- Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789

- Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888

- Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Người mệnh thổ nên chọn sim tam hoa nào?

  Trong thuyết ngũ hành có 5 Cung Mạng, bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, người thuộc Cung mạng Thổ sẽ tượng trưng cho đất, lúc cháy những vật khác sẽ tạo thành cho bụi khiến đất đai được tươi tốt và màu mỡ. Và nhiều người mệnh thổ thắc mắc nên chọn sim tam hoa sao cho phù hợp, dưới đây là một số tham khảo người mệnh thổ chọn sim tam hoa nhé.

sim-tam-hoa-gia-re-nhat-hcm

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp tam hoa giá rẻ chất lượng HCM

   Tính cách của người mệnh Thổ

   Thường là những người thông minh, sắc sảo, có khả năng ăn nói lưu loát nên rất hợp trong lĩnh vực kinh doanh .Trước mỗi dự án, họ luôn lên kế hoạch 1 cách chi tiết và kỹ càng nên họ luôn tạo được niềm tin cho đối tác và khách hàng. Họ cũng là người có tài lãnh đạo được lòng nhân viên bởi sự hòa nhã, nhiệt tình và luôn biết quan tâm người khác.Điểm mạnh của người mệnh Thổ là tài giỏi, sắc bén, nhìn nhận vấn đề khách quan nhưng nhược điểm  lại là bốc đồng và cầu toàn quá trong cuộc sống.

   Vậy nên để phát huy những điểm tích cực và hạn chế những cái không may mắn, người mệnh Thổ nên chọn sim cần hợp

   Cụ thể là:

+Người mệnh Thổ cung Khôn hợp số 8, số 5, số 9, số 2.

+Người mệnh Thổ cung Cấn hợp số 2, số 8, số 9, số 5.

Nên sim tam hoa hợp với mệnh Thổ  cung Khôn là : 888,555,999, 222 và sim tam hoa hợp với mệnh Thổ cung Cấn là: 222, 888, 999, 555.

mua-sim-tam-hoa-o-dau

Khosim.com chuyên bán sim tam hoa trả góp lãi xuất thấp

==> Sim tam hoa - Thành công và thịnh vượng

+Dựa trên quy tắc âm dương tương phối:Theo đó, lựa chọn số sim cần có sự phối hợp cân đối giữa số chẵn và số lẻ nhằm tạo ra sự cân đối hài hòa trong dãy sim.

+Dựa trên quy tắc tổng số nút: Tổng các con số trong dãy sim càng cao thì số sim càng có giá trị. Tổng số nút đẹp nhất giao động từ 7-9 điểm

   Đồng thời , những người mệnh Thổ cần phải lưu ý tới những con số tương khắc với bạn đó chính là số 3 và số 4 và hạn chế mua những số sim tam hoa gắn liền với những con số này để tránh những điều không tốt.

  Trên đây là một số tham khảo cho  những người mệnh Thổ khi chọn sim tam hoa. Nếu có gì thắc mắc hay có mong muốn mua sim tam hoa số đẹp và giá cả phải chăng hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059.

Giao Sim Nhanh Nhất

Giao Sim Nhanh Nhất

Giao sim và thu tiền tận nhà miễn phí trong ngày đối với Hà Nội, TP.HCM và các TP khác

Thanh toán sau khi nhận sim

Thanh toán sau khi nhận sim

Tùy chọn thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ hoặc Internet banking

Mạng lưới rộng toàn quốc

Mạng lưới rộng toàn quốc

Mạng lưới cửa hàng phủ khắp cả nước

 
   0942.458.458