạn nhiều tiện ích

Để nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, bạn có thể lựa chọn 2 cách khác nhau với những ưu điểm và tính năng riêng. Lựa chọn cách nào là tùy thuộc vào bạn nhưng xét một cách toàn diện thì hình thức naptien24h.vn là tiện ích hơn cả. Chúc bạn may mắn, hạnh phúc và có được sự lựa chọn đúng đắn nhất, thích hợp nhất. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ khosim.com nhé

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status