Sim số đẹp và vận mệnh con người

time Wed - 07-03-2018 time 10:09 time(14) Bình luận

Hiện nay, sim số đẹp là thú chơi được nhiều người theo đuổi. Mỗi con số đều có ý nghĩa và những con số gắn bó với cuộc sống của người và tác động không  nhỏ đến chủ sở hữu. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về sim số đẹp và vận mệnh con người nhé.

dung-sim-so-dep-va-van-menh-con-nguoi

Chúng tôi chuyên cung cấp sim số đẹp hợp với tuổi con người

Theo quan niệm , mỗi con số sẽ mang tính dương và âm khác nhau. Số dương gồm: 1,3,5,7,9. Số âm gồm : 0,2,4,6,8,10. Nếu các con số thuộc âm hoặc dương có chiều hướng đi lên thì nó mang lại sự tốt lành cho người dùng. Còn ngược lại sẽ xấu nhất là những chuỗi thuần âm hoặc thuần dương.

Theo ngũ hành, các con số cần phải tương sinh, hoặc đồng hành với ngũ hành của mạng chủ sẽ tốt và họ thường tính số cuối cùng, nếu trong chuỗi số có nhiều số giống nhau thì tính hành của các con số đó cho chuỗi đó. Ví dụ như:

+ Số có hành Kim thì tốt cho người mạng Thủy hoặc mạng Kim nhưng lại gây hao tổn cho người mạng Mộc.

+Số hành Mộc, tốt cho người mạng Hỏa hoặc mạng Mộc nhưng không tốt cho người mạng Thủy.

+Số hành Thủy, tốt cho người mạng Mộc hay mạng Thủy những lại không tốt cho người mạng Kim và Hỏa.

+Số hành Hỏa, tốt cho người mạng Hỏa hoặc mạng Thổ nhưng xấu cho người mạng Kim, Mộc.

+ Số hành Thổ mang lai hậu vận tốt và may mắn cho người mạng Kim hoặc mạng Thổ nhưng lại làm hao tổn cho người mạng Hỏa...

sim-so-dep-van-menh-con-nguoi

Đặt sim số đẹp hợp tuổi giúp ăn nên làm ra

==> Quan niệm về các con vật trong sim số đẹp

Bởi vậy, các vị cao niên thường nói: “Giày dép còn có số , nói chi đến xe cộ hay con người” nên những con số đẹp là những con số mà âm dương hòa hợp, tương sinh cho ngủ hành của bản mệnh tốt. Vậy nên mới nói đôi khi bạn chỉ “vớ” đại một cái sim cốt để gọi và nhắn tin “cho có” chớ không hề chọn lựa xem nó có phù hợp và đem đến may mắn cho chúng ta hay không. Đó quả là một điều quá đáng tiếc. Bởi vận mệnh con người đôi khi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong nó có cả việc chọn sim ra sao cho sự nghiệp, gia đình, quan hệ xã giao được tốt đẹp và ngày một thăng tiến. Thiết nghĩ được điều ấy nên đại lý chúng tôi... luôn không ngừng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để lựa chọn ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây: 0911.059.959 để được tư vấn nhiệt tình nhất và đặt mua những chiếc sim số đẹp năm sinh, sim tam hoa, sim tứ quý giá rẻ nhất nhé.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status