Những thông tin cần biết về gói M0 Vinaphone

time Thu - 27-12-2018 time 17:24 time(14) Bình luận

Gói M0 VinaPhone là gói cước 3G mặc định duy nhất của nhà mạng VinaPhone. Tất cả các sim số đẹp trả trước và trả sau đều được phép sử dụng gói cước M0 của Vinaphone để truy cập mạng 3G/4G với tốc độ cao mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác đăng ký mạng 3G Vinaphone nào. Để hiểu rõ hơn về gói M0 Vinaphone cũng như quy định trừ cước khi truy cập mạng 3G quý khách hãy cùng tham khảo phần thông tin chi tiết bên dưới nhé!

Danh mục bài viết

  1. Qúy khách đã biết gì về gói M0 Vinaphone
  2. Cú pháp đăng ký gói M0 VinaPhone
  3. Hướng dẫn ngừng sử dụng gói M0 Vinaphone
  4. Nên hay không nên sử dụng gói cước mặc định M0 của VinaPhone

Thông tin chi tiết gói M0 Vinaphone

Nhu cầu sử dụng data 3G để truy cập mạng Internet đang ngày càng phổ biến, vậy nên để trở thành một người dùng 3G thông minh thì khách hàng cần phải am hiểu tường tận mọi gói cước mạng 3G do nhà mạng Vinaphone cung cấp, trong đó có cả gói M0 Vinaphone.

 Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi Vinaphone

Qúy khách đã biết gì về gói M0 Vinaphone

  • Gói M0 Vinaphone là gói cước mạng 3G mặc định dành cho tất cả sim Vinaphone không cần phải soạn cú pháp đăng ký như những gói cước 3G khác của nhà mạng cung cấp.
  • Cách sử dụng vô cùng đơn giản quý khách chỉ cần bật 3G trên điện thoại di động lên hệ thống sẽ tự động cập nhật và cho phép người dùng di động truy cập mạng 3G của Vinaphone với tốc độ cao.
  • Gói cước M0 của Vinaphone quý khách không phải trả thuê bao hàng tháng và sử dụng theo dung lượng, dùng bao nhiêu tính phí bấy nhiêu với mức cước phí gói M0 Vinaphone sẽ là: 75đ/50KB.
  • Nếu quý khách có nhu cầu truy cập mạng Internet ít trong tháng, thì lựa chọn sử dụng gói cước mặc định M0 Vinaphone là giải pháp tối ưu không cần phải nhớ cú pháp đăng ký mạng 3G Vinaphone.

Nên sử dụng gói M0 Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói M0 VinaPhone

Một điều đặc biệt là gói cước M0 của nhà mạng VinaPhone không có cú pháp đăng ký nếu muốn sử dụng gói thì rất đơn giản, quý khách chỉ cần bật 3G trên điện thoại lên thì hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ tự động cập nhật và cho phép người dùng di động truy cập mạng 3G Vinaphone với tốc độ cao.

Quy định về cước phí khi sử dụng gói M0 Vinaphone

Cước phí đăng ký gói cước: Không giống như những gói cước 3G Vinaphone khác, gói cước mặc định M0 Vinaphone hoàn toàn miễn phí cước đăng ký (có nghĩa là khách hàng sẽ không bị trừ bất cước khoản cước nào khi bật dữ liệu mạng 3G).

Cước truy cập mạng 3G Vinaphone: Cước phí phát sinh khi người dùng bắt đầu thực hiện truy cập mạng trên google như online facebook, đọc báo điện tử hay nghe nhạc,… sẽ được tính với cước phát sinh là 75đ/50KB.

Hủy gói M0 Vinaphone

Hướng dẫn ngừng sử dụng gói M0 Vinaphone

Có 2 cách để quý khách hàng ngừng sử dụng gói cước M0 của Vinaphone:

Cách 1: Chủ động tự tắt 3G trên điện thoại di động.

Cách 2: Soạn tin nhắn GPRS OFF gửi 888.

Khi sử dụng gói M0 Vinaphone này, quý khách cần lưu ý rằng mặc dù bạn sẽ không mất cước phí đăng ký hàng tháng nhưng nếu truy cập mạng nhiều thì sẽ tiêu tốn một khoản cước phí rất lớn.

Nếu quý khách có nhu cầu truy cập mạng Internet ít, bình thường và đặc biệt nhiều quý khách không nên giữ nguyên các gói mặc định M0 Vinaphone mà nên đăng ký các gói cước mạng 3G Vinaphone.

Vì gói mặc định M0 Vinaphone tính trên lượng truy cập và không giới hạn nên quý khách thường xuyên truy cập mạng Internet xem phim, facebook, tải ảnh, chơi game hay nghe nhạc… sẽ tốn rất nhiều dung lượng và như vậy cước phí phát sinh sẽ rất cao. Để tiết kiệm cước phí cho thuê bao của mình thì tốt nhất quý khách hàng hãy lựa chọn 1 gói cước mạng 3G có ưu đãi dung lượng miễn phí để sử dụng. Tham khảo ngay cách đăng ký mạng 3G Vinaphone và các gói cước mạng 3G Vinaphone.

Trên đây là những thông tin quý khách cần biết về gói M0 VinaPhone. Hi vọng quý khách đã có được những thông tin hữu ích cho mình.

Đăng ký gói M0 Vinaphone

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra data Vinaphone

Nên hay không nên sử dụng gói cước mặc định M0 của VinaPhone

Nên sử dụng gói cước M0 của Vinaphone:

Nếu quý khách không có nhu cầu truy cập mạng Internet hoặc có nhu cầu nhưng rất ít, quý khách nên giữ nguyên gói cước mặc định M0 của Vinaphone. Bởi vì với gói cước này quý khách dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu nên khi quý khách dùng càng ít cước phí càng ít, không phải trả tiền theo tháng.

Không nên sử dụng gói cước M0 của Vinaphone:

Nếu quý khách có nhu cầu truy cập mạng 3G/4G Vinaphone mỗi khi không có kết nối wifi thì quý khách hàng không nên sử dụng gói mặc định M0 Vinaphone (75đ/50kb). Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ data đó chính là đăng ký sử dụng những gói cước 3G/4G hiện nay của sim số đẹp Vinaphone. Vì gói mặc định M0 Vinaphone tính trên lượng truy cập và không giới hạn nên khi truy cập mạng Internet xem phim, facebook, tải ảnh, chơi game hay nghe nhạc… sẽ tốn rất nhiều KB. Như vậy, mức cước phí phát sinh sẽ rất cao. Cao gấp 4 lần so với dùng những  gói 3G/4G bình thường.

Hãy đăng ký ngay một trong số những gói cước 3G Vinaphone trên thay cho gói M0 Vinaphone mặc định để tránh bị lãng phí số tiền có trong tài khoản của mình nhé! Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc – học tập vui vẻ!

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status