Nên chọn sim cho người tuổi Dần thế nào để mang tài lộc

time Mon - 18-03-2019 time 07:01 time(14) Bình luận

Để mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như con đường công danh và sự nghiệp, người tuổi Dần thường rất quan tâm đến việc lựa chọn sim số. Chọn Sim cho người tuổi Dần như thế để mang đến vận khí tốt và nhiều tài lộc? Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này thì có thể tham khảo các thông tin được tổng hợp dưới đây.

Nên chọn sim cho người tuổi Dần thế nào để mang tài lộc

Tìm hiểu một số thông tin về người tuổi Dần.

Năm sinh

Những người tuổi Dần thường thuộc các năm sinh sau: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022

Tham khảo: Chọn sim cho người tuổi Sửu hợp phong thủy

Tính cách

Dần hay còn được biết đến là Hổ. Đây là con giáp thứ 3 trong số 12 con giáp. Hổ được biết đến là một con vật hung bạo và đáng sợ. Nó tượng trưng cho quyền lực, uy quyền và sự dũng mãnh. Từ xưa người ta thường so sánh con vật này với hình ảnh Vua chúa. Chính bởi vậy mới có câu: “Làm bạn với vua như làm bạn với Hổ” vậy.

Những người tuổi Hổ thường có tính tình độc lập. Điểm mạnh chung của người tuổi này thường là sự khoan dung, dũng cam, trung thành, thông minh và rất đáng tin cậy. Họ là những người có đạo đức, điểm yếu của người tuổi Dần đó chính là kiêu ngạo, vội vã, nóng nảy và ít giữ được sự chung thuỷ.

Những người tuổi Dần dù cho là nữ hay nam thì đều có sự tự tôn cũng như mặc cảm rất mạnh. Họ lúc nào cũng muốn người khác phải phục tùng mọi mệnh lệnh của họ. Trong những cuộc tranh biện với người khác, bạn sẽ thấy người tuổi Dần không bao giờ chịu thua bất kỳ ai. Nếu muốn những người này tin và phục tùng theo người khác thì đó chắc hẳn là điều không dễ dàng.

Nếu như bạn làm việc chung với người tuổi Hổ thì sẽ nhận thấy họ làm việc rất nóng nảy, thậm chí đôi khi còn rất lỗ mãng. Đây là nguyên nhân quan trọng nhất khiến họ dễ bị gặp những thất bại trong cuộc đời. Tính cách này được biểu hiện rõ nhất ở những người nam giới. Sự ngoan cố và hiếu thắng dễ đưa họ đến sự tranh chấp và những thất bại. Mặc dù đã bị thất bại nhưng người tuổi Dần vẫn ngoan cường, không chịu thừa nhận hay khuất phục.

Ngược lại với nam thì nữ tuổi Dần lại có sự tế nhị hơn. Dù là trên phương diện nào thì nữ tuổi Dần thường tính toán một cách cẩn thận các vấn đề. Chính bởi vậy mà họ thường được đánh giá là trợ thủ đắc lực của người chồng.

Tổng kết lại thì người tuổi Dần có tính cách độc lập, tự tin, mạnh mẽ và rất dũng cảm trong mọi trường hợp cũng như phương diện khác nhau. Họ thành thực và thẳng thắn, chính bởi  vậy mà rất dễ dàng chiếm được lòng tin của bạn bè hay đối tác làm ăn. Không chỉ vậy họ còn rất ghét sự bất công, sẵn sàng dám liều mạng để bảo vệ cho những suy nghĩ của bản thân mình.

