Người mệnh Kim xài sim số gì - Câu trả lời đầy đủ nhất dành cho bạn!

time Thu - 14-03-2019 time 07:09 time(14) Bình luận

Người mệnh Kim mang các đặc trưng về tính cách khá đặc biệt trong ngũ hành tương sinh - tương khắc. Vậy cụ thể, nam nữ mệnh Kim sẽ có năm sinh, tính cách, hợp - kỵ như thế nào? Người mệnh Kim xài sim số gì sẽ mang lại may mắn. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

1. Những điều cần biết về nam mệnh Kim

Năm sinh:

Những người mệnh Kim sẽ sinh vào các năm: 2001, 2000, 1993, 1992, 1985, 1984, 1971, 1970, 1963, 1962, 1955, 1954.

Người mệnh Kim xài sim số gì?

Tính cách:

Với nam mệnh Kim, họ là những con người rất giỏi trong việc lãnh đạo. Nam mệnh Kim có khả năng tổ chức, sắp xếp cùng khả năng thích nghi tốt với mọi sự thay đổi. Họ là những người rất kiên định. Một khi đã quyết định một điều gì đó thì nam mệnh Kim nhất định sẽ phải đạt được và tập trung hoàn toàn vào mục tiêu của mình.

Ngoài ra, nam mệnh Kim còn được xem là những người có tinh thần trượng nghĩa khinh tài. Tính cách quảng giao, thích mở rộng các mối quan hệ nên được rất nhiều người quý mến. Họ không bốc đồng mà luôn biết suy nghĩ trước mọi công việc, biết kiềm chế và thích sự ổn định.

Có một nhược điểm trong tính cách của nam mệnh kim đó là hay suy nghĩ nên tâm trạng luôn bất an, lo xa. Họ thường tự xem mình là trung tâm của vũ trụ nên cố chấp, bướng bỉnh và hay so bì hơn thua.

Xem chi tiết:

Hợp - kỵ:

Nam mệnh Kim sinh ra bởi Thổ. Chính vì thế, mệnh Kim hợp với mệnh Thổ. Màu sắc hợp với nam mệnh Kim gồm có màu trắng, xám, ghi. Đây là những màu sắc sẽ mang đến sự may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp của họ. Màu đỏ, hồng tím là những màu mà nam mệnh Kim nên tránh để không gặp những điều không may mắn trong cuộc sống.

Nam mệnh Kim hợp với những người cùng cung mệnh, người mệnh Thổ. Những mệnh này sẽ hỗ trợ rất tốt cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim. Ngoài ra, họ không nên va chạm và làm ăn cùng những người mệnh Hỏa vì sẽ khiến tiền của bị hao tổn.

Tham khảo: HƯỚNG DẪN KIỂM TRA KHUYẾN MÃI VINAPHONE

2. Nữ mệnh Kim(năm sinh, tính cách, hợp - kỵ)

Năm sinh:

Những người mệnh Kim sẽ sinh vào các năm: 2001, 2000, 1993, 1992, 1985, 1984, 1971, 1970, 1963, 1962, 1955, 1954.

Tính cách:

Nữ mệnh Kim là những người có tính cách mạnh mẽ và tự lập. Họ mang tính cách đặc trưng rất quyết liệt, một khi đã quyết định việc gì thì rất khó để làm thay đổi. Họ sẽ dốc toàn bộ tâm sức để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, nữ mệnh Kim lại quá tự tin vào bản thân nên tính cách có phần ngang bướng và không linh hoạt thay đổi. Một cuộc sống ổn định là mơ ước của nữ mạng này.

Hợp - kỵ:

Nữ mệnh Kim hợp với mệnh Thổ, chính vì vậy họ nên lựa chọn các vật dụng có màu sắc như màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ, màu trắng, màu ghi... Họ nên tránh các màu liên quan đến yếu tố Hỏa như hồng, màu đỏ,... sẽ mang lại những điều không may mắn.

Xem thêm: Sim tam hoa kép

3. Người mệnh Kim hợp số gì?

Nam mệnh Kim

Trong cuộc sống, những con số thường gắn bó khá chặt chẽ với con người. Từ biển số xe, số điện thoại, số nhà,... Chúng có một phần tác động lên bản mệnh của người dùng. Đối với nam mệnh Kim, những con số như  7, 8, 2, 5, 6 là những con số mang lại may mắn. Bạn không nên chọn số 9 vì đây là con số khắc với người mệnh Kim.

Nữ mệnh kim

Với nữ mệnh Kim, những con số đem lại may mắn cũng tương tự như dãy số của nam mệnh Kim là 6, 8, 2, 5, 7 và không nên lựa chọn số 9. Đối với chọn số điện thoại, nữ mạng Kim nên lựa chọn số có đuôi là những con số này để mang lại may mắn và tài lộc.

4. Người mệnh Kim nên chọn số điện thoại nào?

Người mệnh Kim chọn sim gì?

Đầu số may mắn cho người mệnh Kim bạn có thể tham khảo gợi ý dưới đây:

  • Viettel: 086 - Đây là đầu số mang ý nghĩa Phát Lộc giúp công việc làm ăn buôn bán thuận lợi, mang tài lộc vào nhà như nước.
  • Mobifone: 089 - Mang ý nghĩa là Phát Trường Cửu, tài vận và sự hưng thịnh sẽ luôn phát đạt mãi mãi.
  • Vinaphone: 088 - Mang ý nghĩa là Song Phát, sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ luôn phát triển gấp đôi gấp ba.

Xem thêm: NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ GÓI M0 VINAPHONE

Đuôi số may mắn cho người mệnh Kim:

  • 666 - Là đuôi số mang ý nghĩa Tam Lộc, may mắn, là đại lộc mang lại may mắn và thuận lợi.
  • 868 - Mang ý nghĩa Phát Lộc mang lại tài lộc, thuận lợi trong công việc kinh doanh, buôn bán.
  • 797 - Mang ý nghĩa Thần Tài lớn, đây là con số may mắn, chủ nhân sẽ được sự trợ giúp của Thần Tài và đem đến sự thành công.
  • 638 0 Mang ý nghĩa Lộc Tài Phát , đem lại may mắn, đắc lộc và phát đạt cho người sở hữu.
  • 332 - Mang ý nghĩa Tiền tài, tượng trưng cho tiền bạc, may mắn và thành công trong công việc.

Bên cạnh dãy số hợp cung mệnh, nam nữ mệnh Kim khi mua sim cần lựa chọn dãy số hội tụ đủ các yếu tố như tứ trụ, âm dương, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch, quan niệm dân gian,... để tài vận hanh thông, may mắn kéo đến.

Người mệnh Kim xài sim số gì? Đến với Khosim.vn, bạn sẽ có vô vàn những lựa chọn cho người mệnh Kim. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, trả lời mọi thắc mắc liên quan đến số sim và chọn được sim phù hợp với bản mệnh.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin về năm sinh, tính cách cũng như những điều hợp kỵ đối với người mệnh Kim. Bạn cũng sẽ biết được rằng người mệnh Kim xài sim số gì để mang lại may mắn và tài lộc. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được sim số phù hợp tại Khosim.vn nhé!

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status