Sim tiến lên đuôi 789 hợp người mệnh nào?

time Thu - 08-03-2018 time 09:40 time(14) Bình luận

Sim tiến lên đang là mong muốn “chiếm lĩnh” của rất nhiều người nhưng chúng ta cũng biết không hẳn nhìn vào tất cả các số của nó hoặc sở hữu các số tự nhiên liên tiếp nhau đều là đẹp. Mà cơ bản nó còn tùy thuộc vào mệnh của bạn nữa. Vậy ta cùng tìm hiểu xem sim tiến lên đuôi 789 thì hợp với người mệnh nào?

sim-so-tien-len-khosim-com

Khosim.com chuyên cung cấp sim số tiến, sim tam hoa giá rẻ

Thế nào là sim tiến lên?

   Sim tiến lên là loại sim đẹp mà ở đó các con số trên đuôi số điện thoại được sắp xếp theo thứ tự tăng dần có thể là bộ 3 số tiến lên hoặc bộ 4 số tiến lên..

    Và sim tiến lên mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp. Nó không chỉ thể hiện khát vọng muốn chinh phục đỉnh cao bởi càng lên cao sẽ được ôm trọn mọi vinh quang , mọi khoảnh khắc tuyệt vời của vũ trụ “Thu vào tầm mắt muôn trùng nước non”. Mặc khác, người ta cũng quan niệm rằng chính sự tiến lên không ngừng của các con số cũng minh chứng cho sự phát triển không ngừng học hỏi phấn đấu của chủ nhân người sở hữu . Bên cạnh đó mà thể hiện niềm tin hướng đến một cuộc sống tốt đẹp. Từ đó giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn, cuộc sống tiến triển như “diều gặp gió”, thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống và công việc.

sim-so-tien-789

Mua sim số tiến 789 tại khosim.com có giá rẻ nhất

==> Mua sim số đẹp ưng ý cần các bước nào?

Sim số tiến 789 hợp với người mệnh nào?

    Để chọn sim hợp mình ta cần căn cứ vào các yếu tố ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc . Vậy nên dựa trên đó ta biết là có 3 số cuối 7,8,9 là thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy . Và chứng theo đó theo ngũ hành tươn g sinh mệnh hợp với Kim và Thủy là mệnh Hỏa. Vậy nên những ai thuộc mênh Hỏa chọn số sim có đuôi cuối là 7,8,9 sẽ mang lại ý nghĩa phong thủy cực tốt. Bởi chỉ khi tâm có an, lòng có tĩnh thì mọi sự mới đến nhẹ nhàng và nhìn nhận mọi chuyện cũng thấu đáo, sâu sắc hơn.

    Thế nên còn băn khoăn gì nữa, những ai mệnh Hỏa hãy chọn cho mình số đuôi điện thoại 789 để có thể “rinh” về cho bạn sự may mắn, thịnh vượng trong mọi lĩnh vực. Hãy cùng đồng hành với đại lý chúng tôi... bởi chúng tôi quan niệm “ Kinh doanh là bền vững” luôn đặt chất lượng và lương tâm nghề nghiệp lên hàng đầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn những số sim đẹp và giá cả phải chăng nhất. Cùng với sự tư vấn và phục vụ rất nhiệt tình về phía nhân viên. Nếu có gì cần liên hệ có thể gọi qua đường dây : 0911.059.059. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status