Nhận biết sim số đẹp

time Tue - 06-03-2018 time 22:11 time(14) Bình luận

Hiện nay, trào lưu dùng sim số đẹp đang ngày càng phổ biến. Bởi họ tâm niệm sim số đẹp mang lại tài lộc, may mắn cho người dùng tạo độ tự tin và cá tính riêng của từng người. Và rất nhiều có cùng chung một câu hỏi là làm sao để nhận biết sim số đẹp?

sim-so-dep-hcm_2

Khosim.com địa chỉ chuyên cung cấp sim số Việt Nam

 • Độ dễ nhớ: ví dụ :2222 hoặc theo thứ tự dãy số tự nhiên 6789..Và việc số điện thoại có dài tới 10 đến 11 chữ số hoàn toàn có thế thuộc trong vòng “một nốt nhạc”.
 • Theo phong thủy: quan niệm về ý nghĩa của các con số:
 1. Nhất, độc
 2. Dễ
 3. Tài
 4. Tử
 5. Phúc
 6. Lộc, lộ
 7. Thất, thần
 8. Phát
 9. Cửu, đỉnh

Tiếp đó bạn cần xác định được các số đẹp trung tâm. Đó là : 6-lộc; 8- phát; 9- cửu và các số phụ trợ gồm : 1- nhất, 2-dễ, 3- tài, 7- thần. Từ đó việc xác định các bộ số chỉ cần căn cứ vào việc phân loại kép, tiến, lùi, gánh...

 • Theo sở thích cá nhân: có người chọn sim trùng ngày sinh của mình, của người yêu hay ngày gắn với những kỉ niệm, sự kiện quan trọng nào đó trong cuộc sống... mà bản thân họ cảm thấy ý nghĩa, may mắn.

nhan-biet-sim-so-dep

Khosim.com chuyên cung cấp dịch vụ số đẹp hcm

==> Kinh nghiệm chọn sim số đẹp giá rẻ HCM

  Những gợi mở trên đã phần nào giải đáp cho bạn cách để nhận biết sim số đẹp rồi đúng không nào? Nếu bạn đang phân vân tìm cho mình một sim đẹp và khẳng định đẳng cấp của riêng bạn hãy liên hệ với chúng tôi... Bởi tâm thấy an thì phúc phần mới đến và thịnh vượng sẽ ghé thăm.

   Hiểu rõ được tâm tư và nguyện vọng ấy nên chúng tôi luôn muốn mang đến cho các bạn sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp,tư vấn và hỗ trợ tận tâm qua đường dây: 0911.059.059 để chọn được những chiếc sim số đẹp, sim tứ quý giá rẻ Hồ Chí Minh.

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status