Kho SIM SỐ ĐẸP giá rẻ lớn nhất tại Việt Nam | Khosim.com

MENU

Nhận định về sim số đẹp

time Tue - 06-03-2018 time 20:32 time(14) Bình luận

Mỗi người đều có một nhận định riêng về sim số đẹp bởi có người thì thích số lặp, có người thì thích sô dễ nhớ, dễ thuộc... Nhưng tựu chung họ vẫn luôn dựa vào một số những nhận định phổ biến như sau:

mua-sim-so-dep-gia-re-01

Mua sim số đẹp giúp thăng tiến trong chuyện làm ăn

  • Sim lộc phát, phát lộc: Theo cách đọc của người Hoa, số 6 đọc là “lộc” (lục), số 8 là “phát” (bát) nên khi kết hợp cả 2 số có hàm ý rằng người sở hữu sẽ được may mắn nhất là trong công việc kinh doanh.
  • Sim tứ, ngũ quý: Dãy 4 hoặc 5 số cuối trùng nhau , ví dụ : 8888, 9999... bởi tính chất vừa quý, vừa hiếm này nên được rất nhiều đại gia muốn sở hữu.
  • Sim tam hoa: 3 số cuối giống nhau đang là sim “hót” cũng được săn lùng không kém.
  • Số “taxi”: Những số lặp, số tiến hoặc vừa lặp vừa tiến...cực kì dễ nhớ, dễ thuộc và dễ khắc sâu trong tiềm thức.
  • Sim số “đẹp lạ kì đến vô đối: Ví dụ như:0912345678 hay 0987654321...được rất nhiều những đại gia ưa chuộng vì họ quan niệm là cuộc sống, công danh, sự nghiệp tiến mãi không ngừng, luôn luôn thăng tiến hoặc đó là những con số dễ nhớ đến từng “xentimet” vậy nên giá tiền cũng rất đẹp.

co-so-dat-sim-dien-thoai-lon-nhat-01

Đặt sim tại khosim.com giá rẻ bất ngờ

==> Bài toán về sim số đẹp giá rẻ

Tuy nhiên nhận định về sim số đẹp cũng khác nhau ở từng vùng miền , từng người vậy nên trên đây chỉ là những quan niệm ta thường thấy.

Bởi vậy mới nói vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Và sim số đẹp sẽ càng khẳng định được vị trí khi gắn bó cuộc sống, sự nghiệp của bản thân người dùng. Vậy nên hãy chọn một đại lý uy tín nhất để gửi trọn niềm tin của bạn. Hãy đến với công ty cung cấp sim số đẹp khosim.com cam kết bán sim giá chuẩn nhất.

 + Giao dịch đơn giản và bảo mật.

 + Kho sim tam hoa đa dạng của tất cả các nhà mạng.

 + Nhân viên phục vụ 24/24h

 + Hoặc gọi qua đường dây: 0911.059.059 để được tư vấn cụ thể và chuyên nghiệp nhất.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

0911.028.028