Sim dễ nhớ Viettel - Lựa chọn của những người thông minh

time Mon - 12-03-2018 time 15:44 time(14) Bình luận

Số điện thoại đã không còn là cái đơn thuần để liên lạc nữa mà dường như đó là vật “bất ly thân” của những ai muốn khẳng định bản ngã của chính mình. Và quả thật những người thông minh luôn có những sự lựa chọn thông minh - đó là sim dễ nhớ Viettel để dùng. Tại sao thế?

sim-so-dep-de-nho-viettel

Khosim.com chuyên cung cấp sim số dễ nhớ giá rẻ nhất

Thế nào là sim dễ nhớ Viettel

Sim dễ nhớ là dòng sim mà các con số tuy không có những quy luật như sim tứ quý hay sim gánh đảo hay sim lặp vẫn thường thấy hoặc chúng ta hay nhắc đến mà đó là những số sim rất dễ nhớ, gần gũi giúp người đối diện có thể nhớ được số liên lạc của bạn ngay trong lần đầu gặp mặt. Sim dễ nhớ thường giúp tạo ấn tượng sâu sắc và tạo nên sự khác biệt giữa những người khác.

Tại sao sim dễ nhớ Viettel lại là sự lựa chọn thông minh

Sim dễ nhớ giúp người khác dễ nhớ số điện thoại của bạn từ đó giúp bạn dễ dàng mở rộng được các mối quan hệ đặc biệt đối với những ai đang kinh doanh hoặc hoạt động trong lĩnh vực buôn bán, các nhà doanh nghiệp... Nếu số càng dễ nhớ thì việc khách hàng nhìn qua  1 lần đã thuộc và dễ dàng nhắc đến hoặc cho người khác số điện thoại của bạn để giới thiệu đó cũng chính là một cách PA khá thành công lại không tốn nhiều thời gian, tiền bạc.

Mặt khác sim dễ nhớ sẽ gây ấn tượng với người khác điều này không chỉ giúp sự nghiệp thăng tiến và thuận lợi trong cuộc sống hơn mà nó thật sự còn giúp bạn khẳng định được cá tính của bản thân. Vì những ai thích chọn con số dễ nhớ hẳn bản thân họ sẽ rất đơn giản, thích sự tự do phóng khoáng không tuân theo quy luật nào nhưng lại cực kì dễ chịu...

sim-viettel-de-nho

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp dễ nhớ

==> Sim lặp - Thành công đến từ những con số

Và cái khôn ngoan của chủ nhân người chọn sim này đó là chọn nhà mạng Viettel – một trong ba ông trùm lớn của ngành viễn thông Việt Nam. Viettel là nhà mạng thường có những gói dịch vụ ưu đãi lớn với khách hàng, chương trình khuyến mãi khủng và có bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo và hiệu quả.  Đặc biệt sim Viettel thường có rất nhiều đầu số đa dạng nên thường có giá phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng  đôi khi chỉ có giá vài trăm nghìn nhưng đôi khi cũng có giá lên tới chục triệu đồng thậm chí vài trăm triệu...

Bởi vậy người thông minh luôn biết lựa chọn những gì là khôn ngoan và phù hợp nhất – trong đó sim dễ nhớ Viettel quả là sự lựa chọn không tồi. Nếu ngay bây giờ bạn có ý định mua sim số đẹp hay sim dễ nhớ thì cần tìm hiểu trước những sim mình sẽ có ý định mua để có thể nắm bắt thị yếu của thị trường đồng thời dễ dàng tìm cho mình được những đại lí cung cấp sim số đẹp uy tín với giá ưu đãi. Và đại lý bán sim của chúng tôi khosim.com luôn sẵn sàng đồng hành với quý khách để quý khách có sự lựa chọn thông minh nhất.

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status