Sim số đẹp chắp cánh bay xa

time Mon - 19-03-2018 time 08:44 time(14) Bình luận

Độ “hot” về sim số đẹp chả bao giờ vơi đi bởi nhu cầu thị hiếu của khách hàng ngày một tăng nhanh. Bởi sim số đẹp đã chắp cánh bay xa cho những ước mơ, những niềm vui cho tất cả mọi người. Vì sao vậy?

sim-so-dep-chap-canh-bay-xa

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ

   Những con số luôn chắp cánh cho sự thịnh vượng , tài lộc ... và ai sở hữu chúng hiển nhiên cũng luôn có sự thăng tiến trong tình yêu, hôn nhân, cuộc sống và sự nghiệp . Ví như:

 + 3939:  tài lộc

 + 3333: toàn tài

 + 8383: phát tài phát lộc

 + 8888: tứ phát

 + 6868: lộc phát lộc phát

 + 7838: ông địa lớn, ông địa nhỏ

 + 2879: mãi phát tài

 + 5656:sinh lộc, sinh lộc

 + 3938: thần tài thổ địa

 + 569:phúc- lộc- thọ

 + 19.19.19: 1 bước lên trời....

Và đương nhiên những ai đang có những ước mơ dang dở,nhiều điềm không tốt trong cuộc sống. Họ lại chọn cho mình một chiếc sim số đẹp – sim phong thủy để kéo vận may đến cho mình, để thần may mắn luôn gõ cửa. Và khi tâm có tịnh , lòng có an thì ắt mọi chuyện từ đó mà cũng tốt lên, vận khí từ đó cũng chuyển dời.

Hay những ai đang có dự định khởi nghiệp hay đang kinh doanh thì việc chọn cho mình một chiếc sim để “làm cánh tay phải” đắc lực không hẳn là không có. Bởi người ta biết được tầm quan trọng của chiếc sim vô tri vô giác ấy .Nếu biết chọn sim phù hợp với bản thân, dễ nhớ và gây ấn tượng đối với người khác thì tất nhiên đó cũng là một thành công không hề nhỏ rồi.

sim-so-dep-chap-canh-bay-xa -1

Khosim.com luôn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sim số đẹp

==> Chọn sim tam hoa phong thủy hợp với làm ăn

Hoặc nhiều khi có những người quá bất mãn vào tình yêu, hôn nhân và cuộc sóng họ hay tìm cách thay đổi mình và cũng thay đổi sim điện thoại bằng sim số đẹp. Để có thể lãng quên đi những điều không vui, cho tâm mình nhẹ lại và hướng đến những gì tốt đẹp hơn. Bởi biết buông tay đúng lúc cũng là một quyết định sáng suốt cho người thông minh.

Người ta thường nói cuộc sống giàu sang hay phú quý, hạnh phúc hay khổ đau còn tùy thuộc ở bạn. Hãy để sim số đẹp, sim tam hoa- chắp cánh bay xa cho những giấc mơ, những dự định còn dở dang của bạn... cho tương lai rộng mở và hạnh phúc tràn đầy hơn? Hãy đến với đại lý chúng tôi ... hay liên hệ qua đường dây : 0911.059.059 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status