Quy tắc chọn sim số đẹp hợp mệnh phong thủy

time Wed - 07-03-2018 time 22:14 time(14) Bình luận

Nhiều người tự hỏi phong thủy là gì? Phong thủy là môn khoa học cổ điển, các chuyên gia đều cho rằng phong thủy ra đời từ lúc nhà Chu từ thế kỷ 11 trước công nguyên. Con người sinh hoạt đời sống ở một không gian năng lượng thiên nhên, hay nói là “khí”.  “Khí” có cả trên mặt đất và dưới lòng đất, sự chuyển dời của một vài bầu khí luôn luôn tương tác dưới tác động của mặt trời, mặt trăng và một số hành tinh, và qui luật chuyển động của biển cả.

sim-so-dep-hop-phong-thuy

Công ty khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp hợp phong thủy

Sự chuyển vận của địa lý tự nhiên tạo ra gọi là GIÓ hay PHONG. Còn lại 1 nửa kia chịu sự biến đổi của một vài luồng khí trong lòng đất, dưới sự tương tác của trọng lực trái đất, chuyển động của thể khối dung thạch, sự xoay chuyển của quả đất, tương tác qua lại tạo nên các mạch nước trong lòng đất được nói là THỦY.

Hầu hết vạn vật đều chịu sự tương tác của hai dòng khí này, nên khi chọn sim mỗi một chúng ta đều đưa ra quy tắc chọn sim số đẹp hợp mệnh theo phong thủy với mong muốn mang đến tài lộc, may mắn đến thân chủ.

Quy tắc chọn sim số đẹp phong thủy hợp mệnh

Có rất nhiều sự lựa chọn sim số đẹp sao cho hợp mệnh. Hãy cùng chúng tôi liệt kê ra một số quy tắc chung dưới đây:

 + Chọn sim hợp tuổi có tổng số nút cao

 + Tổng số được gọi là đẹp là khi tổng số nút đạt điểm 7 đến 10. Số nút cao chính là thước đo cho sức mạnh về “thể lực” của chủ nhân nhằm thể hiện sự nổi bật, đẳng cấp sức mạnh.

 + Chọn sim số đẹp theo ngũ hành

Trời đất có 5 hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) trong đó có luật Tương- Sinh. Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. - Ngũ hành tương khắc :Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vậy nên khi chọn, một cặp tương sinh sẽ cùng hỗ trợ chủ nhân phát triển, thuận lợi và ngược lại một cặp tương khắc sẽ hủy diệt và bước lùi.

kho-sim-nam-sinh-gia-re-cua-khosim

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ nhất HCM

==> Sức hút sim số đẹp giá rẻ

Chọn sim phong thủy hợp tuổi có âm dương tương phối

Cần chọn sim cân bằng âm dương để được hòa khí, may mắn trong cuộc sống. Đó chính là những tiêu chí mà mỗi một chúng ta khi lựa chọn sim số đẹp cần lưu ý. Khi cần hỗ trợ thêm, đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo đường dây 0911.059.059 để được tư vấn kĩ lưỡng và nhiệt tình nhất có thể.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status