HOT: Kho sim gánh đào giá tốt

Số may mắn của người tuổi Dần

Theo những tổng hợp về các học thuyết phong thuỷ cũng như sự chiêm nghiệm về lời chỉ dạy của cổ nhân thì trên trái đất luôn có một dòng năng lượng đặc biệt mà bạn không thể nhìn thấy hay đo được. Nếu có thể đưa dòng năng lượng này gắn kết với vận mệnh của người tuổi Dần thì mọi việc sẽ diễn ra một cách hết sức thuận lợi, sức khoẻ bình thường, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Có nhiều yếu tố sẽ giúp đưa người tuổi Dần đến với dòng năng lượng này hơn. Trong đó có những con số may mắn. Vận dụng những con số hợp với người tuổi Dần để giúp lựa chọn dãy số xe, số điện thoại hay số nhà … Chúng được xem như một chiếc bùa hộ thân giúp tăng thêm sự hoà hợp với dòng từ trường của Trái Đất và thúc đẩy phát triển của tài vận.

Chính bởi vậy mà để mang đến vượng khí, tài lộc, hoá giải tất thảy những tai ương thậm chí là thay đổi vận mệnh của cuộc đời thì người Dần không nên bỏ qua những con số may mắn. Đối với những người sinh vào con giáp này thì con số may mắn của họ là 3,8, 9

3/ Nên chọn sim số nào cho nữ tuổi Dần?

Người tuổi  Dần sẽ có tính cách, khí chất khác nhau khi ứng với từng mạng khác nhau. Tuy nhiên nói chung thì nữ tuổi Dần là những người có khả năng thích ứng rất mạnh/ Bất kể là môi trường nào thì họ cũng có thể hòa nhập một cách nhanh chóng.

Họ có khả năng ngoại giao khá tốt lại có tố chất trong các công việc liên quan đến kinh doanh. Chính bởi vậy mà công việc của họ phát triển khá ổn định. Không chỉ vậy nữ tuổi Dần còn khá khéo léo trong các mối quan hệ gia đình. Đó là lý do mà gia đạo của họ luôn yên ổn và phúc lộc đầy đủ.

Nữ tuổi Dần cũng có sự lý giải độc đáo với vạn vật. Họ luôn muốn đạt được rất nhiều thứ trong cuộc sống nhưng lại chẳng mấy khi nghe lời người khác, vì vậy có những những lúc họ sẽ gặp phải thất bại.

Để tăng thêm tài lộc và vượng khí cho nữ (Hổ) thì việc chọn số sim cho người tuổi Dần như thế nào cũng được rất nhiều người quan tâm. Khi chọn sim số thì nữ tuổi Dần nên chọn các số có đuôi là 35,38,58,85,38,83… Các số đuôi này sẽ giúp nữ tuổi Dần thu hút được nhiều vượng khí hơn đấy.

ĐẶC BIỆT: Kho sim Ngũ Quý Giữa số đẹp

4. Chọn sim cho nam tuổi Dần như thế nào?

Nam tuổi Dần được đánh giá là những người hào sảng và trượng nghĩa. Họ là người có lòng dạ ngay thẳng, chưa bao giờ né tránh tất cả các vấn đề khó khăn cả. Nam tuổi Dần luôn dùng cách đối mặt trực tiếp để giải quyết các vấn đề.

Họ là những người làm việc rất có nguyên tắc và nghiêm túc. Mặc dù thời trẻ đã trải qua không ít thăng trầm nhưng về trung niên lại được hưng thịnh và tài lộc đầy đủ.

Nhược điểm duy nhất của  nam tuổi dần đó chính là cảm  xúc không ổn định. Họ rất dễ bị kích động bởi những bất công hoặc những điều không hay trong cuộc sống. Chính bởi vậy mà đây được xem là nguyên nhân dẫn đến những rắc rối của họ trong cuộc sống.

Để hạn chế vận rủi và tăng thêm vượng khí đến cho nam tuổi Dân thì nên chọn các số may mắn để trấn áp. Khi chọn sim cho người tuổi Dần các bạn nên chọn những số có đuôi là: 95,98,85,88,99,58,59,89,...

Hy vọng qua các thông tin được tổng hợp trên đây các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một số sim cho người tuổi Dần đẹp. Để dễ dàng lựa chọn hơn, các bạn có thể truy cập vào khosim.com. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những sim số đẹp và phù hợp nhất. Hãy nhanh tay truy cập khosim.com ngay thôi.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status