Sim cho người tuổi Ngọ như thế nào là đẹp?

time Tue - 19-03-2019 time 07:00 time(14) Bình luận

Người tuổi Ngọ mang trong mình những đức tính rất tốt. Không những thế, họ còn có trí tuệ siêu phàm, sự thông thái vượt trội. Nhưng khả năng này chưa được phát huy đúng cách, vì thế lựa chọn sim cho người tuổi Ngọ sẽ giúp họ bộc lộ thế mạnh của mình. Chúng ta cùng khám phá sim số phù hợp với người tuổi Ngọ nhé!

Sim cho người tuổi Ngọ như thế nào là đẹp?

Những điều bạn nên biết về người tuổi Ngọ

Năm sinh

Tuổi Ngọ đứng vị trí thứ 7 trong 12 con giáp, con vật biểu trưng cho tuổi này là con ngựa. Bởi thế mà khi nói đến tuổi Ngọ là nghĩ ngay đến những con người linh hoạt, làm việc nhanh chóng và cầu tiến.

Tuổi Ngọ gồm những năm sinh sau

  • Canh Ngọ: 1990
  • Nhâm Ngọ: 1942, 2002
  • Giáp Ngọ: 1954, 2014
  • Bính Ngọ: 1966
  • Mậu Ngọ: 1978

Tham khảo: Chọn sim cho người tuổi Tỵ

Tính cách người tuổi ngọ

Những người tuổi Ngọ ưa thích các môn thể thao vận động. Họ có thể tập luyện không ngừng nghỉ nhằm đạt được những thành quả tốt nhất. Ngoài ra, người tuổi Ngọ còn có óc phán đoán siêu phàm, họ có thể nhận ra những phần tính cách trong một con người chỉ mới gặp gỡ đôi ba lần. Nhưng chính vì họ có cái nhìn như thế nên đôi khi lại là phiến diện từ một phía nên thỉnh thoảng sẽ xảy ra những trường hợp hiểu lầm đáng tiếc.

Hầu hết những người tuổi Ngọ đều có một tinh thần lạc quan đáng nể. Họ luôn luôn yêu đời và vui tươi kể cả trong công việc hay chuyện tình ái. Ở bên trong con người họ luôn có một luồng sinh khí mãnh liệt khiến người xung quanh cũng cảm thấy thoải mái. Nhờ tính cách này mà họ được nhiều bạn bè yêu mến và có rất nhiều người giúp đỡ. Để phát huy những ưu điểm và kìm hãm bớt nhược điểm nên mua sim cho người tuổi Ngọ dùng.

Số may mắn của người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ rất thích hợp với những con số 1, 2, 5, 6. Bởi tuổi Ngọ thuộc mệnh Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa mà số 1 và số 2  thuộc hành Mộc. Dùng những đồ vật có liên quan đến 2 con số này sẽ giúp đường công danh sự nghiệp của bạn rộng mở hơn, tiền đồ sáng lạn và thành công ở trong tầm tay. Ngoài ra, số 5 và 6 thuộc hành Thổ mà Hỏa lại sinh Thổ nên những con số này sẽ giúp bạn làm giàu nhanh chóng, tiền vô như nước.

Xem chi tiết: Sim Ông Địa

Nữ tuổi Ngọ nên chọn sim nào?

Nữ tuổi Ngọ mệnh Kim: Là những người tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014). Chiếu theo sách ngũ hành thì những sim số sẽ đem lại may mắn về đường làm ăn cho nữ này là 52, 62, 72. 222.

Nữ tuổi Ngọ mệnh Mộc: Là những người tuổi Nhâm Ngọ 1942 và 2002. Để sự nghiệp của những cô gái phát triển bền vững và ổn định thì sim cho người tuổi Ngọ là 21, 111, 51, 61.

Nữ tuổi Ngọ mệnh Thủy: Là những người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966. hầu hết những người này đã có gia đình. Để gia đình yên ấm và thêm phần hành phúc thì bạn nên chọn sim có đuôi số 666, 56, 86.

Nữ tuổi Ngọ mệnh Hỏa: Là những người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978. Bản thân họ đã có tài chính dồi dào và công việc ổn định. Tuy nhiên họ lại không biết bảo vệ tiền bạc. Những con số 333, 63, 83 sẽ giúp họ tiết kiệm tiền của và giữ gìn vật chất.

Nữ tuổi Ngọ mệnh Thổ: Là những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Nữ tuổi này dễ bốc đồng nên những sim có đuôi số 999, 69, 59 để kìm hãm lại nhược điểm này.

Nam tuổi Ngọ nên chọn sim nào?

HOT: Sim Tam Hoa Kép

Nam tuổi Ngọ mệnh Kim: Là những bạn nam có tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014). Họ có sự nghiệp thăng hoa và nhiều biến chuyển tốt. Sim cho người tuổi Ngọ này nên có đuôi số là 68, 28, 38.

Nam tuổi Ngọ mệnh Mộc: Là những bạn nam có tuổi Nhâm Ngọ 1942 và 2002. Vì những người này có cuộc sống không mấy sôi nổi nên các sim số hợp với họ là 61, 31, 71.

Nam tuổi Ngọ mệnh Thủy:  Là những bạn nam có tuổi Bính Ngọ 1966. Gia đình họ êm ấm và hòa thuận không có bất trắc gì. Nhưng tình cảm vợ chồng không có những thăng hóa, chính vì vậy những sim có đuôi số 46, 86, 96 sẽ giúp họ cải thiện.  

Nam tuổi Ngọ mệnh Hỏa: Trong các tuổi thì Mậu Ngọ là tuổi có được công việc tốt nhất. Họ có vị trí cao trong xã hội, có chỗ đứng vững chắc, được nhiều người nể trọng. Những sim có đuôi số 35, 76, 84 sẽ trợ giúp cho họ tốt nhất.

Nam tuổi Ngọ mệnh Thổ: là những người có sự nghiệp vững chắc, không ngừng đi lên. Họ như một cái cây nhỏ càng phát triển và đâm, chồi nảy lộc. trợ giúp cho họ trong quá trình này là những sim số 69, 37, 48.

Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây chắc hẳn bạn đã biết sim cho người tuổi Ngọ có những con số nào rồi. Chắc chắn sim số mới này sẽ giúp bạn cải thiện vận mệnh và ngày càng thành công trong cuộc sống và công việc.

Sau khi đã tìm được sim số phù hợp với bản thân bạn hãy ghé thăm khosim.com nhé. Chúng tôi có một kho sim đồ sộ bao gồm những chiếc sim độc đáo và mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đưa ra những hướng dẫn giúp bạn lựa chọn sim để khách hàng có thể sở hữu sim hợp mệnh, cung và thêm nhiều yếu tố khác nữa.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status