Quan niệm các con số sim số đẹp

time Thu - 08-03-2018 time 09:17 time(14) Bình luận

Mọi vật trên đời khi sinh ra đều gắn liền với những con số. Ví dụ như tướng số có 1 câu quen thuộc "sống chết có số cả, cỡ giày dép của bạn cũng vậy, phụ nữ mang thai 9 tháng 10 ngày.. Số điện thoại của bạn cũng là một chuỗi dãy số, tuỳ quan niệm từng người mà họ sẽ lựa chọn cho mình số điện thoại phù hợp với mong muốn đem lại thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Sau đây là quan niệm về các con số sim số đẹp.

quan-niem-sim-so-dep

Khosim.com là địa chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ

Thế nào là những số sim đẹp

Số sim đẹp là số số điện thoại dễ nhớ, dễ đọc  và dễ gây ấn tượng. Khi đối tác của bạn liên hệ đến với số điện thoại lạ, độc đáo bạn sẽ phần nào thêm tôn trọng, tin tưởng hơn.

Sau đây là  một số quan niệm về ý nghĩa các con số từ 1 đến 9 :

 + Ý nghĩa con số 1: Số sinh

Số 1 được xem là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều  mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho người sở hữu.

 + Ý nghĩa con số 2: Con số của sự cân bằng

Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới. Ngoài ra con số này tượng trưng cho một cặp, một đôi , một con số hạnh phúc (Song Hỷ)

 + Ý nghĩa con số 3:  Trường thọ

Một số quan niệm cho rằng số 3 là con số tượng trưng cho sự vững chắc, giống như hình tượng kiềng ba chân. Trong phong thủy, theo những phân tích thì số 3 có nghĩa là sự bất tận, mãi mãi.

 + Ý nghĩa con số 4:

Sự hình thành của 2 đôi được coi là số 4. Nếu như ý nghĩa số 2 là đôi cặp – hạnh phúc thì ý nghĩa số 4 những điều xếp cặp tốt lành sẽ tăng lên gấp đôi.

khosim-sim-so-dep

Khosim.com là địa chỉ bán sim số đẹp uy tín HCM

==> Sim tiến lên đuôi 789 hợp với người mệnh nào?

 

 + Ý nghĩa con số 5: Bí ẩn, số sinh

Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành ( Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ ).

 + Ý nghĩa con số 6 &8: May mắn

Số 6 và 8 theo quan niệm của cha ông ta đặc biệt là người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát - mệnh lớn, số 6 là số lộc )

 + Ý nghĩa con số 7:

Theo văn hóa Trung Hoa, số 7 được coi là số may mắn bởi khi nó được phát âm bằng tiếng Trung thì giống với hai chữ của tiếng Anh: “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng của sự gắn bó, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp.

 + Ý nghĩa con số 9:

Con số của hạnh phúc an lành và thuận lợi. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy.

Vậy nên hãy lựa chọn một sim số đẹp phù hợp , làm “lá bài may mắn” cho tương lai của bạn. Nếu còn thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi... qua đường dây: 0911.059.059 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status