Sim tam hoa 10 số 888 giá rẻ nhất Quận 1

time Mon - 23-04-2018 time 15:07 time(14) Bình luận

Nói đến sim tam hoa là nói đến một trong những dòng sim số đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Sim ấn tượng đồng thời còn thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân nên được rất nhiều người đam mê. Một trong những dòng tam hoa được yêu thích chính là sim tam hoa 888.

sim-tu-quy-8888-gia-re_6

Khosim.com địa chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ HCM

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tam hoa 888

Sim tam hoa là dòng sim số đẹp với 3 số cuối liên tiến trùng nhau tạo nên bộ tam quý vô cùng giá trị. Sim tam hoa có hai loại là sim tam hoa đơn và sim tam hoa kép. Để đánh giá giá trị của từng bộ tam hoa còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những bộ tam hoa được yêu thích nhất hiện nay chính là dòng sim tam hoa 10 số 888. Đây được coi là một trong những bộ tam hoa được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo lý giải của Nho học, số 8 được đọc là bát và luận ra là “Phát” có nghĩa là hưng vượng, thịnh vượng, phát triển và giàu có nên được người xưa và cụ thể là giới cao nhân Trung Quốc xa xưa mệnh danh là con số phát.

Số 8 được cấu tạo bởi hai vòng tròn khép kín bằng nhau có 1 điểm chung như một sự giao hòa, một sự cân bằng kì diệu tại trung điểm nhỏ bé đó.

Trong giới tử vi, bói toán hoặc phong thuỷ vòng bát quái được sử dụng để cân bằng âm dương, cân bằng vạn vật trong trời đất.

Ngoài ra số 8 còn tượng trưng cho 8 hướng bát âm, bát tiên, bát cửu. Khi 2 số 8 đứng song hành với nhau 88 tượng trung cho 2 chữ hỉ, song hỷ lâm môn, tượng trưng cho sự nhân đôi của hạnh phúc . Khi 3 số 8 đứng cạnh nhau 888 tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sự phát triển đi lên đến không ngừng, hạnh phúc không chỉ nhân đôi mà còn có hướng thăng trưởng viên mãn và trọn vẹn. Không chỉ dừng lại ở 2 chữ song hỉ, còn rất nhiều hỉ sự nữa sẽ đến. Ta có thể hiểu nôm na rằng “song hỉ lâm môn phát”. Sở hữu sim số đẹp còn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và thành công nhiều hơn nữa trong cuộc sống. Đó chính là lý do mà dòng sim tam hoa 10 số 888 ngày càng được giới đam mê sim số ưa chuộng.

sim-tu-quy-888-gia-re-hcm

Khosim.com địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ HCM

==> Mua sim tam hoa 999 giá rẻ nhất quận 2

Mua sim tam hoa 10 số giá rẻ nhất Quận 1 tại Khosim.com

Khosim.com là đại lý sim số lớn nhất và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây, quý khách sẽ dễ dàng mua cho mình những chiếc sim tam hoa đẹp nhất, giá trị nhất từ trước tới nay. Nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình và giao dịch sim số vô cùng tiện lợi. Đến với đại lý của chúng tôi là lựa chọn đúng đắn cho dịch vụ sim số đẹp của bạn.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status