Sim tam hoa 10 số 888 giá rẻ nhất Quận 2

time Mon - 23-04-2018 time 15:37 time(14) Bình luận

Bạn là người đang sinh sống và làm việc tại Quận 2, Tp Hồ Chí Minh? Bạn muốn tìm đại lý uy tín nhất để mua sim tam hoa giá rẻ nhất trên thị trường. Nhanh tay đến với Khosim.com để mua sim tam hoa 10 số 888 giá rẻ ưu đãi nhất Quận 2 hiện nay.

sim-tam-hoa-888_2

Khosim.com địa chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp uy tín HCM

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tam hoa 888

Sim tam hoa là dòng sim số đẹp với 3 số cuối liên tiến trùng nhau tạo nên bộ tam quý vô cùng giá trị. Sim tam hoa có hai loại là sim tam hoa đơn và sim tam hoa kép.

Để đánh giá giá trị của từng bộ tam hoa còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những bộ tam hoa được yêu thích nhất hiện nay chính là dòng sim tam hoa 10 số 888. Đây được coi là một trong những bộ tam hoa được ưa chuộng nhất hiện nay.

Theo lý giải của Nho học, số 8 được đọc là bát và luận ra là “Phát” có nghĩa là hưng vượng, thịnh vượng, phát triển và giàu có nên được người xưa và cụ thể là giới cao nhân Trung Quốc xa xưa mệnh danh là con số phát.

Số 8 được cấu tạo bởi hai vòng tròn khép kín bằng nhau có 1 điểm chung như một sự giao hòa, một sự cân bằng kì diệu tại trung điểm nhỏ bé đó.

Trong giới tử vi, bói toán hoặc phong thuỷ vòng bát quái được sử dụng để cân bằng âm dương, cân bằng vạn vật trong trời đất.

Ngoài ra số 8 còn tượng trưng cho 8 hướng bát âm, bát tiên, bát cửu

Khi 2 số 8 đứng song hành với nhau 88 tượng trung cho 2 chữ hỉ, song hỷ lâm môn, tượng trưng cho sự nhân đôi của hạnh phúc . Khi 3 số 8 đứng cạnh nhau 888 tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sự phát triển đi lên đến không ngừng, hạnh phúc không chỉ nhân đôi mà còn có hướng thăng trưởng viên mãn và trọn vẹn. Không chỉ dừng lại ở 2 chữ song hỉ, còn rất nhiều hỉ sự nữa sẽ đến. Ta có thể hiểu nôm na rằng “song hỉ lâm môn phát”. Sở hữu sim số đẹp còn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và thành công nhiều hơn nữa trong cuộc sống. Sở hữu sim tam hoa 10 số là dòng sim đặc biệt. Điều này sẽ mang lại niềm vui, sự tự tin và còn giúp chủ nhân khẳng định được đẳng cấp, vị thế của mình trong xã hội.

sim-tu-quy-888-gia-re-hcm_1

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp

==> Sim tam hoa 10 số 888 giá rẻ nhất quận 1

Mua sim tam hoa 10 số giá rẻ nhất Quận 2 tại Khosim.com

Khosim.com là đại lý sim số lớn nhất và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với trên kinh nghiệm nhiều năm nên đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đại lý sim số trên thị trường hiện nay. Đến với đại lý của chúng tôi, cam kết mang lại cho quý khách các số sim tam hoa 10 số đa dạng của tất cả các nhà mạng. Khi mua sim tại đại lý của chúng tôi, quý khách luôn nhận được sự ưu đãi tốt nhất. Giá thành sim luôn ổn định và cam kết rẻ hơn các đại lý khác trên thị trường sim số. Nhanh tay đến với Khosim.com để mua sim tam hoa 10 số 888 giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status