Sim số đẹp - Vô giá và đầy ý nghĩa

time Wed - 07-03-2018 time 10:51 time(14) Bình luận

 Bạn đang sử dụng điện thoại của hãng nào? Giá thành của sản phẩm bao nhiêu? Ai cũng có thể định giá được vì trên thị trường đã niêm yết giá thành rõ cho từng dòng. Tuy nhiên, khó một ai có thể đoán được giá trị của sim số đẹp mà bạn đang sử dụng vì thị trường sim số đẹp biến động giá theo từng giờ, từng ngày. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu sim số đẹp vô giá và đầy ý nghĩa nhé!

sim-so-dep-vo-gia

Chúng tôi chuyên cung cấp sim số đẹp cho mọi lứa tuổi

Định  nghĩa về “vô giá”

VÔ GIÁ tức là rất quý, rất có giá trị, đến mức không thể định được một giá nào cho xứng đáng. Thật vậy, Guồng quay của cuộc sống luôn luôn vận động hết sức không ngừng, kèm theo đó là nhu cầu hướng đến cái đẹp của con người ngày một lớn. Trong đó không ít người đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để đem về cho mình một số sim đẹp. Có người thậm chí chi cả hơn tỷ đồng chỉ để sở hữu được sim điện thoại độc và tài với mong muốn đem lại thần tài, thịnh vượng và ấn tượng với mọi người xung quanh đặc biệt là những doanh nhân.

Mặt khác, thường thì sim số đẹp là những con số rất “chất” nên khó hoặc không đụng hàng. Vì vậy, rất nhiều người muốn sở hữu và họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền gấp mấy lần để mua lại số sim bạn đang dùng. Vậy nên đã là sim số đẹp thì dù bất cứ đâu, nơi nào giá trị đều tăng lên hàng ngày mà bạn không thể nào nắm bắt chính xác được con số tiền cần phải trả cho thuê bao đó.

Để có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi sim số đẹp, sim lục quý, sim tứ quý... là gì có lẽ sẽ rất khó, bởi quan niệm của mỗi người có thể sẽ khác nhau. Người thì chọn lựa sim liên quan đến ngày kỉ niệm của chủ nhân, người thì dễ nhớ và người thì chọn theo phong thủy..Mức giá cũng tùy thuộc vào từng ngày.

Mỗi một con số đều có ý nghĩa riêng của nó. Vậy nên một thuê bao gồm ít nhất 10 khi ghép lại thì ý nghĩa đã hàm chứa biết bao nhiêu điều may mắn cho bạn.

lua-chon-mua-sim-cap-doi-nam-sinh-01

Khosim.com chuyên cung cấp sim tình yêu gắn kết mọi lứa tuổi

==> Cơn sốt sim số đẹp 2018

Nắm bắt được nhu cầu ấy nên đại lý chúng tôi... luôn không ngừng mở rộng và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ  để khách hàng luôn được hài lòng nhất. Chúng tôi cam kết:
- Gía thành rẻ nhất trên thị trường sim số

- Kho sim đa dạng .

- Thủ tục nhanh gọn, tiện lợi trong giao dịch.

 Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây: 0911.059.959 để được tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc liên quan đến sim số đẹp.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status