Những phiền toái dở khóc dở cười khi mua sim số đẹp

time Mon - 12-03-2018 time 15:43 time(14) Bình luận

Có những điều tưởng chừng không có nhưng vẫn xảy ra nhất là đối với những ai đang sở hữu sim số đẹp. Qủa thật khi mua sim ai cũng tính đến lợi ích là sim sẽ gây ấn tượng đối với người khác nên rất mong muốn sở hữu. Tuy nhiên từ đó cũng nảy sinh khá nhiều những phiền toái dở khóc dở cười khi mua sim số đẹp. Sau đây là một vài lý do đưa ra:

khosim chuyen cung cap sim cho nguoi khoi nghiep_1

Sim số đẹp địa chỉ bán sim uy tín

==> Sim số đẹp cần đáp ứng được những tiêu chí nào?

  • Những tin nhắn “trên trời rơi xuống”không có địa chỉ rõ ràng,chả biết là ai. Và hiển nhiên chúng ta cũng hiểu lý do tại sao lại như vậy. Việc là sim số quá đẹp, quá độc sẽ khiến người ta cố tình bấm gọi để làm quen, để tán tỉnh hoặc thậm chí là để biết ai đang sở hữu số sim may mắn như thế này.
  • Một điều khác , là có những cuộc gọi nhá máy liên tục mà ta hay gọi chơi là “sim nhá máy” để chỉ cho những người chuyên nhá máy người khác, để họ bắt máy lên xong rùi tắt máy “tút..tút..” Có một người bạn của tôi cũng bị như vậy và không biết nguyên nhân tại sao cuối cùng mới phát hiện ra đó là chiêu bài của những tay săn sim số đẹp muốn sử dụng tìm mọi cách chiếm đoạt để người đang sở hữu số đó thấy mệt mỏi quá mà bỏ đi số điện thoại đó.
  • Hoặc có trường hợp tan cửa nát nhà, vợ chồng ghen tuông, chiến tranh lạnh với nhau cũng chỉ vì chiếc sim điện thoại số đẹp. Bởi có nhiều người giả vờ nhắn tin lung tung, với những câu từ ngọt ngào chỉ để gây chú ý với chủ sở hữu sim số đẹp, vì cứ nghĩ chủ nhân sim số đẹp hẳn phải galang và “lắm tiền”, cá tính nên rất hâm mộ ... và khiến bao nhiêu câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Đó quả là những điều phiền toái hết sức.
  • Tình trạng bị gọi điện thông báo sim có tranh chấp, sim trúng thưởng... để dò hỏi thông tin cá nhân đã từng được khách hàng phản ánh khá nhiều. Ngoài ra, có nhiều số điện thoại lạ gọi cho chủ sở hữu về việc tổ chức chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng mà được giữ kín và tiến hành bí mật. Và nhiều người “cả tin” đã trúng chiêu thức lừa đảo của bọn “ăn cắp”sim . Bởi sim đẹp là “món mồi “ngon của rất nhiều người dòm ngó đến.
    Trên đây là một số những trường hợp “dở khóc dở cười” khi mua sim số đẹp dẫu vẫn biết là rắc rối, nhưng nhiều người vẫn thà chịu… “sống chung với lũ” chứ không mấy người từ chối khi có cơ hội là chủ sở hữu của một số điện thoại đẹp hoặc thay sim vì chẳng khác gì chặt đi cánh tay phải của mình. Và nếu như bạn muốn mua sim số đẹp thì đại lý uy tín và chất lương của chúng tôi khosim.com sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status