Người tuổi Mão nên chọn sim số đẹp như thế nào?

time Mon - 12-03-2018 time 16:03 time(14) Bình luận

     Không hẳn ai là người tuổi Mão cũng biết chọn lựa sim sao cho phù hợp. Dẫu có nhiều bạn sẵn sàng rút hầu bao với số tiền lớn để đem về một sim số đẹp. Nhưng thước đo về sim đẹp ở mỗi tuổi là khác nhau. Vậy người tuổi mão nên chọn sim đẹp như thế nào?

sim-phong-thuy-tuoi-at-mao

Khosim.com chuyên cung cấp sim năm sinh giá rẻ bất ngờ

Đôi nét về người tuổi Mão

Người tuổi Mão thường đặc biệt nhạy cảm và cảnh giác cao độ. Họ có trí thông minh cũng giúp họ luôn hướng suy nghĩ về tương lai, xem xét cân nhắc và rất thận trọng.

Với bề ngoài mềm mại và nhạy cảm, người tuổi Mão có đời sống nội tâm rất phong phú. Cảm xúc của họ có thể thay đổi nhanh như thời tiết. Người tuổi Mão không thích lãng phí thời gian và thiếu kiên nhẫn của người tuổi Mão là biểu hiện của thói khinh bỉ ngạo mạn.

Rất thích được yên ổn, thích sự riêng tư và khá hướng nội. Họ rất biết lắng nghe, tốt bụng và ngọt ngào, vì vậy được coi là người bạn đáng tin cậy. Với tố chất mềm dẻo, như những nhà ngoại giao bẩm sinh, họ có thể biến những tình huống khó khăn căng thẳng nhất trở thành chuyện giữa những người bạn.

Họ có thái độ kiên trì trong công việc, nhưng lại quá thận trọng và bảo thủ nên đã lỡ rất nhiều cơ hội phát triển. Do đó, lựa chọn sim đẹp cho người tuổi Mão tùy thuộc vào năm sinh và nếu lựa chon phù hợp thì mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi và hạn chế những điều không may.

sim-tuoi-mao

Khosim.com chuyên bán sim trả góp với lãi xuất thấp nhất thị trường HCM

==> Ý nghĩa sim lục quý giá rẻ

Chọn sim số đẹp cho người tuổi Mão

- Tuổi Kỷ Mão 1999: Có xương con Mèo, tướng tinh con Rồng, thuộc mạng Thành Đầu Thổ. Người tuổi này nên lựa chọn sim điện thoại có đuôi 2, 5, 8 và 9.

- Tuổi Quý Mão 1963: Tuổi Quý Mão cầm tinh con Hươu, xương con Mèo, thuộc ngũ hành Kim nên chọn những con số thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Kim là số 3, số 9 và số 4, và có số tương khắc với mệnh đó là số 1

- Tuổi Ất Mão 1975: Có xương con mèo, tướng tinh con dơi, thuộc mạng Đại Khe Thủy. Người sinh năm này nên lựa chọn sim có số 1, 4, 6 và 7.

- Tuổi Đinh Mão 1987: Người sinh năm này cầm tinh con gà, xương con mèo, có mệnh Lư Trung Hỏa. Người tuổi này tương sinh với các số 3, 4, 9.

Lựa chọn sim đẹp cho người tuổi Mão không chỉ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân mà còn bình an, hạnh phúc trong cuộc sống.

Như vậy, với cách chọn sim đẹp cho người tuổi Mão cho phù hợp và mang nhiều may mắn, bình an , hạnh phúc trong cuộc sống sẽ giúp cho bạn có thể tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm. Nếu có nhu cầu về sim số đẹp có thể liên hệ với đại lý chúng tôi khosim.com qua đường dây:0911.059.059.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status