Người Huế nghĩ gì về sim tứ quý 1111

time Mon - 26-03-2018 time 10:09 time(14) Bình luận

Thường khi nhắc đến con người Huế thì người ta thường nghĩ đến những con người đôn hậu , chất phác và rất thơ mộng. Kèm với đó là sự tín ngưỡng và tâm linh rất lớn thế nên nhiều người đã rút hầu bao ra với số tiền không hề nhỏ để sở hữu được sim tứ quý 1111. Vậy người Huế nghĩ gì về sim tứ quý 1111 mà lại yêu thích chúng đến vậy?

sim-tu-quy-1111-gia-re-hcm

Khosim.com địa chỉ cung cấp sim tứ quý giá rẻ HCM

 Như đã biết sim tứ quý 1111 là dòng sim số đẹp, có sự lặp lại của bốn số 1 nên có tên gọi là “tứ quý”.  Dẫu khi nhắc đến dòng sim tứ quý người ta chỉ nghĩ đó là thú vui xa xỉ của các giới sành điệu, đại gia lắm tiền... nhưng thật ra nó đã là trao lưu khá phổ biến trong giới dùng sim điện thoại rồi.

Theo quan niệm dân gian, số 1 là con số của sự khởi đầu, là sự “nhen nhóm” cho những điều mới mẻ, là những bước đầu tiên cho  một con đường mới nên phần nào bản thân nó mang sức sống của sự trỗi dậy mạnh mẽ. Số 1 cũng là con số đứng đầu tiên trong hệ số đếm nên tượng trưng cho đỉnh tối cao, cho sự lãnh đạo, cho người đứng đầu... Và tất nhiên những ai đang muốn được thăng tiến hay ước mong được làm lãnh đạo thì con số này quả là đang tiếp thêm động lực cho họ. Và thường những người yêu thích con số này họ luôn là những con người tiên phong, đi đầu, luôn biết tự lập và không muốn phụ thuộc vào người khác. Thế nên họ luôn có ý chí mạnh mẽ độc lập và sức sống không ngừng trỗi dậy.

Hơn nữa một bộ phận những người dân nơi đây nhất là giới trẻ, nhu cầu được khẳng định đẳng cấp và cá tính của bản thân trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết. Cửa ngõ đến với sim số đẹp cũng chắp cánh thêm phần nào khả năng gây ấn tượng của cá nhân họ đối với người khác. Đặc biệt đối với những nhà kinh doanh họ xem đó là chiến lược quảng bá hình ảnh của cửa hàng mình, là “chiếc cầu nối” giữa khách hàng với họ, tạo thêm niềm tin cho đối tác... Bởi chả ai đi làm ăn lớn lại mai này dùng sim này, ngày khác dùng sim khác... hay chả ai lại đi dùng sim quá đỗi bình thường với những con số dài ngoằng khó nhớ ...

Thêm vào đó bản thân sim tứ quý tự thân nó đã mang ý nghĩa đại cát, đại lợi nên khi sim tứ quý 1111 không chỉ có ý nghĩa đó mà nó còn thể hiện được sự ấn tượng và ý nghĩa khởi đầu cho mọi điều may mắn, suông sẻ như câu “ Đầu xuôi đuôi lọt” của ông cha ta. Vì hiểu được điều đó nên nhiều bạn trẻ bắt đầu  khởi nghiệp cũng   săn lùng số sim này dẫu giá thành rất cao và cũng khó để sở hữu. Với mong muốn tạo được cái nhìn tốt của người khác về mình và tạo thêm sự tự tin cho bản thân khi bước đầu làm việc. Mà người ta thường nói là tâm có an thì phúc phận mới bền vững, thành công mới dễ dàng đến.

==> Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Thế nên dẫu sim tứ quý 1111 có giá thành rất cao và khó tìm kiếm được nhưng cũng vì thế mà càng khẳng định được vị thế của nó trong dòng sim số đẹp. Có lẽ với thị trường rậm rộ hiện nay về sim số đẹp bán tràn lan trên các trang mạng, các biển quảng cáo trên đường khiến khách hàng hoang mang cực độ , thì thấu hiểu được điều đó đại lý chúng tôi khosim.com luôn đặt chữ Tâm trong làm ăn lên hàng đầu. Hứa hẹn với quý khách về chất lượng, giá thành cũng như dịch vụ nhanh, gọn, lẹ. Nếu còn gì thắc mắc có thể gọi qua đường dây: 0911.059.059 để được tư vấn rõ hơn.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status