Sim lặp - Thành công đến từ những con số

time Mon - 12-03-2018 time 15:29 time(14) Bình luận

Sim số đẹp nói chung và sim lặp nói riêng đang là những trào lưu phổ biến trong người dùng điện thoại bởi nó không chỉ giúp bạn tạo ấn tượng với mọi người xung quanh mà chính trong bản thân của sim mang những ý nghĩa đặc biệt và tạo nên những điều may mắn, suông sẻ cho chủ sở hữu. Đặc biệt sim lặp được mệnh danh là sim đem thành công đến từ những con số cho người dùng. Tại sao vậy?

dieu-can-biet-khi-mua-sim-so-lap-01

Sim số lặp là một trong những dòng sim số được khá nhiều người lựa chọn

Khi nhắc đến sim lặp chúng ta nghĩ đến ngay đó là sim có dạng lặp đi lặp lại của các cặp số với cặp hai số được gọi là lặp kép ab.ab hay cặp với ba số như abc.abc. Bởi vậy dòng sim số này được săn tìm nhiều trên thị trường.  Từ những sinh viên , những nhân viên văn phòng hay đến những người làm kinh doanh buôn bán, giới nghệ sĩ hay nhạc sĩ...Từ những người cá tính cho đến những ai tin theo phong thủy... đều mong muốn sở hữu chiếc sim đẹp này bởi giá của sim có thể giao động tùy thuộc vào con số..

Theo quan niệm dân gian con số 6, 8, 9 là những con số có ý nghĩa tốt đẹp. ai sở hữu chúng sẽ luôn tròn trĩnh, viên mãn và hạnh phúc đuề huề, tiền vào như nước.. Do vậy thường sim số lặp các số này sẽ có giá trị cao hơn, hiếm hơn và đắt hơn. Ví như:

  • 68: là lộc phát nên khi lặp cặp số 68.68 được hiểu lộc càng thêm lộc phát càng phát luôn là một vòng luân hồi.
  • 96 là tài lộc nên 196 – nhất tài lộc
  • 298 dễ phát tài
  • 2626: mãi lộc mãi lộc
  • 3939: tài lộc tài lộc
  • 6868: lộc phát lộc phát...

Trong khi đó những sim lặp có chứa những số 4, 7 thường có giá trị thấp hơn. Bởi họ thường tâm niệm số 4 là “tử” là mất nên sẽ không tốt về phong thủy hoặc số 7 là “thất” tức sẽ thất thoát tiền của, công danh sự nghiệp... Dẫu là số lặp thì vẫn có ý nghĩa không tốt lắm nên giá cả cũng thấp hơn và ít người ưa chuộng.  Hay với những số lặp mà kết hợp với số 0 ở trước người ta cũng tâm niệm là không tốt.

gia-tri-sim-so-cuoi

Chúng tôi khosim.com là địa chỉ chuyên cung cấp sim số lặp giá rẻ

==> Người nghèo nói gì về sim lục quý mobifone?

Tuy vậy việc sở hữu sim số lặp quả là điều mong muốn của không ít người bởi tính chất dễ thuộc, dễ nhớ, thể hiện sự lặp lại liên hồi của mà không bị mất đi hay chệch khỏi quỹ đạo thế nên phần nào được nhiều người lựa chọn trong rất nhiều sim số đẹp.  

Vậy nên nhằm đáp ứng nhu cầu mua sim lặp và sim số đẹp của quý khách hàng ngày càng cao, cũng như giúp quý khách tiện lợi hơn trong quá trình tìm kiếm và mua bán sim số đẹp thì đại lý của chúng tôi khosim.com luôn sẵn sàng và rất vui mừng được phục vụ quý khách.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status