Sim tam hoa nào là đẹp nhất và giá rẻ nhất Quận 3

time Sun - 22-04-2018 time 08:39 time(14) Bình luận

Cơn khát sim số tại thị trường HCM vô cùng sôi động bởi nhu cầu quá cao của con người. Một trong những dòng sim số được ưa chuộng nhất chính là sim tam hoa. Tuy nhiên, để đánh giá dòng sim tam hoa nào là đẹp nhất còn tùy thuộc và rất nhiều yếu tố. Những người đang sinh sống và làm việc tại Quận 3, HCM luôn muốn tìm đại lý uy tín nhất để giao dịch sim số mà chưa tìm ra đại lý uy tín. Khosim.com là đại lý sim số uy tín nhất hiện nay.

sim-tam-hoa-quan-3_1

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ chất lượng uy tín

==> Sim tam hoa kép trả góp lãi xuất thấp quận 3

Thế nào là sim tam hoa số đẹp?

Sim tam hoa là dòng sim số đẹp với 3 số cuối liên tiếp trùng nhua tạo nên bộ tam hoa vô cùng giá trị. Với ý nghĩa tượng trưng “kiềng ba chân” sẵn sàng vượt qua mọi địa hình hiểm trở, sóng gió của cuộc đời nên dòng sim này đang được yêu thích hơn bao giờ hết. Một trong những bộ tam hoa được yêu thích nhất hiện nay chính là sim tam hoa 10 số 666, 888, 999.

Sim tam hoa 666 được nhiều người ưa chuộng bởi từ xa xưa con người đã luôn tâm niệm số 6 biểu trưng cho sự may mắn. được hiểu là toàn lộc, toàn sinh nên nó được quan niệm sẽ mang đến nhiều lộc, nhiều tiền cho chủ  nhân. Hơn nữa, số 6 ngoài là số lộc thì cách viết của nó là 1 nét cong vào thân được hiểu nhu lộc luôn vào nhà nên sẽ luôn đem đến những điều tốt đẹp về tiền của và may mắn. Theo quan niệm phương Đông cho rằng, con số 8 là con số Phát và thường mang lại sự thịnh vượng, giàu có và phát đạt, tất cả những gì có liên quan đến số 8 đều tốt lành. Theo quan niệm phương Đông, số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. Con số biểu hiện tốt lành này là tám điều bất tử trong đạo Lão và Bát Chánh đạo trong Phật giáo. Sim tam hoa 999: Trong tiếng Trung Quốc thì 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”. Do vậy, đây là con số đại diện cho những sự thuận lợi, hạnh phúc và bình yên. Bên cạnh đó, việc lộn ngược số 9 ta sẽ được số 6 vốn được coi là “lộc” nên  được coi là có ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ, may mắn và có lộc. Ngoài ra, số 9 là biểu tượng của sức mạnh và uy quyền. Số 9 còn tượng trưng cho Trời. Số 9 còn gắn liền với sự thành công, sự viên mãn, thúc giục con người tiến lên phía trước để hoàn thiện hơn.

sim-tam-hoa-dep-quan-3

Khosim.com địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sim tam hoa giá rẻ

Mua sim tam hoa giá rẻ tại Khosim.com

Đây là đại lý sim số đẹp uy tín hàng đầu Quận 3, Tp Hồ Chí Minh. Nơi đây chúng tôi đã và đang tung ra hàng loạt dòng sim tam hoa số đẹp giá trị nhất từ trước tới nay. Hiện nay, chúng tôi đang bán sim tam hoa số đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua sim tam hoa, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status