Sim tứ quý 7777 giá rẻ nhất Quận 2

time Sun - 22-04-2018 time 08:08 time(14) Bình luận

Cơn số sim tứ quý đang dần lan toản rộng khắp thị trường HCM. Những người đang sinh sống và làm việc tại Quận 2 luôn muốn tìm đại lý uy tín nhất để sở hữu ngay số sim tứ quý đẹp. Khosim.com là đại lý lớn nhất, uy tín nhất và hiện đang bán sim tứ quý 7777 giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

sim-so-dep-chap-canh-bay-xa

Khosim.com địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sim tứ quý chất lượng uy tín

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 7777

Sim tứ quý được biết đến là dòng sim số đẹp với 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tứ vô cùng giá trị. Các bộ tứ lần lượt là 0000, 1111…8888, 9999. Xoay quanh dòng sim tứ quý 7777 luôn có những ý kiến trái chiều về dòng sim này. Trước kia, theo quan niệm của người Trung Hoa, số 7 được đọc là “thất”. Do đó, số 7 cũng có nghĩa là mất mát không thành, do đó mà những gì liên quan đến số 7 đều không được ưa chuộng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, giới đam mê sim số lại có cái nhìn khác biệt về dòng sim giá trị này:

Số 7 thường được coi là con số đặc biệt, con số của của quyền năng và xuất chúng. Trên thế giới có 7 kỳ quan. Một tuần chúng ta có 7 ngày. Cầu vồng có 7 sắc. Nhạc có 7 nốt. Trong hệ mặt trời tới nay cũng chỉ có 7 thiên thể có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Và trên địa cầu này chỉ có 7 châu lục. Do đó, sở hữu tứ quý 7777 được coi là rất bí ẩn. Vì số 7 đã đặc biệt như vậy nên sim tứ quý 7777 là con số hội tụ và chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đặc biệt và thiêng liêng trong văn hóa phương Đông. Theo Phật giáo, số 7 là con số đi lên hay còn gọi là số PHẤT. Quan niệm này phát sinh từ tích sau khi đức Phật sinh ra, ngài bước đi 7 bước và ở đó nở ra 7 đóa hoa sen. Cũng theo Phật giáo, con người sẽ tái sinh 7 lần trước khi vào cõi Niết bàn và 7 tuần là mốc thời gian quan trọng về mặt tâm linh. Với 4 số 7777 liên tiếp trùng nhau tạo nên dãy số “tứ thất” tức là bốn mùa không mất. Đó chính là lý do tuyệt vời mà giới doanh nhân bất động sản cực kỳ đam mê số sim đẹp này.

nhung-yeu-cau-khi-mua-sim-so-dep

Khosim.com địa chỉ đặt mua sim số đẹp uy tín nhất HCM

==> Sim tam hoa số đẹp giá rẻ nhất HCM

Mua sim tứ quý 7777 giá rẻ nhất Quận 2 tại khosim.com

Với thị trường mở rộng và kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sim số, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới đam mê sim hiện nay. Cam kết luôn bán sim với giá rẻ nhất trên thị trường. Giao dịch sim số đơn giản và uy tín nhất hiện nay. Kho sim tứ quý đa dạng của tất cả các nhà mạng cho quý khách thỏa sức đam mê. Giao sim tận tay cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của tổ quốc. Mua sim tứ quý 7777 giá rẻ nhất chỉ có tại Khosim.com. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status