Nghệ An - miền đất hứa về sim số đẹp

time Fri - 23-03-2018 time 09:15 time(14) Bình luận

Với những danh lam thắng cảnh, hệ thống di tích, văn hoá phong phú về số lượng, độc đáo về nội dung, đa dạng về loại hình, Nghệ An đang là địa chỉ du lịch hấp dẫn đối với du khách và cũng là thị trường hoạt động rất sôi nổi của sim số đẹp. Nhiều người còn cho rằng : “ Nghệ An chính là miền đất hứa cho sim số đẹp” nữa.

sim-so-dep-nghe-an

Chúng tôi chuyên cung cấp sim số đẹp toàn quốc

Thú chơi sim số đẹp ở Nghệ An không chỉ là của những đại gia nữa mà rất nhiều những tầng lớp, đối tượng khác cũng đang rất chuộng dòng sim này. Bởi họ càng ngày càng hiểu được tầm quan trọng của sim số đẹp , cũng như độ “chịu chơi” bỏ ra tiền túi để thu về một “em dế” độc và lạ. Vậy nên ta không ngạc nhiên khi hàng loạt những trung tâm di động hay cửa hàng, đại lý bán sim nổi lên rầm rộ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Xong những con người Nghệ An - họ còn rất am hiểu và sống rất tâm linh. Bản thân họ đi mua sim chọn sim rất tâm huyết và kĩ lưỡng bởi họ biết rằng: Mỗi con số đều có ý nghĩa và những con số gắn bó với cuộc sống của người và tác động không  nhỏ đến chủ sở hữu.

Theo quan niệm , mỗi con số sẽ mang tính dương và âm khác nhau. Số dương gồm: 1,3,5,7,9. Số âm gồm : 0,2,4,6,8,10. Nếu các con số thuộc âm hoặc dương có chiều hướng đi lên thì nó mang lại sự tốt lành cho người dùng. Và sự hòa hợp về âm dương sẽ đem lại vượng khí , điềm lành tốt cho chủ nhân. Cũng theo ngũ hành, các con số cần phải tương sinh, hoặc đồng hành với ngũ hành của mạng chủ ví như:

+ Số có hành Kim thì tốt cho người mạng Thủy hoặc mạng Kim .

+Số hành Mộc, tốt cho người mạng Hỏa hoặc mạng Mộc .

+Số hành Thủy, tốt cho người mạng Mộc hay mạng Thủy .

+Số hành Hỏa, tốt cho người mạng Hỏa hoặc mạng Thổ .

+ Số hành Thổ mang lai hậu vận tốt và may mắn cho người mạng Kim hoặc mạng Thổ .

chuan-muc-sim-so-dep

Khosim.com địa chỉ cung cấp sim số đẹp uy tín HCM

==> Kom Tum cánh cửa hạn hẹp về sim số đẹp

Chính sự cẩn trọng chu toàn trong nhiều việc kể cả việc tỉ mỉ trong lựa chọn sim điện thoại đã tạo cho người ta cái nhìn đầy thiện cảm về dân xứ Nghệ... Và quả thật họ không chỉ là những người cần cù, chịu thương chịu khó mà còn là những người tiêu dùng rất thông thái khi chọn sim số đẹp hợp với mệnh với số của bản thân. Điều này không chỉ giúp họ thành công và gặp nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực mà còn tạo niềm tin cho đối tác hay khách hàng về sự cẩn thận của họ trong cả chi tiết nhỏ là chọn sim điện thoại thôi.

Thế mới biết Nghệ An không chỉ là mảnh đất để phát triển của dòng sim số đẹp mà còn là mảnh đất nâng tầm giá trị của loại sim này khi càng được nhiều người lựa chọn.Thiết nghĩ được điều ấy nên đại lý chúng tôi khosim.com luôn cung cấp cho quý khách hàng những số sim đẹp và giá cả phải chăng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây: 0911.059.959 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status