Sim tam hoa 999 giá rẻ nhất Quận 1, Hồ Chí Minh

time Sat - 28-04-2018 time 16:19 time(14) Bình luận

Sim tam hoa được biết đến là dòng sim được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đặc biệt, những người đang sinh sống và làm việc tại Quận 1 đã và đang tìm đại lý uy tín nhất để mua sim. Một trong những dòng sim số được ưa chuộng nhất hiện nay chính là sim tam hoa 999.

sim-tam-hoa-999_3

Khosim.com chuyên cung cấp sim tam hoa 999 giá rẻ

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tam hoa 999

Sim tam hoa là dòng sim số đẹp với ba số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tam hoa vô cùng giá trị. Sim tam hoa có hai loại là sim tam hoa đơn và sim tam hoa kép. Một trong những dòng sim tam hoa được ưa chuộng nhất hiện nay chính là sim tam hoa 999 bởi ý nghĩa tuyệt vời mà số sim mang lại.

Số 9 là con số cao nhất trong dãy số tự nhiên và là con số rất quyền lực. Sở hữu bộ tam quý 999 thì chủ nhân luôn là những người cá tính, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Trong tiếng Trung Quốc thì 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”. Do vậy, đây là con số đại diện cho những sự thuận lợi, hạnh phúc và bình yên. Bên cạnh đó, việc lộn ngược số 9 ta sẽ được số 6 vốn được coi là “lộc” sim tam hoa 999 được coi là có ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ, may mắn và có lộc.
Ngoài ra, số 9 là biểu tượng của sức mạnh và uy quyền. Số 9 còn tượng trưng cho Trời. Số 9 còn gắn liền với sự thành công, sự viên mãn, thúc giục con người tiến lên phía trước để hoàn thiện hơn. .Ngay từ thời xa xưa, số 9 được các vị vua gắn liền với sự toàn vẹn “voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao”. Sở hữu dòng sim này mang lại quyền uy và sức mạnh. Số 9 còn thể hiện sự sáng tạo và tính trí tuệ, phát triển khả năng của bản thân ra vô cùng vô tận. Do đó, sim tam hoa 999 luôn là sự đam mê của con người.

sim-tam-hoa-999-gia-re

Khosim.com chuyên cung cấp sim tam hoa giá rẻ chất lượng uy tín HCM

==> Sim tam hoa 10 số 888 giá rẻ nhất quận 2

Mua sim tam hoa giá rẻ nhất Quận 1 tại Hồ Chí Minh

Hiện tại, Khosim.com là đại lý lớn nhất và uy tín nhất trên thị trường. Tại đây, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và hợp lý nhất. Cam kết giá thành sim số luôn rẻ hơn bất kỳ các đại lý khác trên thị trường. Tại đây, quý khách có thể lựa chọn dịch vụ trả góp sim số đẹp giá rẻ hoặc cầm cố sim với giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Khosim.com tự tin là đại lý sim tam hoa uy tín và lớn nhất Quận 1. Gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status