Sim sinh viên mobifone ưu đãi gì?

time Tue - 17-07-2018 time 15:29 time(14) Bình luận

Mobifone là nhà mạng có lịch sử hình thành và phát triển sớm nhất trên thị trường di động Việt Nam. Với trên 25 năm phát triển Mobifone là nhà mạng có lượng khách hàng trung thành lớn nhất hiện nay. Đây cũng là nhà mạng có nhiều ưu đãi dịch vụ dành cho các đối tượng học sinh sinh viên. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sim sinh viên Mobifone ưu đãi gì? trong bài viết dưới đây.

  1. Sim sinh viên Mobifone ưu đãi gì?

Sim sinh viên Mobifone có nhiều ưu đãi đặc biệt

 

Mobifone là nhà mạng lớn tại Việt Nam, không chỉ quan tâm đến các thuê bao cũ cũng như phát triển thuê bao mới. Nhà mạng Mobifone còn đưa ra những chính sách ưu đãi hết sức đặc biệt dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên (Trước khi quyết định mua sim thì hãy tham khảo và kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trước bạn nhé). Đây là những đối tượng có nhu cầu sử dụng di động, 3G lớn song chưa có nhiều chi phí để chi trả cho vấn đề này. Hiểu được vấn đề đó nhà mạng Mobifone đã đưa ra những ưu đãi lớn cho các sim sinh viên.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sim sinh viên mobifone ưu đãi gì nhé.  Sim sinh viên của nhà mạng Mobifone với rất nhiều ưu đãi vượt trội so với các nhà mạng khác, do đó những sim sinh viên của Mobifone luôn thu hút được số lượng lớn các em học sinh, sinh viên tham gia sử dụng.

Chỉ cần đăng ký sử dụng một chiếc sim sinh viên của nhà mạng Mobifone, các em sinh viên có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện với bạn bè, thầy cô. Truy cập vào các ứng dụng internet để lấy tư liệu học tập.

Sim sinh viên mobifone ưu đãi gì?

 

Ưu đãi của sim sinh viên về cước gọi, tin nhắn

  • Cước phí tin nhắn nội mạng 99đ/sms
  • Cước phí tin nhắn ngoại mạng 250đ/sms
  • Cước phí gọi điện nội mạng 1.180đ/phút
  • Cước phí gọi điện ngoại mạng 1.380đ/phút

Ưu đãi hàng tháng

Hàng tháng các sim sinh viên của nhà mạng Mobifone sẽ được cộng 25.000 đồng vào tài khoản khuyến mại. Số tiền này sẽ được duy trì cộng trong suốt 4 năm học hoặc cho đến khi các em ra trường.

Ưu đãi tặng dung lượng data để truy cập mạng

Hàng tháng nhà mạng Mobifone sẽ tặng 35MB vào tài khoản của các sim sinh viên. Số data này cũng sẽ được nhà mạng cộng duy trì cộng trong suốt 4 năm học hoặc cho đến khi các em ra trường. Với ưu đãi này các em có thể dễ dàng truy cập mạng internet để lấy tài liệu, ứng dụng phục vụ cho mục đích học tập hoặc giải trí.

Giảm giá 29% khi tham gia gói cước MIU Mobifone

Nếu như các thuê bao khác muốn sử dụng gói cước data MIU Mobifone hàng tháng sẽ phải trả 70.000vnđ để có thể sở hữu 600MB Data. Tuy nhiên với sim sinh viên sẽ chỉ mất 50.000vnđ cước phí, nghĩa là được giảm đến 29% cước phí. Một ưu đãi thật tuyệt của nhà mạng Mobifone dành cho các em sinh viên phải không nào.

Ưu đãi gói cước gọi nội nhóm

Q-Studen gói cước dành cho sinh viên hấp dẫn của nhà mạng Mobifone

 

Với gói cước nhóm các bạn sinh viên sẽ giảm được chi phí cước cuộc gọi khi liên hệ với những người có tên trong danh sách đăng ký.

Đây là gói cước có tên Q_Studen Mobifone với gói cước này nhóm thành viên liên hệ với nhau sẽ được hỗ trợ mức cước cuộc gọi còn 708 đồng/phút (nhóm thành viên gồm có 5 thuê bao đăng ký thành viên nhóm, 5 số thành viên đầu tiên sẽ được miễn phí, những lần thay đổi sau nhà mạng sẽ tính phí 1000 đồng /1 số điện thoại).

Để đăng ký gói cước  Q_Studen Mobifone các  sinh viên tiến hành liên hệ tổng đài 9227 và làm theo hướng dẫn.

Làm sim sinh viên thành công các em sinh viên sẽ được hưởng những ưu đãi về cước tin nhắn, cước cuộc gọi, cước data và rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

  1. Điều kiện, thủ tục cần thiết để có thể đăng ký sim sinh viên

Điều kiện để đăng ký làm sim sinh viên: Tất cả các đối tượng sinh viên thuộc các trường trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy trên toàn quốc.

Tên gói cước dành cho sinh viên: Q_Studen Mobifone

Cước phí làm sim : Mỗi sim sinh viên sẽ mất 25.000 đồng tiền cước phí làm sim

Thủ tục giấy tờ cần thiết: Các bạn sinh viên cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên đến các trung tâm dịch vụ khách hàng của nhà mạng Mobifone trong khu vực gần nhất  để được hỗ trợ làm thủ tục.

Lưu ý : Mỗi bạn sinh viên chỉ được làm 01 sim sinh viên duy nhất.

Trên đây chúng tôi đã điểm lại những ưu điểm của sim sinh viên của nhà mạng Mobifone (Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm về sim số đẹp mobifone để tìm ra được chiếc sim ưng ý như mong muốn). Qua những thông tin trên các bạn đã biết được sim sinh viên Mobifone ưu đãi gì, cũng như điều kiện, thủ tục cần thiết để có thể mở thành công sinh sinh viên. Nếu như các em có nhu cầu sử dụng sim sinh viên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang khosim.com để được hướng dẫn cụ thể nhất. Đặc biệt nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng hiện chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm sim số đẹp, sim phong thủy...

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status