Ngất ngây với sim số đẹp giá rẻ ở quận Cầu Giấy

time Thu - 05-04-2018 time 15:32 time(14) Bình luận

Cầu Giấy là một quận của thủ đô Hà Nội, được lập theo nghị định của Chính phủ Việt Nam năm 1997. Nơi đây cũng là cái nôi văn hiến và nghề cổ truyền và trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, quận đã vươn mình trở thành một quận đáng sống nhất ở thủ đô Hà Nội. Điều đó cũng minh chứng vì sao thị trường sim số đẹp giá rẻ lại được trỗi dậy hơn bao giờ hết ở mảnh đất màu mờ này.

sim-so-dep-tai-quan-cau-giay

Khosim.com chuyên cung cấp sim số tại Quân Cầu Giấy

Được thành lập lúc đầu bao gồm 4 thị trấn và 3 xã tách ra từ huyện Từ Liêm, với 8,29 vạn nhân khẩu. Năm 2005, phường Dịch Vọng Hậu được thành lập trên cơ sở tách từ hai phường Quan Hoa và Dịch Vọng. Đến nay, quận gồm 8 phường với dân số trên 26 vạn người. Thế nên sự phát triển nhanh chóng về dân số đã tác động không nhỏ đến kinh tế vùng này. Đồng thời nhiều dịch vụ ra đời cũng để nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân một cách kịp thời hơn. Trong đó việc mua bán sim số đẹp cũng được lưu ý đến nhiều hơn khi chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao đáng kể.

Tuy nhiên khi mới thành lập, Cầu Giấy là một quận đan xen giữa đô thị và nông thôn. Những đặc trưng của làng xã, những tập tục sinh hoạt của nền nông nghiệp, nông thôn vẫn chi phối trong cách nghĩ, cách làm và sinh hoạt ở nhiều nơi. Xuất phát điểm về kinh tế của quận còn thấp so với các quận nội thành cũ, kết cấu hạ tầng kỹ thuật chưa đồng bộ, trình độ dân trí, đội ngũ cán bộ không đồng đều nên còn khó khăn trong lãnh đạo, quản lý, điều hành để đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng cao của quận. Thế nên điều này tác động rất lớn trong việc lựa chọn mua sim số đẹp của đông đảo người nơi đây.

Một số ít có điều kiện kinh tế khá vững thì họ lựa chọn những sim tứ quý, sim lục quý... còn đại đa số tuy họ yêu thích sim số đẹp nhưng cũng không dám với quá tầm vì điều kiện kinh tế còn khá eo hẹp. Họ chọn cách vừa đáp ứng được mong muốn của họ vừa phù hợp với túi tiền của họ nên sim số đẹp giá rẻ là lựa chọn tối ưu nhất- vừa đẹp vừa rẻ.

==> Mua sim số đẹp tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Họ tự bằng lòng về điều đó vì thú chơi sim số đẹp của họ cũng như đời sống cơm áo gạo tiền. Bởi đơn giản họ luôn biết cân bằng giữa giá trị sống và giá trị vật chất sao cho phù hợp với họ nhất. Đó cũng chính là nét vừa đáng yêu, vừa đáng khâm phục ở những con người nơi đây.

Khi được hỏi về suy nghĩ của một người mới bước ra từ cửa hàng mua sim về những chiếc sim số đẹp giá rẻ là như thế nào? Họ nói: “Rất thích thú với chiếc sim như là vật bất ly thân rồi, ai cũng muốn được sở hữu những chiếc sim đẹp và hót mà miễn sao đẹp vừa vừa cũng được rồi miễn là không quá đắt. Chớ đắt quá lại đâm ra tiếc tiếc thế nào ý!... Nên chỉ muốn mua sim số đẹp giá rẻ thôi, sau này tính tiếp...” họ cười với nụ cười thân thiện và niềm vui rạng ngời.

Mỗi người một ý tuy nhiên với thị trường sim số đẹp giá rẻ khá “cháy hàng” và được ưa chuộng ngất ngây tại đây cũng phần nào khẳng định được tiềm năng trong tương lai của quận Cầu Giấy. Đến với đại lý chúng tôi  khosim.com bạn không chỉ được sở hữu những chiếc sim số đẹp mà giá cả còn rất đa dạng, phải chăng cho quý khách có thể mua. Hãy gọi vào đường dây nóng: 0911.059.059  để được tư vấn.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status