Sim lộc phát - Bí ẩn sau những con số

time Mon - 12-03-2018 time 16:29 time(14) Bình luận

Hòa cùng thông tin bùng nổ và thế giới viễn thông đang lan tỏa hơn bao giờ hết thì những sim số đẹp lại càng hot lên với độ nóng không bao giờ hạ nhiệt. Đặc biệt ta thấy càng nhiều người tìm đến với sim lộc phát, bởi bí mật đằng sau những con số rất ý nghĩa của sim lộc phát.

sim-loc-phat-khosim-com_1

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ HCM

Sim lộc phát là gì?

Sim lộc phát được hiểu đơn giản là dòng sim đẹp., chúng là những sim có kết thúc bằng hai số 6,8 hoặc lặp lại của cặp số 68, 86.

 Bí ẩn những con số trong sim lộc phát

Sim lộc phát được xem là sim luôn đón rước những  may mắn, tài lộc về cho bản thân, đặc biệt là những ai đang hoặc có ý định kinh doanh, làm ăn thì  tìm đến sim lộc phát không chỉ giúp may mắn thuận lợi trong công việc mà còn trong cuộc sống.

Bởi lẽ  số 6, số 8 trong quan niệm của người Việt thì đây là hai con số may mắn và thuận lợi.

Số 6 là lục đọc lệch thành lộc. Số này tượng trưng cho số lộc. Khi trong hình học hay thuyết phong thủy thì người ta cũng coi hình lục giác là hình khối vững chắc nhất nên con ông thường làm tổ theo hình lục giác, ngoài ra còn có lục căn như trong nhà phật là mắt, mũi, tai, lưỡi, da, tư tưởng hay lục thân như cha, mẹ, vợ, con, anh, chị em...

Số 8 là bát đọc lệch thành phát. Số 8 tượng trưng cho số phát- mệnh lớn. Ngoài ra trong thuật phong thủy thì số 8 còn biểu trưng cho bát quái, bát âm…

Do vậy khi hai số này sánh đôi cùng nhau sẽ có ý nghĩa rất lớn đem tới tiền bạc, vận may cho người dùng. Tuy nhiên giá trị của hai con số này được tăng lên hay trở về con số không lại phụ thuộc rất nhiều vào sự xuất hiện của những con số khác.

sim-so-dep-loc-phat_1

Khosim.com cung cấp sim lộc phát uy tín và giao sim tận nơi

==> Sim lộc phát đem đến tài lộc trong kinh doanh

Khi cặp số 6, 8 mà phía trước xuất hiện những con số 1,5,9 thì giúp ý nghĩa của sim được nâng cao hơn rất nhiều khiến cho những sim này thường có giá cao hơn. Tuy nhiên nếu đứng trước cặp số 68 là số 0 hoặc 4, 7 thì giá trị của sim không còn cao có khi theo một số người quan điểm là có ý nghĩa tiêu cực ví như 068- không lộc phát, 468 – tử lộc phát, hay 768- thất lộc phát... vậy nên những sim này cũng sẽ có giá rẻ hơn. Hoặc những trường hợp cặp 68 hoặc 86 lặp lại nhiều lần thì giá trị và ý nghĩa của nó lại càng lớn và được coi là con số vàng nếu ai sở hữu được những sim này thì sự nghiệp thăng tiến, tài lộc nảy nở và có sự viên mãn mãi mãi...

Bản chất của sim lộc phát  đã rất đẹp nhưng cũng có sự quyết định rất lớn khi kết hợp giữa các con số vậy nên khi sự kết hợp này tốt , hoàn hảo thì sẽ là phương tiện trợ giúp đắc lực cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp. Do vậy bạn nên trang bị những sự hiểu biết nhất định về bí ẩn những con số để chọn cho mình những sim lộc phát ưng ý phù hợp với nhu cầu nhất. Nếu có nhu cầu hãy đến với đại lý chất lượng và giàu kinh nghiệm như chúng tôi để sở hữu nhiều sim số đẹp tốt.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status