Sim thần tài 7979 mang lại ý nghĩa bất ngờ cho con người

time Tue - 21-08-2018 time 08:49 time(14) Bình luận

Theo quan niệm của người phương Đông chúng ta, mỗi đồ vật, mỗi sự việc hay ngay cả câu nói, cử chỉ cũng có những ý nghĩa nhất định, có thể mang lại may mắn cho con người. Nhiều người cho rằng đó là việc mê tín, không có cơ sở khoa học nhưng thực tế là đã và đang có rất nhiều người sử dụng sim thần tài 7979 như một minh chứng, một lời cầu nguyện rằng may mắn sẽ đến với mình.

sim-than-tai-7979

 

Sim thần tài 7979

 

Sim số có ý nghĩa gì không?

Việc sáng tạo ra những con số như ngày nay là cả một quá trình dài, gắn liền với những dấu mốc lịch sử. Không giống như những con chữ ở mỗi quốc gia, mỗi khu vực lại sử dụng những ngôn ngữ khác nhau, con số được sử chung cho tất cả mọi miền, tất cả mọi nơi.

 

Từ xa xưa, ông cha ta đã tìm tòi, khám phá ra những bí ẩn đằng sau những con số đó từ đó mà phát triển ra nhiều thứ, suy đoán được vận mệnh con người nhờ sự vận hành của trời đất, vũ trụ và của những ngôi sao. Trong đó những con số được yêu thích nhất là 1, 3,5,6,7,8 và 9. Mỗi con số đều có ý nghĩa biểu tượng riêng của nó, phù hợp với từng mệnh khác nhau nhưng nhìn chung đều là có ý nghĩa mang lại may mắn cho con người.

 

Việc lựa chọn sim số cũng là do sở thích, quan niệm của mỗi người. Chẳng hạn bạn yêu thích số 5 và bạn thấy số 5 là số may mắn của mình hay lựa chọn sim thần tài 7979 chỉ là vì yêu thích số 9. Việc đặt lòng tin vào những con số mình chọn, tin tưởng vào sự may mắn của những con số ấy cũng là một trong những yếu tố giúp ý nghĩa của những con số linh thiêng hơn, hiệu quả hơn.

 

Ý nghĩa của sim thần tài 7979

Trước hết, theo như tên gọi của nó sim thần tài thì ta có thể hiểu ngay được số 7979 có ý nghĩa như một lời cầu nguyện làm ăn phát đạt, thịnh vượng, như sự hiện thân của ông thần tài mang lại may mắn về tiền bạc cho con người. Hãy cùng Khosim tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của sim số này nhé.

 

sim-than-tai-7979

Mua sim thần tài 7979

 

Nhắc đến số 7 là người ta nghĩ ngay đến tháng 7 âm lịch hay cũng chính là tháng cô hồn cùng với hàng loạt những sự kiện diễn ra như sự kiện Ngưu Lang- Chức Nữ gặp nhau vào ngày 7-7 (thất tịch) và Vu lan báo hiếu diễn ra vào ngày Rằm tháng 7. Đây cũng chính là thời điểm xá tội vong ân cho những linh hồn nên số 7 được coi như là biểu tượng cho mặt trời, chiếu rọi những nguồn ánh sáng, soi sáng tâm hồn con người.

 

Số 7 còn được đọc là thất có nghĩa là mất mát nên ít khi được đứng riêng lẻ một mình mà thường kết hợp với những số khác chẳng hạn như số 9 lại có ý nghĩa là thần tài. Trong tiếng Trung Quốc, âm thất được đọc khá giống với âm thần nên theo nhiều ý kiến, số 7 còn có ý nghĩa luôn có thần hộ vệ đi theo bạn.

 

Số 9 là con số lớn nhất trong dãy các chữ số, thể hiện sức mạnh quyền uy của những người tối cao. Trong thời kỳ phong kiến, số 9 chỉ được dùng cho những vị vua chúa, quan đại thần có vị trí cao trong triều. Cũng chính vì vậy mà ngai vua được đặt trên 9 bậc cửu đỉnh và tên gọi “cửu ngũ chí tôn” cũng ngầm thể hiện sức mạnh lớn nhất của vua.

 

Sự kết hợp giữa số 7 và 9 mang lại nhiều thuận lợi, thành công về mặt sức khỏe, tiền tài. Thông thường 79 đã có ý nghĩa mang lại may mắn về tiền tài, cuộc sống nhưng sim thần tài 7979 dường như cái ý nghĩa đấy còn được tăng lên gấp bội, tăng lên theo từng con số từng tiếng hơn. Do vậy mà không khó để hiểu tại sao sim thần tài này lại được nhiều người yêu thích như vậy.

 

Cách lựa chọn sim thần tài 7979

Thông thường người trong sim thần tài người ta không quan trọng lắm những con số đầu mà chỉ quan tâm đến ý nghĩa của những con số cuối nên bạn không cần quá câu lệ trong việc lựa chọn số thật đẹp, thật đắt vì sim thần tài 7979 nào cũng có ý nghĩa như nhau.

sim-than-tai-7979

Sim thần tài 7979 giá rẻ

 

Nhưng nếu bạn là con người hoàn mỹ, yêu thích cái đẹp và luôn tìm kiếm sự cầu toàn thì có thể lựa chọn sim thần tài 7979 số đẹp của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone… Sim số đẹp thì có ý nghĩa giúp bạn dễ nhớ, dễ tạo ấn tượng hơn chứ không thể tăng ý nghĩa của sim thần tài được và đồng nghĩa với đó là giá sim sẽ cao hơn rất nhiều có với sim 7979 thông thường.

 

Mua sim thần tài ở đâu?

Khosim.com là trang web chuyên cung cấp các sim số đẹp, sim ý nghĩa của tất cả các nhà mạng cho khách hàng trong đó có sim thần tài 7979 với mức giá ưu đãi nhất, có nhiều sim số đẹp tha hồ cho khách hàng lựa chọn.

Xem thêm:

Sim Ngũ Quý Giữa - Cuộc sống ấm no bình an

Bán Sim Lục Quý giá rẻ uy tín, chất lượng

 

Ngoài ra, Khosim còn cung cấp các sim thần tài khác như 39, 3979, 3939… Bạn có thể tham khảo tại website: http://khosim.com để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sim thần tài cũng như mức giá của từng số sim. Nếu bạn không biết lựa chọn số sim nào thì có thể nhờ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status