Sim 4G Vietnamobile và những điều đặc biệt.

time Mon - 10-12-2018 time 11:22 time(14) Bình luận

Các bạn đã thấy sự xuất hiện mang đến những ưu đãi cực khủng từ Thánh sim 4G Vietnamobile chưa? Các bạn có muốn tận hưởng những ưu đãi và những thông tin hữu ích từ nó không? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé!

Danh mục bài viết:

 • Thông tin chính xác về Thánh sim
  • Cách mua sim 4G Vietnamobile
  • Giá bán
  • Cách sử dụng sim 4G Vietnamobile đúng tốc độ
 • Hướng dẫn cách chuyển đổi sang sim Vietnamobile 4G
 • Các cách đăng ký 4G Vietnamobile

 

 

 1. Thông tin chính xác về Thánh sim 4G Vietnamobile

1.1. Cách mua sim 4G Vietnamobile

Hiện nay, rất dễ dàng để bạn có thể mua được 1 thánh sim 4G vì nó được bán rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể mua ở thế giới di động hoặc điện máy xanh, còn nếu lười ra ngoài bạn có thể mua nó qua các trang bán online như: Fanpage, group facebook hoặc những trang web bán hàng trực tuyến như lazada, shoppee….

Thánh sim 4g

1.2. Giá bán

Trên thị trường đang bán với giá siêu rẻ. Các chỗ sẽ bán với các giá khác nhau nhưng chỉ giao động từ 25.000 đến 40.000 đồng/sim.

Cách phân biệt sim 3G và sim 4G

Nếu bạn muốn biết mình đang sử dụng loại sim gì, thì chúng tôi sẽ chỉ bạn cách rất đơn giản. Đó là, nếu trên khung sim có chữ hỗ trợ 4G thì đó chính là Thánh sim còn không có thì đó chỉ là sim số đẹp thường.Hoặc có thể bật 4G trên thiết bị của bạn nếu nhận sóng 4G thì đó là 4G.

1.3. Cách sử dụng sim 4G Vietnamobile đúng tốc độ

Do đang trong quá trình thử nghiệm nên Thánh sim chưa được phủ sóng trên phạm vi toàn quốc nên 4G chỉ dùng được ở những nơi có phủ sóng Vietnamobile. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để sử dụng đúng tốc độ của Thánh sim.

Thánh sim với nhiều ưu đãi khủng

Bước 1: Lắp sim vào máy rồi bấm *999#  nhấn Gọi để  được kích hoạt; nếu xuất hiện thông báo SIM đã kích hoạt trước đó, bạn có thể bỏ qua.

Bước 2: Vào mục cài đặt của máy để thực hiện các bước

Trên Android: chọn vào mục Settings (cài đặt) >>> chọn SIM config (cấu hình SIM), chọn SIM Vietnamobile rồi tiếp tục nhấn vào mục Network type (loại mạng) và thiết lập thành 4G/3G/2G.

Trên iOS: chọn  Settings (cài đặt) > Cellular (di động) > Cellular Data Options (mục tùy chọn dữ liệu di động) > Voice  > 4G hoặc lite

Bước 3: bạn để máy trở lại màn hình chính và bật 4G trên máy để xem máy có  nhận sóng hay không. Nếu hiển thị sóng 4G/LTE thì chúc mừng vì khu vực của bạn có sóng 4G bạn có thể vô tư dùng Thánh sim không giới hạn data. Nếu hiển thị sóng 3G/H+ thì hơi tiếc vì  khu vực bạn chưa có sóng 4G bạn hãy vui lòng dùng trên tốc độ 3G nhé!

 1. Hướng dẫn cách đổi sim thường sang sim 4G Vietnamobile

Cách 1: Bạn chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân và sim cần chuyển đổi đến trung tâm giao dịch của Vietnamobile gần nhà nhất để các nhân viên giúp bạn.

Cách 2: Để tiết kiệm thời gian bạn có thể ngồi ở nhà và chuyển sang sim 4G. bạn nên thực hiện theo các bươc sau:

Bước 1: Chuẩn bị một sim trắng 4G

Bước2: Bấm phím *583*4G_số serial của sim trắng# rồi nhấn phím OK. Để thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 3: lắp sim vào thiết bị của bạn và sử dụng tốc độ của Thánh sim Vietnamobile 4G

Một lưu ý nhỏ trước khi bạn thực hiện chuyển đổi nên sao chép danh bạn của mình vào thiết bị để tránh tình trạng bị mất danh bạ và gây khó khăn trong việc liên lạc.

 1. Cách đăng ký các gói cước 4G Vietnamobile

Thánh sim 4g

Hiện nay Thánh sim Vietnamobile 4G đã được phủ sóng trên 10 tỉnh thành của cả nước. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay đăng ký các gói cước với ưu đã khủng để tận hưởng sức mạnh của Thánh sim nào. Với cú phất rất đơn giản sau đây:

DK tên gói cước gửi 345

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, Vietnamobile cung cấp nhiều gói vói mức cước phí và dung lượng khác nhau. Các bạn có thể tham khảo chi tiết một số gói cước của 4G Vietnamobile như sau:

 • Gói 4GD6 chỉ với 6000 bạn có ngay 8GB sử dụng trong 1 ngày và điều đặc biệt nếu bạn sử dụng hết 8GB đó thì được miễn phí sử dụng tốc độ thường, với cú pháp đơn giản DK 4GD6 gửi 345
 • Gói 4GM12 chỉ với 12.000 bạn có thể sử dụng 2GB ưu đãi trong vòng 30 ngày và khi hết 2GB đó thì tính với cước phí 25đ/15KB. Cú pháp đăng ký rất đơn giản DK 4GM12 gửi 345
 • Gói 4GM30 chỉ với 30.000 bạn có thể sử dụng 4GB ưu đãi trong vòng 30 ngày hết 4GB bạn có thể sử dụng tốc độ thường.với cú pháp đăng ký DK 4GM30
 • Ngoài các gói trên còn có các gói 4GM48, 4GM80,… với các mức cước phí và dung lượng khác nhau.

Lưu ý:

 • Khi sử dụng các gói cước 4G Vietnamobile bạn nên tắt nếu không còn sử dụng nữa để tránh tình trạng hao tốn lưu lượng.
 • Không thể đăng ký 1 lúc nhiều gói được.
 • Nếu bạn cảm thấy gói cước mình đang sử dụng không còn phù hợp thì có thể hủy theo cú pháp HUY tên gói cước gửi 345
 • Các gói cước đều có tính năng tự gia hạn vì vậy bạn nên chú ý tài khoản để đảm bảo cho việc gia hạn không làm quá trình sử dụng bị gián đoạn
 • Nếu sau khi đăng ký 4G mà vẫn không thể vào mạng được thì hãy kiểm tra apn Vietnamobile để khắc phục

Hy vọng, với những thong tin chúng tôi mang lại có thể giúp bạn có được một Thánh sim Vietnamobile 4G như ý và tận hưởng nó.

Xem thêm: Các gói cước 3G Vietnamobile đang triển khai

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status