Quận 8 - xu hướng chọn sim tứ quý sôi động

time Thu - 05-04-2018 time 16:50 time(14) Bình luận

Quận 8 là một quận nội thành, nằm ở phía tây nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 8 có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc-Tây Nam vì bị chia cắt mạnh bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Cư dân của Quận 8 đông nhất là người Kinh , người Hoa cũng có mặt ở Quận 8 từ rất sớm, ngoài ra còn có người Chăm, Khơ-me. Chính vì thế xu thế chọn sim rất đa dạng đặc biệt sim số đẹp tứ quý quận 8 được yêu thích ở đây rất nhiều.

dia-chi-ban-sim-so-dep-quan-8

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ quận 8

 Đơn giản ta có thể hiểu rằng địa bàn quận 8 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Zen Home, khu đô thị The Pega Suite, khu đô thị Harbor City, khu đô thị Nam Phát Riverside, khu đô thị Conic Lộc Phát, khu đô thị The Sun City Ba Tơ, khu đô thị Phú Thịnh Riverside,Căn hộ Heaven City view,Căn hộ Sunshine Avenue,Căn hộ High Intela,... Nên là điều kiện thuận lợi phát triển các dịch vụ viễn thông ngất là sim tứ quý, vì khả năng thu nhập của người dân khá cao. Hơn nữa sim tứ quý được biết đến là sim có giá trị rất cao vừa dễ nhớ vừa mang những ý nghĩa hội tụ của 4 phương, 4 mùa, tứ trụ...

Cụ thể, người dân chọn sim tứ quý theo các ý nghĩa tự bản thân nó, thí dụ như:

 + Sim tứ quý 9999: Con số 9 là tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy, là con số tượng trưng cho Trời, cho sự sùng bái, tôn thờ.

 + Sim tứ quý 8888: số 8 được xen là con số cực kì may mắn mang lại thịnh vượng, sung túc. Số 8 theo người Trung Hoa thì mang lại thuận lợi về tiền bạc và vận may nên rất nhiều những nhà kinh doanh yêu thích dòng sim tứ quý 8 này.

 + Sim tứ quý 7777: số 7 có nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời là con số sức mạnh kì diệu, đẩy lùi . ma qủy, biểu tượng cho sức mạnh thần linh trong thiên nhiên.Ở phương Tây người ta còn cho rằng” Nó là con số linh thiêng đối với các hội thần bí của Ấn  giáo, Ai Cập, Hy Lạp, Do Thái cổ và cả Trung Quốc”. Riêng ở Nhật đa số người dân theo Phật giáo thì số 7 có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tâm linh của họ.

 + Sim tứ quý 6666” : Số 6 trở thành con số mang điềm lành và may mắn vì quan niệm của Người Trung Hoa cách phát âm giống từ “ giàu sang”, “sinh lợi” và suôn sẻ”.Đối với người phương Tây nó còn là biểu tượng của sự kết hợp giữa lửa và nước, là sức mạnh vô biên.

Sim  tứ quý 5555: Tượng trưng cho trường thọ và bất diệt, là ước vọng của sự bình an, sinh sôi làm việc gì cũng thuận lợi.

 + Sim tứ quý 4444: Nếu như người Trung Hoa không thích số sim này thì nhiều người cũng có quan niệm rằng số 4 là thể hiện hình vuông tượng trưng cho sự ổn định, bình yên lâu dài.

 + Sim tứ quý 3333: Có nhiều tranh cãi và quan niệm khác nhau, có khi thể hiện sự đồng thuận, có người lại cho rằng thể hiện sự trường thọ, có người xem đó là số của thời gian...

 + Sim tứ quý 2222: tượng trưng cho sự song hỷ, hạnh phúc.

 + Sim tứ quý 1111: tượng trưng cho đỉnh cao, cho tối thượng, cho tham vọng.

 + Sim tứ quý 0000: là khởi nguồn, là biểu tượng cho sự tròn đầy, vô cùng vô tận...

==> Cách chọn sim số đẹp quận Hà Đông Hà Nội

Mỗi người đều có những quan điểm, những nhìn nhận khác nhau về sim số đẹp cũng như cách chọn sim tứ quý cho mình. Đặc biệt đối với những người dân với nhiều dân tộc khác nhau ở quận 8 thì xu hướng chọn sim cũng khác nhau. Đến với kho sim điện thoại của chúng tôi khosim.com bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn số sim mình yêu thích với giá cả phải chăng nhất.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status