Sim số đẹp "sân chơi" cho các đại gia

time Wed - 14-03-2018 time 14:15 time(14) Bình luận

Sim số đẹp thuộc hàng hiếm, lạ thường mang may mắn cho người dùng. Đồng thời chứng tỏ chủ nhân giàu có, phát đạt và đẳng cấp. Bởi vậy nhiều đại gia đã dốc hầu bao và xem sim số đẹp như “sân chơi” của mình.

sim-so-dep-san-choi-dai-gia

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ chất lượng cho đại gia Sài Thành

Chẳng hạn gần đây có một đại gia ngỏ ý mua sim của ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng giá 1 tỉ đồng. Nhưng anh lại không hề muốn bán đi chiếc sim “thương hiệu” đó. Hay ông Đặng Minh Đức sẵn dàng định giá 21 tỉ đồng để cho sim 0988888888 . Hay một chiếc sim khủng khác 096x999999 từng được một đại gia trong lĩnh vực tài chính bất động sản ở Vĩnh Phúc mua với mức giá đề xuất 3,5 tỉ đồng. Hay nghe tin giám đốc của một công ty viễn thông tại tp Hồ Chí Minh sở hữu chiếc 3 chiếc sim trị giá 20 tỉ đồng.... Nhưng được sở hữu những sim số đẹp này các tay đại gia phải bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để thuyết phục.

Và họ xem “sim số đẹp là sân chơi” phô trương đẳng cấp, phong độ của bản thân. Hoặc thể hiện độ chịu chơi hay để làm hotline thuận lợi trong kinh doanh. Nhiều khi người ta còn truyền tai nhau đại gia này có sim đẹp lắm, độc” lắm ... lại khiến độ “hót” về tên tuổi của họ nổi lên như cồn. Mà đã là đại gia lại gán thêm cái mác nổi tiếng thì nhiều người rất chịu đầu tư.

Tuy nhiên cũng có nhiều đại gia “bợ”sim số đẹp về chỉ để ngắm , để “chơi” chứ không dám sài... bởi nhiều lý do “dở khóc dở cười”. Độ quá “hót” của sim khiến ai cũng “giả vờ” bấm nhầm để biết tên họ người nào “tốt vía” vậy, cũng có khi người ta gọi mãi để chào hàng, hoặc để mua lại sim bằng mọi cách.... Khiến cho chủ sở hữu vốn đã bận rộn vì nhiều mối quan hệ, nhiều đối tác làm ăn kinh doanh nay lại càng bận rộn hơn với một “mớ bòng bong”.

sim-so-dep-san-choi-cua-dai-gia

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp chất lượng giá rẻ uy tín HCM

==> Có nên mua sim số đẹp làm phương tiện liên lạc lâu dài

Vậy nên không ít đại gia “than thở”: Ồ! Sim đẹp quá khiến nhiều người “thòm thèm”đôi khi cũng “nhũn não”.Ấy vậy nhưng sim số đẹp vẫn hiển nhiên mang lấy cái tên rất “kiêu” đó là: GIẤC MƠ CUỘC ĐỜI- Là giấc mơ cho bất kỳ kẻ nào chơi sim có tham vọng được sở hữu sim số đẹp và sim số đẹp vẫn là “sân chơi” cho các đại gia. Đại lý chúng tôi khosim.com luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Thế nên hãy chọn cho mình một đại lý uy tín để có thể thỏa sức lựa chọn mà không sợ chiêu thức “lừa đảo”. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status