Sim thần tài mobifone là gì

time Sun - 03-06-2018 time 17:26 time(14) Bình luận

Ngày nay, lựa chọn sim Mobifone để sử dụng là sự lựa chọn “vàng” cho tất cả những chủ nhân đang đam mê nhà mạng này. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đường truyền ổn định, dịch vụ 3G ưu đãi, nhà mạng này đang là niềm đam mê của rất nhiều người trong giới chơi sim. Bên cạnh việc triển khai các gói cước hấp dẫn 3G có thể truy cập mạng di động nhanh chóng, nhà mạng Mobi còn triển khai sim thần tài hòa mạng giá rẻ với nhiều ưu đãi hàng đầu hiện nay. Vậy sim thần tài mobifone là gì? Mua sim thần tài Mobifone giá rẻ ưu đãi nhất hiện nay ở đâu? Hãy cùng Khosim.com tìm hiểu về dòng sim cự ưu đãi này.

 sim-than-tai-mobile

Mua sim thần tài Mobifone giá rẻ tại Khosim.com

==>Bạn có thể quan tâm: Mua sim viettel Tomato 550 tại Khosim.com

Sim thần tài mobifone là gì?

Sim thần tài Mobifone là một trong những dòng sim số có khuyến mãi ưu đãi cực hấp dẫn cho những khách hàng sử dụng thuê bao di động. Đây là gói cước được nhà mạng Mobi triển khai trong chương trình Sim thần tài bao xài – bao lướt - bao hên với ưu đãi 3 trong 1. Trong đó, gói cước bao gồm ưu đãi gọi điện, nhắn tin và dung lương data.

Sim thần tài Mobifone được áp dụng cho những thuê bao hòa mạng Mobifone đang hoạt động tại khu vực 2 và khu vực 3 thuộc tỉnh Phú Yên, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Bình Định, TP Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị. 

Ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng sim Thần Tài Mobifone

Với việc cạnh tranh với các nhà mạng lớn khách như Viettel, Vina, Mobifone cung tung ra những dịch vụ ưu đãi mang tính chiến lược để nâng cao lượng thuê bao của mình. Một trong những gói cước hấp dẫn nhất của nhà mạng này là sim Thần tài Mobifone. Đây là gói cước nhiều ưu đãi cực hấp dẫn, đặc biệt là ưu đãi cực sốc khi sử dụng sim Thần Tài Mobifone.

Khi hòa mạng thành công sim thần tài Mobifone thì các thuê bao di động sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn như sau: Ngay lập tức quý khách sẽ được cộng ngay 790 phút gọi nội mạng miễn phí tới các thuê bao Mobifone khác. Bạn sẽ tha hồ liên lạc mà không hề lo lắng về giá cước cuộc gọi. Bạn còn nhận ngay ưu đãi dung lượng data tốc độ cao miễn phí lên tới 790MB để truy cập mạng Mobile Internet ngay trên điện thoại di động, miễn phí cước phát sinh ngoài gói rất tiện lợi khi bạn không muốn đăng ký 3G Mobifone. Ngoài ra, thuê bao hòa mạng sim Thần Tài Mobifone còn được miễn phí 79 phút gọi liên mạng, cho phép bạn gọi thoại với gia đình, người thân, bạn bè ngoại mạng thoải mái mà vẫn tiết kiệm cước phí. - Ngoài ra, sim Thần Tài Mobifone còn ưu đãi 90 ngày sử dụng dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone, dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone hoàn toàn miễn phí.

 sim-than-tai-mobile-1

Sim thần tài mobifone là gì?

Lưu ý khi hòa mạng sim Thần Tài Mobifone

Để nhận được gói cước cực hấp dẫn của nhà mạng Mobifone thì quý khách cần lưu ý khi đăng ký cú pháp. Để đăng ký gói cước này, quý khách hãy nhanh tay soạn tim DK 79 gửi 999. Ngay sau khi gửi tin nhắn thì thuê bao của quý khách sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về những ưu đãi của sim thần tài của nhà mạng Mobifone.

Trong thời gian sử dụng, nếu quý khách muốn kiểm tra về ưu đãi cuộc gọi, nhắn tin hoặc dung lượng dât 3G đã sử dụng hết bao nhiêu thì soạn ngay cú pháp: KT 79 gửi 999. Qúy khách cần lưu ý, những ưu đãi về cuộc gọi, nhắn tin và lưu lượng da ta chỉ được sử dụng trong vòng 30 ngày, nếu dung lượng còn thừa sẽ bị hủy và không cộng dồn vào tháng sau.

Một trong những lưu ý cho khách hàng muốn tham gia sử dụng gói cước sim thần tài Mobifone là cước phí duy trì hàng tháng của gói cước này là 79.000 đ/ tháng. Qúy khách cần lưu ý để nạp tiền vào tài khoản và tránh gián đoạn những ưu đãi tuyệt vời khi sử dụng gói cước này.

sim-than-tai-mobile-2 

Lưu ý khi hòa mạng sim Thần Tài Mobifone

Quý khách đã biết Sim thần tài mobifone là gì? Những ưu đãi khi sử dụng dòng sim số này?  Trên đây là những thông tin cần thiết mà Khosim.com đã cung cấp cho quý khách khi muốn hoà mạng Sim thần tài mobifone. Để nhận được ưu đãi cực hấp dẫn của nhà mạng này, quý khách hãy nhanh tay soạn ngay cú pháp để hòa mạng sim thần tài Mobifone ngay từ hôm nay.

Ngoài ra, Khosim.com còn tung ra hơn 3 triệu đầu số sim đẹp Mobifone nhằm đáp ứng tốt nhất niềm đam mê số đẹp của tất cả mọi khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết, cung cấp cho quý khách những thông tin chính xác, thiết thực và bán sim với giá thành ưu đãi nhất. Cam kết giao sim tận tay đối với những khách hàng xa khu vực đại lý hoàn toàn miễn phí.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status